ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

นักลงทุนรายย่อยกลับมาด้วยความระมัดระวัง

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :245รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ข่าวดีก็คือพวกเขามีส่วนร่วม ข่าวร้ายก็คือพวกเขากลัวคำมั่นสัญญา

ผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกไปข้างนอกตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กระหว่างเกิดพายุฝนวันที่ 10 มีนาคม 2011 REUTERS / Brendan McDermid

พวกเขาเป็นนักลงทุนรายย่อยซึ่งผู้บริหาร บริษัท หลักทรัพย์กล่าวว่าการใช้จ่ายในช่วงไตรมาสแรกระมัดระวังการเคลื่อนย้ายสินทรัพย์ของพวกเขาออกจากเงินสดเท่านั้นที่จะถูกเขย่าโดยเหตุการณ์ทางการเมืองและความทรงจำที่เกิดขึ้นอีกในปี 2551

พวกเขา“ มีความยืดหยุ่นมุ่งเน้นและมีส่วนร่วมมาก” ในช่วงไตรมาสแรกนายมอร์แกนสแตนลีย์รู ธ Porat หัวหน้าฝ่ายการเงินของมอร์แกนสแตนลีย์กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อเดือนที่แล้วหลังจาก บริษัท นายหน้าค้าหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยว่า

Merrill Lynch ของแบงก์ออฟอเมริกาคอร์ปผู้ค้าหลักทรัพย์รายใหญ่เป็นอันดับสองตามจำนวนที่ปรึกษากล่าวว่านักลงทุนรายย่อยสินทรัพย์มูลค่า 14 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกเป็นการลงทุนระยะยาวมากกว่าสี่เท่าในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว . หมวดหมู่ไม่รวมเงินสด

อีกมาตรการหนึ่งของความเชื่อมั่นที่ได้รับการต่ออายุ Charles Schwab Corp ยักษ์ใหญ่ด้านการซื้อขายลดราคาและ TD Ameritrade Holding Corp กล่าวว่าการถือครองเงินสดของลูกค้าลดลงเหลือ 14% ของสินทรัพย์ ณ สิ้นเดือนมีนาคมลดลงจาก 24% ในวันที่ 31 มีนาคม 2552 Ameritrade ได้ลดลงไปประมาณ 16 เปอร์เซ็นต์ของพอร์ตการลงทุนของลูกค้า ณ สิ้นเดือนมีนาคมจากจุดสูงสุดที่ 23 เปอร์เซ็นต์หลังจากความผิดพลาดในปี 2008

ลูกค้าที่น่ารัก

อย่างไรก็ตามผู้บริหารร้านค้าปลีกไม่กี่รายกำลังโบกธงชัยชนะ Porat ระบุว่าเหตุการณ์ทางการเมืองในตะวันออกกลางและแผ่นดินไหวของญี่ปุ่นสร้าง“ การชะลอตัว” ในไตรมาสแรก

Joseph Martinetto หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการเงินของ Schwab กล่าวเพิ่มเติมว่านักลงทุนยังคงตื่นตัว

“ ลูกค้ามีส่วนร่วม ... แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขากำลังซื้อหุ้นเสมอ” เขากล่าวในการโทรของนักวิเคราะห์เมื่อเดือนที่แล้ว “ ฉันคิดว่าบางครั้งการมีส่วนร่วมของคำจะถูกทดแทนสำหรับกิจกรรมการซื้อขาย”

ลูกค้าจะถามคำถามเพิ่มเติมแทน Martinetto กล่าว การเข้าร่วมงาน Schwab มีไว้สำหรับลูกค้าการซื้อขายในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 57% ในไตรมาสแรกจากสามเดือนก่อนหน้า

นอกจากนี้ยังมีหลักฐานต่อเนื่องว่าการล่มสลายทางการเงินในปี 2551 ทำให้นักลงทุนมีความอ่อนไหวต่อผลกระทบจากเหตุการณ์ภายนอกต่อการถือครองการเก็งกำไร

ผู้บริหาร TD Ameritrade ซึ่งเป็นผู้ค้าที่ใช้งานมากที่สุดในบรรดาโบรกเกอร์ลดราคาได้ลดการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันในสองสัปดาห์แรกของเดือนเมษายนเหลือ 387,000 รายลดลง 12% จาก 439,000 ในช่วงสามเดือนแรกของปีประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Fred Tomczyk กล่าว หลังจากนายหน้าตัวแทนจำหน่ายรายงานรายได้รายไตรมาสและบันทึกสินทรัพย์ลูกค้าในไตรมาสมีนาคม

“ ผู้คนกำลังรอดูว่ามีความไม่แน่นอนอย่างน้อยหนึ่งอย่างหรือไม่” Tomczyk กล่าวถึงการกล่าวถึงข้อกังวลต่าง ๆ รวมถึงเงินเฟ้อในจีนและอินเดียสถานการณ์ความไม่สงบในตะวันออกกลางราคาน้ำมันที่สูงขึ้นและภัยพิบัติในญี่ปุ่น

RETREAT ถาวร?

ผู้บริหารระดับสูงของ Raymond James Financial ซึ่งเป็นนายหน้าค้าปลีกค้าปลีกในฟลอริด้ากำลังอ่านข้อความที่คล้ายกันของลูกค้าของพวกเขา

“ นักลงทุนยังคงระมัดระวัง” นายพอลเรลลี่หัวหน้าคณะผู้บริหารกล่าวกับนักวิเคราะห์เมื่อวันที่ 20 เมษายนว่า บริษัท รายงานว่ารายรับสุทธิของลูกค้าส่วนตัวเพิ่มขึ้น 26% ในช่วงสามเดือนแรกของปี “ พวกเขากำลังจะย้ายไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ใช่การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่”

ความคาดหวังของไรลีย์เพิ่มขึ้นโดยการแนะนำว่านักลงทุนรายย่อยจะไม่สามารถกลับมาลงทุนในหลักทรัพย์ของพวกเขาได้ซึ่งเป็นผลตอบแทนที่มากกว่าโบรกเกอร์มากกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีรายได้คงที่ไปจนถึงระดับที่ก่อนหน้านี้ตลาดล่มปี 2551

Greg Ghodsi นายหน้าของ Raymond James ในแทมปากล่าวว่าเป็นเวลาหลายปีแล้วที่เพื่อน ๆ ได้ให้มุมเขาในงานปาร์ตี้ค็อกเทลสำหรับเคล็ดลับหุ้นหรือลูกค้าในระหว่างการประชุมรายไตรมาสได้ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อขายเก็งกำไร

“ ไม่มีใครพูดถึงฉันเกี่ยวกับสต็อกเป็นเวลานาน” เขากล่าว “ ทุกสิ่งหมุนรอบความปลอดภัยและความเสี่ยง”

Ghodsi ได้ชี้นำลูกค้าไปยังหุ้นที่มีการจ่ายเงินปันผลเช่นสาธารณูปโภคและธนาคารในแคนาดาหุ้นส่วนหลักที่มีอยู่อย่าง จำกัด และพันธบัตรระยะสั้น

“ ผู้คนต่างก็สงสัยมากกว่ากัน” เขาพูด“ และอย่างถูกต้อง”

การรายงานโดย Helen Kearney แก้ไขโดย Jed Horowitz

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:1