ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ตอนที่ 590: แบนด์วิธของสมองคุณคืออะไร

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :291รอง

คุณจะได้รับชิปฝังที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากสมองของคุณ? แน่นอนคุณต้องการ ไม่เช่นนั้นเราจะเชื่อมต่อไม่ได้! นอกจากนี้ในวันนี้ไมโครซอฟท์ได้รับรางวัลเฟซบุ๊คหญิงสาวผู้ยุติธรรม อ๊ะเราไม่ได้เป็น 'พิธีกร'

--Molly

ฟังเลย: ดาวน์โหลดพอดคาสต์ของวันนี้

ตอนที่ 590

ลิงค์ของวันนี้:

จดหมายเสียงวันนี้:
ไมค์ NH
พวกเราชาวอังกฤษคนใหม่ไม่มีทุกสิ่ง!

ตาดใน SoCal
โอ้ไม่แล้วข่าวลือของ Apple!

Matthew ครูวิทยาศาสตร์
ความกังวลเรื่องสิทธิบัตรของ IBM

บ๊อบทนายความสิทธิบัตร
การชั่งน้ำหนักในสิทธิบัตร IBM บนสิทธิบัตรอีเมลวันนี้:
บรูเออร์โต้เถียงกับแซมอดัมส์ตัวจริง
เฮ้ทอมมอลลี่และเจสัน

เห็นบทความที่น่าสนใจนี้และนึกถึงวัฒนธรรมความเป็นเจ้าของของมอลลี่ในทันที

รักการแสดง

- Yahoo! ข่าว

ชาร์ลี

Mac OS 10.5
ในขณะที่คนอื่น ๆ ในโลกหลับเราอยู่ที่นี่ใน Land Down Under จะอยู่ที่ร้าน Apple ของเรา (ผู้ค้าปลีกเราไม่มี Apple store จริงๆ) รับสำเนาของ Leopard ของเรา ในที่สุดเราจะได้รับสิ่งแรก ทั้งหมด 16 ชั่วโมง (ฉันคิด) ก่อนที่คุณจะ คุณทราบหรือไม่ว่า iPhone จะมาออสเตรเลียเมื่อใด ในอีกด้านหนึ่ง (heh, heh, heh) ได้รับ Wii ที่ฉันอาศัยอยู่ในบริสเบนควีนส์แลนด์ดูเหมือนจะค่อนข้างง่าย ดูเหมือนว่าทอมจะใช้ชีวิตอยู่ในด้านที่ผิดของโลก ฉันได้รับมันในวันที่มันออกมาจากเป้าหมายในท้องถิ่นของฉันและมีเพียงฉันและอีกคนหนึ่งที่ได้รับหนึ่ง อย่างไรก็ตามฉันต้องกลับไปนับถอยหลังอีกครั้งจนกว่าแมวใหญ่ตัวต่อไปจะมาหาเรา เวลา 21.00 น. ดังนั้นเวลาอีก 21 ชั่วโมงเท่านั้นที่จะไป (แบ่งออกเป็นแบบที่ไม่สามารถควบคุมได้ของการหัวเราะเยาะ)

ป.ล. ฉันไม่เคยได้ยินแม้แต่ TiVo จนกว่าฉันจะฟังรายการของคุณ ฉันฟังมาตั้งแต่ตอนที่ 168 และฉันรักทุกตอน

ไมเคิลจากบริสเบนออสเตรเลีย

BOL หมายเลข 8!
เพียงแค่ต้องการวางสายด่วนจริงและแจ้งให้คุณทราบว่า BOL อยู่ในอันดับที่ 8 (และเป็นส่วนใหญ่ของสัปดาห์) ที่ podcastready.com นักเตะคือพอดแคสต์ห้าตัวที่อยู่ด้านบนนั้นจะสมัครรับข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อมีคนติดตั้ง myPodder ดังนั้น BOL จึงเหมือนกับพ็อดคาสท์ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุดอันดับสามใน podcastready.com

ใช่ Buzz บน!

ริกแฮร์ริส

โอ้ได้โปรดมอลลี่ได้โปรด!
สวัสดีมอลลี่ทอมและเจสัน!

มอลลี่ฉันมีความโปรดปรานอย่างมากที่จะถาม มีเสียงที่คุณทำในบางครั้งเมื่ออ่านอีเมลหรือโพสต์ในฟอรัม เสียงคือการรวมกันของ "หนังสือการ์ตูน Guy" จาก "The Simpsons" และ uber-nerd ฉันรักมันและทำให้ฉันหัวเราะเสมอ

ในพอดคาสต์ในอนาคตคุณสามารถพูด (เสียงนั้น) ว่า "แอนโทนี่คุณเป็นคนที่แกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา"? ฉันชอบที่จะจับมันและเปลี่ยนเป็นเสียงเรียกเข้า ได้โปรดได้โปรดได้โปรด

(ข้อผูกพัน) รักพอดคาสต์!

แอนโทนี่
โตเกียว, ญี่ปุ่น

ป.ล. ฉันรักการแสดงจริงๆ!

เลเซอร์สีเขียว
เฮ้กระซิบกระซาบ

ฉันเพิ่งค้นพบพอดคาสต์และพวกเขาทำให้ฉันทันสมัยและให้ความบันเทิงอย่างมากในช่วง 14 เดือนของฉัน (และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ) จากการติดตั้งในอิรัก เพิ่งเสร็จสิ้นตอนที่ 588 และต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเลเซอร์สีเขียวนั้นสว่างกว่าสีอื่นอย่างเห็นได้ชัด พวกเขามีความสว่างเพียงพอที่ทหารในขบวนรถใช้เลเซอร์รุ่นที่ติดตั้งอาวุธเป็นวิธีการเพิ่มกำลัง ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณขับรถไปตามถนนและเห็นเลเซอร์สีเขียวชี้มาที่คุณเพียงแค่ถอยออก!

Dan (จากอิรัก)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:26