ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

FOREX- ดอลลาร์อ่อนตัวเนื่องจากงานรายงานว่าผิดหวัง

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :218รอง

* การเติบโตของงานสหรัฐช้าลง; ค่าจ้างรายเดือนเพิ่มขึ้นคาดหวังพลาด

* สเตอร์ลิงอ่อนตัวท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงของ Brexit (อัตราการอัปเดตความคิดเห็นเกี่ยวกับตลาดสหรัฐที่เปิดการเปลี่ยนแปลงวันที่กำหนด; LONDON ก่อนหน้านี้)

โดย Saqib Iqbal Ahmed

นิวยอร์ก, 7 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เงินดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักในวันศุกร์หลังจากข้อมูลแสดงให้เห็นว่านายจ้างสหรัฐจ้างพนักงานน้อยกว่าที่คาดการณ์ในเดือนพฤศจิกายนหนุนมุมมองว่าการเติบโตของสหรัฐกำลังชะลอตัวลง .

การจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 155,000 ตำแหน่งในเดือนที่แล้วขณะที่อัตราการว่างงานใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 49 ปีที่ 3.7% นักเศรษฐศาสตร์ที่สำรวจโดยสำนักข่าวรอยเตอร์คาดการณ์ว่าการจ้างงานเพิ่มขึ้น 200,000 ตำแหน่งในเดือนพฤศจิกายน

รายรับเฉลี่ยต่อชั่วโมงเพิ่มขึ้นหกเซนต์หรือ 0.2% ในเดือนพฤศจิกายนหลังจากเพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนตุลาคม นั่นทำให้ค่าจ้างประจำปีเพิ่มขึ้นที่ 3.1 เปอร์เซ็นต์ซึ่งตรงกับการเพิ่มขึ้นของเดือนตุลาคมซึ่งเป็นกำไรที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2552

ผู้กำหนดนโยบายของเฟดยังคงคาดการณ์อย่างกว้างขวางว่าจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งในการประชุมวันที่ 18-19 ธ.ค. แต่ให้ความสำคัญกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2562

คาร์ลชามัตตาหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การตลาดของ Cambridge Global Payments ในโตรอนโตกล่าวว่า“ นี่น่าผิดหวังเล็กน้อยในระดับพาดหัว

“ ผลกระทบโดยรวมเป็นการขายในสกุลเงินดอลลาร์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการตอบสนองต่อความคาดหวังที่ต่ำกว่าสำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2562 "เขากล่าว

ดัชนีที่ติดตามดอลลาร์เมื่อเทียบกับยูโรเยนสเตอร์ลิงและสามสกุลเงินอื่น ๆ ลดลง 0.08 เปอร์เซ็นต์ที่ 96.735

ฟิวเจอร์สอัตราดอกเบี้ยบ่งบอกถึงผู้ค้าไม่เห็นการเพิ่มขึ้นของอัตรามากกว่าหนึ่งในปี 2019 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ในเดือนก่อนหน้าสำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยสองครั้งตามโครงการ FedWatch ของ CME Group

“ ในขณะที่ตลาดยังคงมีความผันผวนอาจเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ทำให้เกิดการแข็งค่าของเงินดอลลาร์เนื่องจากการคาดการณ์ว่าเฟดจะยังคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่เข้มงวดในปัจจุบันต่อไป” แซมคูเปอร์รองประธานฝ่ายโซลูชั่นความเสี่ยงด้านตลาด ในบันทึกย่อ

ประธานธนาคารกลางสหรัฐเจอโรมพาวเวลล์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าอัตราดอกเบี้ยสหรัฐใกล้ระดับกลางซึ่งตลาดตีความว่าเป็นการส่งสัญญาณการชะลอตัวของอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น

การร่วงลงของอัตราผลตอบแทนสหรัฐซึ่งร่วงลงมาจากความแตกต่างของอัตราผลตอบแทนที่ดอลลาร์ได้รับเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ขัดขวางการเข้ามาของเงินดอลลาร์เมื่อเร็ว ๆ นี้

ในแต่ละสัปดาห์ค่าเงินดอลล่าร์ลดลงประมาณร้อยละ 0.6 ซึ่งเป็นอัตราที่ลดลงมากที่สุดในรอบกว่าสองเดือน

สเตอร์ลิงตกลงเมื่อวันศุกร์และมุ่งหน้าไปสู่การขาดทุนติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สี่เนื่องจากนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีอังกฤษเตรียมแผนการลงคะแนนเสียงให้รัฐสภาเพื่อจัดการ Brexit กับสหภาพยุโรป

ดอลลาร์แคนาดาแข็งค่าขึ้นเทียบกับดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากราคาน้ำมันและข้อมูลที่สูงขึ้นซึ่งแสดงให้เห็นว่าการจ้างงานในประเทศเพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์หนุนให้คาดการณ์ว่าจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมจากธนาคารแห่งประเทศแคนาดา (รายงานโดย Saqib Iqbal Ahmed; แก้ไขโดย Dan Grebler)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:209