ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

กำไรที่เพิ่มขึ้นในปี 2554 เป็นไปตามเงื่อนไขที่ดีขึ้น

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :194รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การปรับปรุงทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องควรกระตุ้นหุ้นสหรัฐในปี 2554 ตามการสำรวจของรอยเตอร์ของนักลงทุนและนักยุทธศาสตร์ แต่ความกังวลระหว่างประเทศอาจ จำกัด กำไรในช่วงครึ่งปีหลัง

ค่ามัธยฐานคาดการณ์จากผู้ตอบแบบสอบถาม 50 รายที่สำรวจในสัปดาห์ที่ผ่านมาพบว่าดัชนี 500 & Standard แย่ขึ้นถึง 1,285 จุดในช่วงครึ่งแรกของปี 2554 ซึ่งเป็นแนวโน้มที่ดีขึ้นจากการสำรวจในเดือนกันยายนซึ่งมีเป้าหมาย 1,250

โจนาธาน Golub หัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านหุ้นสหรัฐที่ยูบีเอสกล่าวว่ามีจำนวน tailwind ที่ทรงพลังจำนวนมากที่สนับสนุนราคาหุ้นที่สูงขึ้นซึ่งรวมถึงเฟดที่ผ่อนคลายธุรกิจวอชิงตันที่เป็นมิตรกับนักลงทุนและมีวงจรการควบรวมกิจการที่แข็งแกร่ง

S&P พุ่งขึ้นกว่า 20% จากระดับต่ำสุดในเดือนกรกฎาคมโดยได้รับแรงหนุนจากนโยบายการเงินที่ขยายตัวจากธนาคารกลางสหรัฐการเลือกตั้งระยะกลางและข้อมูลเศรษฐกิจที่ดีขึ้น

การสำรวจความคิดเห็นดังกล่าวดำเนินการก่อนที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามาจะอนุมัติแผนการลดหย่อนภาษีสำหรับชาวอเมริกันทุกคนซึ่งหนุนหุ้นยุโรปและสหรัฐในขณะที่ออกพันธบัตรพันธบัตรกระทรวงการคลัง

ปัญหาหนี้สาธารณะในยุโรปและความพยายามของจีนในการควบคุมอัตราเงินเฟ้อทำให้เกิดความอ่อนแอเมื่อไม่นานมานี้แม้ว่าความชัดเจนในการให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ไอร์แลนด์นั้นได้ขจัดปัญหาดังกล่าวไปแล้วบางส่วน

นักวิเคราะห์หลายคนคาดหวังว่ายุโรปจะประสบความเสียหายต่อตลาดในปี 2554 และอ้างว่าเป็นเหตุผลว่าทำไมกำไรที่คาดว่าจะชะลอตัวในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

ตามปิดวันอังคารของ S&P ที่ 1,223.75 เป้าหมายในช่วงกลางปีแสดงให้เห็นถึงผลกำไรประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ นักวิเคราะห์คาดว่าดัชนีจะสิ้นสุดปีที่ 1,325 ซึ่งเพิ่มขึ้นในระดับปานกลางมากกว่าครึ่งปีแรก

“ ปัญหาในยุโรปจะไม่หายไปเพียงชั่วข้ามคืน พวกเขาจะใช้เวลาหนึ่งปีเพื่อรักษาเสถียรภาพและอาจระเบิดพวกเราได้ทุกเวลา” JJ Kinahan หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายอนุพันธ์ของ TD Ameritrade ในชิคาโกกล่าวซึ่งมีเป้าหมายปลายปีที่ 1,275

เขาเสริมว่ามีความหวาดกลัวว่าอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มขยับขึ้นไปได้อีกในปี 2554

การแพร่กระจายของการคาดการณ์สำหรับช่วงกลางปี ​​2554 คือ 400 คะแนนในช่วง 1,040 ถึง 1,440 เมื่อเทียบกับการสำรวจความคิดเห็นของไตรมาสที่แล้วซึ่งมีช่วง 500 คะแนนการสำรวจล่าสุดชี้ว่ามีความไม่แน่นอนน้อยลง

สำหรับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ประมาณการเฉลี่ยสำหรับกลางปีอยู่ที่ 12,050 ในบรรดาผู้ตอบแบบสอบถาม 23 รายซึ่งจะแปลเป็นกำไรประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์จากการปิดตลาดวันอังคารที่ 11,359.16 เป้าหมายใหม่สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ 11,620 ในการสำรวจเดือนกันยายน

เป้าหมายสิ้นปีของ Dow อยู่ที่ 12,105 ในอีกสัญญาณหนึ่งที่นักลงทุนรู้สึกมั่นใจในช่วงครึ่งหลังของปีหน้า

Andrew Wilkinson นักวิเคราะห์ตลาดอาวุโสที่ Interactive Brokers ใน Greenwich รัฐคอนเนตทิคัตกล่าวว่าเขาคาดว่าการฟื้นตัวจะดำเนินต่อไป แต่เขากล่าวเพิ่มเติมว่า“ มีคนเข้ามาในตลาดจำนวนมากและนักวิเคราะห์ก็จะเริ่มมีความคาดหวัง การเจริญเติบโตจะเจียมเนื้อเจียมตัวและการว่างงานจะยังคงอยู่ในระดับสูง”

รายงานเพิ่มเติมโดย Rodrigo Campos, Edward Krudy, Charles Mikolajczak, Angela Moon, Leah Schnurr และ Caroline Valetkevitch หน่วยเลือกตั้งเพิ่มเติมของหน่วยเลือกตั้งบังกาลอร์; แก้ไขโดย Jon Loades-Carter

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:143