ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แรงงานของสหราชอาณาจักรกำลังรอให้รัฐบาลย้ายการเจรจาของ Brexit - หัวหน้าฝ่ายนโยบายธุรกิจ

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :108รอง

รูปถ่าย: เงารัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหราชอาณาจักรเรื่องกลยุทธ์ธุรกิจพลังงานและอุตสาหกรรม Rebecca Long-Bailey กล่าวสุนทรพจน์ของเธอในการประชุมพรรคแรงงานประจำปีที่เมืองลิเวอร์พูลประเทศอังกฤษวันที่ 25 กันยายน 2561

พรรคแรงงานฝ่ายค้านที่สำคัญของสหราชอาณาจักรอาจหารือกับรัฐบาลเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้เพื่อพยายามหาจุดประนีประนอมใน Brexit เพื่อรับการสนับสนุนจากรัฐสภาหัวหน้านโยบายธุรกิจของพรรคกล่าวเมื่อวันอาทิตย์

เมื่อพูดถึง Andrew Marr Show ของบีบีซีรีเบคก้าลองเบลีย์แนะนำว่าอาจมีความยืดหยุ่นมากกว่าตำแหน่งของแรงงานที่ต้องการสหภาพศุลกากรกับสหภาพยุโรปหลัง Brexit แต่รัฐบาลก็ต้องเคลื่อนไหวด้วยเช่นกัน

“ เรามีการแลกเปลี่ยนกับรัฐบาลในช่วงสุดสัปดาห์โดยทำให้ชัดเจนถึงจุดยืนของพวกเขาพวกเขาตั้งเป้าหมายไว้แล้ว” เธอกล่าวการแนะนำการเจรจาจะดำเนินต่อไปในสัปดาห์นี้

“ เวลาจะบอกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ในปัจจุบันเราไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงของข้อตกลง แต่ฉันคิดว่าทั้งสองฝ่ายมีความมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างจริงจังเพื่อประนีประนอมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้เราสามารถจัดการข้อตกลง Brexit ที่ฉันคิดว่ารัฐสภาต้องการอย่างยิ่งในขณะนี้”

รายงานโดย Elizabeth Piper; แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:225