ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

การเสนอขายหุ้น IPO ที่สหรัฐหนุนหลังขาดอยู่ในไตรมาสที่สอง

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :175รอง

อัปเดตเวลา 10:08 น. PDT พร้อมสถิติเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาด IPO

บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐล้มเหลวในการเปิดตัวการเสนอขายหุ้นให้ประชาชนครั้งแรกในไตรมาสที่สองของปี 2551 สถานการณ์เลวร้ายที่ไม่ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปี 2546 ตามรายงานสภาพคล่องของสหรัฐประจำไตรมาสที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร

นั่นคือนาดา, ศูนย์, zilch

และการควบรวมและซื้อกิจการตลาดสำหรับ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐนั้นไม่ได้ดีขึ้นมากนักในไตรมาสที่สองลดลง 42% จากจำนวนข้อตกลงที่เสร็จสมบูรณ์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ในไตรมาสที่สองธุรกรรม 56 รายการมีมูลค่า 4.7 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ 97 ดีลที่เพิ่มขึ้น 8.8 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ตามรายงานจำนวนข้อตกลงที่เสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสที่สองของปีนี้ยังไม่ได้ต่ำนี้เป็นเวลาอย่างน้อย 10 ปี

โดยรวมแล้วผลรวมของการไม่เสนอขายหุ้น IPO และการลดลงอย่างมีนัยสำคัญของกิจกรรมการควบรวมกิจการในไตรมาสที่สองส่งผลให้เงินลดลง 47% จากการขายหรือการเสนอขายหุ้น IPO ของ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐอเมริกา

เจสสิก้าแคนนิ่งผู้อำนวยการวิจัยระดับโลกของ Dow Jones VentureSource กล่าวว่าการลดลงในวงกว้างทางเศรษฐกิจส่งผลกระทบต่อการใช้จ่ายขององค์กรและชัดเจนว่าจะส่งผลกระทบต่อตลาดการควบรวมกิจการ "บริษัท ต่างๆอาจมองหา บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุน แต่มีหลาย บริษัท กำลังทำอย่างเงียบ ๆ หรือเลือกที่จะไม่เข้าร่วมการเจรจา"

ยกตัวอย่างเช่นตั้งแต่เดือนมีนาคม 10 บริษัท ได้ดึงการลงทะเบียน IPO ของพวกเขา ปัจจุบัน บริษัท 22 แห่งยังคงจดทะเบียนเพื่อเปิดตัว IPO แต่กำลังรอให้ตลาดดีขึ้นก่อนออกไปข้างนอกแคนนิ่งกล่าว

ฤดูแล้งเสนอขายหุ้น IPO ล่าสุดนี้เป็นเซสชั่นที่ยาวที่สุดที่สองทำงานตั้งแต่ปี 1992 โดยไม่มีการเสนอขายหุ้น IPO เป็นเวลา 103 วัน เซสชันที่ใช้เวลานานที่สุดคือ 145 วันซึ่งเริ่มย้อนกลับไปในวันที่ 18 ธันวาคม 2002 และดำเนินต่อไปจนถึง 12 พฤษภาคม 2003

แม้จะมีอาการป่วยไข้ในตลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ปริมาณสภาพคล่องที่เสนอขายให้กับนักลงทุนได้แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 2548 จำนวน IPO เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเปรียบเทียบเป็นรายปีในขณะที่จำนวนเงินที่ระดมทุนจากการเข้าซื้อกิจการเพิ่มขึ้นจากการเปรียบเทียบปีต่อปีตั้งแต่ปี 2545 และในช่วงสองปีที่ผ่านมาการเสนอขายหุ้น IPO การแสดงในไตรมาสที่สี่แคนนิ่งกล่าว

การควบรวมกิจการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศคิดเป็น 73% ของจำนวนข้อตกลงที่เสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสนี้โดยธุรกรรม 41 รายการมีมูลค่า 3.3 พันล้านดอลลาร์ Time Warner ที่มี นี้ แต่ข้อเสนอไอทีโดยรวมลดลง 29% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

“ เราอยู่ในความเมตตาของตลาดในขณะนี้” แคนนิ่งกล่าว "น่าเสียดายที่เราเพิ่งจะต้องรอดูว่าตลาดสภาพคล่องจะฟื้นตัวในช่วงครึ่งหลังของปี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:40