ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แกลเลอรี่ของโทรศัพท์ Sprint QChat

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :71รอง

Sanyo Pro-700 Sanyo

Sprint ของ ได้ใช้เวทีกลางเป็น CTIA แต่ผู้ให้บริการมีมากกว่าที่จะเสนอในลาสเวกัส วันจันทร์มันยังได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นแรกของ QChat (ดูส ของเราสำหรับขนมตา) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เสนอการทำงานร่วมกันแบบ push-to-talk ระหว่างเครือข่าย CDMA และ iDEN ไม่มีการลอกเลียนแบบของเทคโนโลยีการแข่งขันที่นี่ โทรศัพท์ QChat โทรออกและรับสาย PTT ผ่านบริการ Direct Connect ของ Nextel โอ้และบังเอิญ QChat ทำเครื่องหมายสุดท้ายในโลงศพของ Sprints บริการ ReadyLink PTT ก่อนหน้านี้

Samsung Z700 Sprint

โทรศัพท์มือถือ QChat สองเครื่องแรกที่เปิดตัวในร้านค้าคือ แม้ว่านี่จะเป็นรุ่น Direct Connect แรกของ Sanyo แต่ บริษัท ก็ทำการบ้านมาแล้ว การออกแบบที่ทนทานพร้อม sidings ยางทำให้เรานึกถึงโทรศัพท์ Nextel แบบคลาสสิกเช่น Motorola i335 . นอกจากนี้ Pro-700 ยังได้รับการออกแบบตามข้อกำหนดทางทหารสำหรับฝุ่น, แรงกระแทกและความชื้น คุณสมบัติส่วนใหญ่จะเป็นเสียงกลางและรวมไปถึงสปีกเกอร์โฟน, บลูทู ธ , การเข้าถึงเว็บ, อีเมล, GPS, และ EV-DO Rev. A. เราจะเห็นโทรศัพท์มือถือในปลายเดือนนี้ (ยังไม่มีการกำหนดราคา) แต่ในเวลานั้น หายไป ก็กลายเป็นทางการในวันจันทร์และจากสิ่งที่เราได้ยิน จะส่งแบรนด์ Sanyo ไปยังสุสานโทรศัพท์มือถือ

Motorola V950 Sprint

เราจะต้องรออีกหน่อยเพื่อดูโทรศัพท์ QChat อื่น ๆ พวกเขาคือ , Samsung Z700 และ Z400 และ Motorola V950 เช่น Sanyo, LG และ Samsung กำลังทำโทรศัพท์มือถือ Direct Connect เครื่องแรก Z400 ที่ทนทานสร้างขึ้นเพื่อรับการลงโทษจำนวนมากในขณะที่ร่องคู Z700 และ LX400 มีความทนทานในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ด้วยประวัติของ iDEN ที่ยาวนาน Motorola จึงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับโทรศัพท์ Direct Connect V950 มีแผ่นยางรองที่ทนทาน แต่เพิ่มกล้องและเครื่องเล่นเพลงพร้อมกับตัวควบคุมภายนอก โทรศัพท์มือถือ LG, Samsung และ Motorola น่าจะเปิดตัวในปลายปีนี้

ความสามารถในการทำงานร่วมกันของ Direct Connect นับเป็นจุดเปลี่ยนใหม่ใน ของ Sprint Nextel ในตอนแรกผู้ให้บริการรวมกล่าวว่าจะย้ายการโทรด้วยเสียงทั้งหมดไปยัง CDMA ขณะที่ยังคง iDEN สำหรับการโทรปตท. เป็นส่วนหนึ่งของการย้ายที่จะแนะนำโทรศัพท์มือถือแบบ dualmode iDEN / CDMA เช่น Motorola ic902 . แต่ผู้ภักดีของ Nextel ผู้ให้บริการ Direct Connect ที่สร้างชื่อเสียงให้กับผู้ให้บริการดูเหมือนจะไม่คว้าโทรศัพท์มือถือสร้างสะพานใหม่ บางที Sprint อาจรู้ว่ามีค่ามากมายในการแยกแบรนด์ทั้งสองออกจากกัน แน่นอนเราจะเห็นด้วยกับความเชื่อมั่นและอุปกรณ์ QChat ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีในการให้ลูกค้าทั้งสองกลุ่มพูดคุยกัน

CTIA Super Mobility Week

  • การอ่าน
  • 16 ก.ย.
  • 16 ก.ย.
  • 15 ก.ย.
  • 14 ก.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:70