ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

การมองเห็นชัยชนะอย่างถล่มทลาย Bolsonaro ของบราซิลเริ่มพิจารณาเลือกคณะรัฐมนตรี

2019-09-22 แผนผังเว็บไซต์ :269รอง

BRASILIA, 24 ต.ค. (รอยเตอร์) - Jair Bolsonaro ผู้ทำหน้าที่เป็นประธานฝ่ายขวาของบราซิลได้เริ่มทำงานเพื่อเลือกรัฐมนตรีระดับสูงในรัฐบาลของเขาเพื่อตอกย้ำความคาดหวังของชัยชนะในการเลือกตั้งที่ไหลบ่าในวันอาทิตย์

ผู้สมัครพรรคสังคมนิยมเสรี (PSL) ได้มอบหมายชื่อไปหลายโพสต์แล้วแม้ว่าการนัดหมายจะขึ้นอยู่กับชัยชนะของ Bolsonaro ในการเลือกตั้งและการสนทนากับที่ปรึกษาระดับสูงหัวหน้าพรรค PSL Gustavo Bebianno กล่าวเมื่อวันอังคาร

กระดานชนวนเต็มรูปแบบของการเลือกที่จะเป็นหัวหน้ากระทรวงและ บริษัท ของรัฐจะได้รับการประกาศภายใน 30 วันหลังจากการเลือกตั้ง Bebianno กล่าวกับผู้สื่อข่าว การนัดหมายไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐสภา

โบลซานาโรยังตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำของ บริษัท ของรัฐเช่น Petroleo Brasileiro SA (Petrobras) และ Centrais Eletricas Brasileiras SA (Eletrobras), Bebianno เพิ่ม

“ เมนูมีหลายชื่อแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการเก็งกำไรเราจะให้พวกเขาหลังจากการเลือกตั้ง” เขากล่าว

Bebianno กล่าวว่าประธานาธิบดี Ilan Goldfajn ประธานธนาคารกลางเป็น“ ชื่อที่ดี” ในการทำงานต่อและ Bolsonaro ไม่ได้ตัดเขาออก โบลซาโร่และตัวเลือกของเขาสำหรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเปาโลเก็ดส์จะเป็นผู้ตัดสินใจขั้นสุดท้าย Bebianno กล่าว

การโต้เถียงเกี่ยวกับการใช้การส่งข้อความออนไลน์จำนวนมากเพื่อสนับสนุน Bolsonaro ล้มเหลวในการล้มเหลวในการเป็นผู้นำของเขามากกว่าพรรคแรงงานปีกซ้าย Fernando Haddad

ผลสำรวจความคิดเห็นของไอopeที่ออกมาเมื่อปลายวันอังคารแสดงให้เห็นว่าโบลซาโร่สนับสนุนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง 57% ให้กับฮัดดัด 43% ซึ่งเป็นช่องว่างที่แคบกว่าเล็กน้อยจากโบลซาโรที่ 59% เป็น 41%

Bolsonaro ปฏิเสธข้อกล่าวหาของ Haddad ที่เขาขอให้ผู้สนับสนุนกองทุนมวลชนข้อความบนแอพพลิเคชั่นส่งข้อความมือถือ WhatsApp ซึ่งจะเป็นการละเมิดกฎหมายการรณรงค์ ศาลเลือกตั้งสูงสุดของบราซิลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีมติอนุมัติการเปิดการสอบสวนเรื่องนี้

แต่โบลซานาโรสมาชิกสภาระยะที่เจ็ดก็ต่อสู้เพื่อให้ผู้ใช้ส่งต่อข้อความเสียงและวิดีโอผ่าน WhatsApp ไปยังผู้รับหลายร้อยคน เจ้าของ WhatsApp Facebook Inc กล่าวเมื่อวันอังคารว่าไม่มีแผนที่จะเปลี่ยนข้อ จำกัด ในประเทศที่ จำกัด การส่งต่อข้อความไปยังผู้รับ 20 คนต่อครั้ง

รายงานโดย Jake Spring และ Rodrigo Viga Gaier; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:145