ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

นิกเกอิรีบาวน์บนกำแพงเซนต์โตโยต้า แต่ซัพพลายเออร์ของ Apple ขาย

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :23รอง

* นักลงทุนต้องระมัดระวังก่อนการเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐ

* โตโยต้าขึ้นหลังเพิ่มประมาณการกำไรแบ่งปันแผนการซื้อคืน

* ญี่ปุ่นแสดงผลร่วงลงหลังจากรายงานว่า Apple ยกเลิกการเพิ่มกำลังการผลิต

* SoftBank ผันผวนจากความไม่แน่นอนของ Vision Fund

โดย Ayai Tomisawa

โตเกียว, 6 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - นิกเกอิของญี่ปุ่นปรับตัวดีขึ้นในวันอังคารโดยติดตามผลกำไรในวอลล์สตรีทในขณะที่ซัพพลายเออร์ของ Apple ตกลงรายงานว่ายักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีได้วางแผนที่จะเพิ่มการผลิต iPhone XR ใหม่

โตโยต้ามอเตอร์พุ่งขึ้น 2.1% หลังจาก บริษัท ปรับเพิ่มประมาณการกำไรจากการดำเนินงานทั้งปี 4.3% เป็น 2.4 ล้านล้านเยนจากระดับ 2.3 ล้านล้านเยนก่อนหน้านี้และกล่าวว่าจะซื้อหุ้นคืนสูงถึง 250 ล้านเยน

นิกเกอิเพิ่มขึ้น 1.1% มาอยู่ที่ 22,147.75 โดยชดเชยจากการลดลง 1.6% ในวันจันทร์

ด้วยการเลือกตั้งระยะกลางที่มีการเคลื่อนไหวซึ่งอาจเกิดขึ้นในตลาดสหรัฐฯซึ่งกำหนดไว้ในภายหลังในวันนั้นนักลงทุนยังคงระมระวัง นิกเกอิย้ายมาอยู่ในช่วงแคบ ๆ ที่ 167 จุด

นักลงทุนทางเทคนิคอาวุโสของ Mizuho Securities กล่าวว่า“ มีนักลงทุนอีกมากที่จะต้องใช้เวลานานกว่าจะสั้นเพราะส่วนใหญ่ต้องการซื้อคืนจากการขายเมื่อเร็ว ๆ นี้” ยูทากะมิอุระนักวิเคราะห์ทางเทคนิคอาวุโสของ Mizuho Securities กล่าว

“ หากผลการเลือกตั้งไม่เป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้หุ้นก็จะเพิ่มขึ้น”

การสำรวจความคิดเห็นแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่แข็งแกร่งที่พรรคประชาธิปัตย์สามารถชนะการควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรในการเลือกตั้งระยะกลางของสหรัฐในวันต่อมาหลังจากสองปีของการใช้อำนาจทางการเมืองในวอชิงตันในทางปฏิบัติ

พรรครีพับลิกันของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์มีแนวโน้มที่จะรักษาวุฒิสภา

การซื้อที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหุ้นที่ร่วงลงเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมี 32 จาก 33 สาขาย่อยของ Topix ในแดนบวก

ผู้ผลิตรถยนต์ได้รับผลประโยชน์โดยฮอนด้ามอเตอร์เพิ่มขึ้น 3.1 เปอร์เซ็นต์และนิสสันมอเตอร์เพิ่มขึ้น 1.6%

SoftBank Group Corp ซึ่งทำกำไรได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายนได้ลดลง 2.0% หลังจากการซื้อขายช่วงต้นพุ่งขึ้นถึง 4%

บริษัท มีกำไรจากการดำเนินงาน 705.7 พันล้านเยน (6.23 พันล้านดอลลาร์) ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากการประเมินมูลค่าที่สูงขึ้นจากการเดิมพันเทคโนโลยีขั้นสูงจาก Vision Vision ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบียเปรียบเทียบกับ 395.6 พันล้านเยนในปีก่อน

อย่างไรก็ตามเทรดเดอร์กล่าวว่ามีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของกองทุนวิสัยทัศน์ท่ามกลางเสียงโวยวายจากทั่วโลกในเรื่องการสังหารนักข่าวที่มีชื่อเสียงโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชาวอาหรับซาอุดิอาราเบีย

ซัพพลายเออร์ของ Apple ถูกขายหลังจากธุรกิจ Nikkei รายงานทุกวันในเย็นวันจันทร์ที่ Apple Inc บอกกับ Foxconn และ Pegatron ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเพื่อหยุดแผนการผลิตสายการผลิตเพิ่มเติมสำหรับ iPhone XR ที่เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว

Japan Display Inc ลดลง 3.7% และ TDK Corp ลดลง 1.9% และ Nitto Denko Corp ลดลง 2.5%

Topix ที่กว้างขึ้นได้รับ 1.2 เปอร์เซ็นต์เป็น 1,659.35 (รายงานโดย Ayai Tomisawa, แก้ไขโดย Eric Meijer)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:120