ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ข้อตกลงด้านภาษีช่วยเพิ่มความมันวาวของหุ้นสหรัฐ: ดอลล่าร์

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :278รอง

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐจะได้รับประโยชน์จากนักลงทุนในตลาดหุ้นเมื่อปี 2554 เนื่องจากเศรษฐกิจสหรัฐดีกว่าหุ้นกลุ่มตลาดที่พัฒนาแล้วและข้อตกลงด้านภาษีระหว่างผู้นำทำเนียบขาวและผู้นำพรรครีพับลิกันในไอซิ่งบนเค้ก วันพุธ

Bob Doll รองประธานกรรมการและหัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านหุ้นเพื่อแบล็กร็อคของแบล็กร็อกพูดในการประชุมสุดยอดรอยเตอร์การลงทุน Outlook ในนิวยอร์ก 8 ธันวาคม 2010 REUTERS / Brendan McDermid

บ็อบดอลล์ผู้ช่วยจัดการสินทรัพย์กว่า 3.3 ล้านล้านดอลลาร์กล่าวกับการประชุมสุดยอดรอยเตอร์ 2011 Investment Outlook Summit ว่าข้อตกลงที่จะขยายการลดภาษีในยุคบุชจะ“ เร่ง” การย้ายเงินสดเข้าสู่ตราสารทุนและออกจากตราสารหนี้

“ ก่อนอื่นไม่ทราบจะถูกลบออก ตลาดไม่ชอบสิ่งแปลกปลอมและหากคุณไม่รู้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของคลังสมบัติอีกสองสามหรือไม่

แผนของประธานาธิบดีบารัคโอบามาเพื่อขยายการลดภาษีในวงกว้างในวันพุธขณะที่แฮร์รี่เรดผู้นำประชาธิปไตยของวุฒิสภากล่าวว่าข้อเสนอที่จะขยายการลดภาษีทั้งหมดสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วในวุฒิสภา

Doll กล่าวว่านอกเหนือจากการลดความไม่แน่นอนแล้วการลดภาษีจะนำเงินสดไปไว้ในกระเป๋าของนักลงทุนและเพิ่มโอกาสการเติบโตของสหรัฐ

“ ก่อนหน้านั้นคุณมีเศรษฐกิจที่แท้จริงในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาอย่างช้า ๆ แต่ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ และนี่เป็นไอซิ่งบนเค้กที่อบใหม่ที่ค่อนข้างเป็นธรรม” เขากล่าว

Doll กล่าวว่านักเศรษฐศาสตร์บางคนกำลังปรับเพิ่มประมาณการของพวกเขาสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจในปี 2011 ซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจสำหรับผลประกอบการของ บริษัท

เขาคาดว่า S&P 500 จะเสร็จสิ้นปี 2011 ที่ 1,350 จากระดับปัจจุบันที่ 1,227 ในขณะที่ราคาตราสารหนี้สหรัฐลดลงต่อไป สำหรับสำนักข่าวรอยเตอร์ทั่วโลกให้สำรวจและ

คลังเก็บขายอย่างหนักในวันพุธเป็นวันที่สองในขณะที่หุ้นได้ปรับตัวสูงขึ้นเพียงเล็กน้อยเพราะเงินสดยังคงอยู่ข้างสนาม Doll กล่าว

“ แต่เงินจะไปลงทุนในตลาดหุ้น เรารู้ว่าเงินจะไปสู่สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น”

อย่างไรก็ตามตุ๊กตาไม่ได้ยกเว้นความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นอันเนื่องมาจากความกลัวทางเศรษฐกิจหรือปัญหาหนี้สาธารณะซึ่งอาจเกิดขึ้นในยูโรโซนหรือแม้แต่ในสหรัฐอเมริกา

แต่เขาเชื่อว่ารัฐบาลจะหาวิธีที่จะทำให้เศรษฐกิจของพวกเขากลับมาเป็นปกติ

“Scares? ใช่. ขายไม่ชอบ? ใช่. แต่ฉันคิดว่าจะพบวงดนตรีช่วยด้วย” เขากล่าว “ การถอยกลับกำลังซื้อโอกาสในภาวะเศรษฐกิจที่ยุ่งเหยิงเช่นนี้สภาพแวดล้อมด้านทุนที่สูงขึ้น”

ภาพยอดนิยม

Doll กำลังเดิมพันว่าหุ้นสหรัฐจะดีกว่าตลาดที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ เนื่องจากเศรษฐกิจสหรัฐฟื้นตัวเร็วกว่าเศรษฐกิจของยุโรปและญี่ปุ่นแม้จะมี“ ความไร้เดียงสาของการเติบโต” และปัญหาหนี้สิน

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผลการดำเนินงานดีกว่าที่คาดไว้คือข้อมูลประชากร “ เรามีทารกเพิ่มขึ้นเรามีอัตราการเกิดของประชากรสูงขึ้นและเรามีผู้อพยพเพิ่มขึ้น”

ในตลาดเกิดใหม่ Doll กล่าวว่าแบล็คร็อคยังคงมีน้ำหนักเกินในตลาดหุ้นเกิดใหม่แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับการประเมินมูลค่าและการฟื้นตัวของเงินเฟ้อ

“ จิตใจเรียบง่ายของฉันบอกว่า: การเติบโตที่สูงขึ้นและหนี้ที่ลดลง นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีในโลกนี้หรือ?” ตุ๊กตาพูด “ และนั่นคือสิ่งที่ตลาดเกิดใหม่มีต่อตลาดที่พัฒนาแล้ว”

พอร์ตโฟลิโอของเขารวมถึง บริษัท ที่สร้างกระแสเงินสดอิสระเนื่องจากช่วยลดความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจเพิ่มเติม เขามีน้ำหนักเกินหุ้นวัสดุพลังงานและเทคโนโลยีซึ่งควรได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวตามวัฏจักร

ท่ามกลางความหนักเบาของเขาคือลวดเย็บกระดาษของผู้บริโภค - เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการประเมินมูลค่าและการเพิ่มขึ้นของต้นทุนที่อาจเกิดขึ้นจากวัตถุดิบ - และการเงิน

“ รูปแบบใหม่สำหรับภาคการเงินและธนาคารโดยเฉพาะในการสร้างรายได้คืออะไร? ฉันไม่คิดว่าเรารู้คำตอบของคำถามนั้นจริงๆ” เขากล่าว

รายงานโดย Daniel Bases และ Walter Brandimarte; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:275