ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Murdoch to media: คุณขุดหลุมขนาดใหญ่ด้วยตัวเอง

2019-06-01 แผนผังเว็บไซต์ :51รอง

เมื่อหนังสือพิมพ์ถูกตัดทอนลงและการคาดการณ์ล่วงหน้าถึงช่วงเวลาที่เลวร้ายกว่านี้รูเพิร์ตเมอร์ด็อกกล่าวว่าอาชีพนี้อาจจะยังคงมีอนาคตที่สดใสถ้ามันสามารถสั่นคลอนจากนักข่าวและบรรณาธิการที่เขาบอกว่า

"บทสรุปของฉันเกี่ยวกับวิธีที่สื่อที่จัดตั้งขึ้นบางส่วนได้ตอบสนองต่ออินเทอร์เน็ตคือสิ่งนี้: ไม่ใช่หนังสือพิมพ์ที่อาจล้าสมัยมันเป็นบรรณาธิการบรรณาธิการนักข่าวและเจ้าของที่ลืมทรัพย์สินที่มีค่ามากที่สุดของหนังสือพิมพ์: พันธบัตรของมัน ผู้อ่าน "เมอร์ด็อกประธานและหัวหน้าผู้บริหารของนิวส์คอร์ปกล่าวว่าเขาพูดเป็นส่วนหนึ่งของ ได้รับการสนับสนุนจาก Australian Broadcast Corporation

Murdoch ถึงนักข่าว: กำหนดรูปร่างหรือเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ Dan Farber / CNET Networks

Murdoch ซึ่ง บริษัท ถือครองรวมถึง MySpace และ The Wall Street Journal ได้วิจารณ์สิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นวัฒนธรรมของ "ความพึงพอใจและการยอมรับ" ในห้องข่าวบางแห่ง

"ความพึงพอใจเกิดขึ้นจากการมีความสุขกับการผูกขาด - และตอนนี้พวกเขาพบว่าพวกเขาต้องแข่งขันกับผู้ชมที่พวกเขาเคยได้รับอนุญาตการแสดงความเห็นที่หลายคนแสดงให้เห็นว่าผู้อ่านเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่า คุณดูหมิ่นลูกค้าของคุณคุณกำลังจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณหนังสือพิมพ์ไม่มีข้อยกเว้น "

เมอร์ด็อกวัย 77 ปีจำได้ว่าเป็นอาชีพที่ยาวนานในหนังสือพิมพ์ที่เริ่มต้นเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตบังคับให้เขาเข้ารับตำแหน่งใน ข่าวแอดิเลด ในปี 2495 กล่าวว่าอาชีพดังกล่าวล้มเหลวในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง

"มันเคยเป็นที่หนึ่งของบรรณาธิการสามารถตัดสินใจว่าอะไรคือข่าว - และสิ่งที่ไม่ได้พวกเขาทำหน้าที่เป็น demigods หากพวกเขาวิ่งเรื่องมันกลายเป็นข่าวถ้าพวกเขาไม่สนใจเหตุการณ์มันไม่เคยเกิดขึ้น" เมอร์ด็อกกล่าวว่า "วันนี้ผู้แก้ไขเสียพลังนี้ตัวอย่างเช่นอินเทอร์เน็ตให้การเข้าถึงแหล่งข้อมูลใหม่นับพันที่ครอบคลุมสิ่งต่าง ๆ ที่โปรแกรมแก้ไขอาจเพิกเฉยและหากคุณไม่พอใจกับสิ่งนี้คุณสามารถเริ่มบล็อกของคุณเองและปิดบัง และแสดงความคิดเห็นในข่าวด้วยตัวเองนักข่าวชอบคิดว่าตัวเองเป็นสุนัขเฝ้าบ้าน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ตอบสนองดีเสมอไปเมื่อประชาชนเรียกพวกเขาไปยังบัญชี "

เมอร์ด็อกวิพากษ์วิจารณ์ปฏิกิริยาสื่อหลังจากบล็อกเกอร์รายงาน 60 นาที โดยอดีตซีบีเอสสมอ Dan Rather ค่อนข้างว่าประธานาธิบดีบุชได้หลบเลี่ยงการให้บริการในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในดินแดนแห่งชาติ

“ ห่างไกลจากการเฉลิมฉลองการสื่อสารมวลชนพลเมืองนี้สื่อการจัดตั้งมีปฏิกิริยาตอบโต้เชิงป้องกัน” เมอร์ด็อคกล่าว "ในช่วงที่ปรากฏตัวใน Fox News ผู้บริหาร CBS โจมตีบล็อกเกอร์ในแถลงการณ์ที่จะลงไปในบันทึกย่อแห่งความเย่อหยิ่ง 60 นาที เขากล่าวว่าเป็นองค์กรมืออาชีพที่มี 'เช็คหลาย ๆ ชั้นและยอดคงเหลือ' ในทางตรงกันข้ามเขาไม่สนใจบล็อกเกอร์ในฐานะ 'ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นของเขาในชุดนอนเขียน' ในที่สุดพวกเขาก็นั่งอยู่ในชุดนอนซึ่งบังคับให้ Rather และโปรดิวเซอร์ของเขาลาออก "

เมอร์ด็อกกล่าวต่อ:“ Mr. Rather และผู้ปกป้องของเขาไม่ได้อยู่ตามลำพังการศึกษาอเมริกันเมื่อไม่นานมานี้รายงานว่าบรรณาธิการและนักข่าวหลายคนไม่เชื่อใจผู้อ่านในการตัดสินใจที่ดี บรรณาธิการและนักข่าวเหล่านี้คิดว่าผู้อ่านของพวกเขาโง่เกินกว่าที่จะคิดด้วยตนเอง "

ความคิดเห็นของเมอร์ด็อกเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ภูมิทัศน์ของสื่อดูเยือกเย็นยิ่งขึ้นทั้งสำหรับองค์กรสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ ล่าสุดโดย Goldman Sachs ทำนายว่าแรงกดดันด้านโฆษณาจะดำเนินต่อไปเนื่องจากการลดลงของอุตสาหกรรมรถยนต์และการเงิน ร้านค้าออนไลน์ยังรู้สึกถึงผลกระทบ เมื่อวันศุกร์ที่ ปิดสำนักงานในซานฟรานซิสโก

แม้จะมีสิว แต่เมอร์ด็อกกล่าวว่าหนังสือพิมพ์ยังคงสามารถเพิ่มยอดขายได้ "ถ้าเอกสารให้ข่าวที่พวกเขาสามารถเชื่อถือได้" เขาเสริมว่าพวกเขาจะต้องยอมรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเช่นฟีด RSS และอีเมลเป้าหมาย ความท้าทายดังกล่าวโดยเมอร์ด็อกคือ "ใช้แบรนด์หนังสือพิมพ์ในขณะที่อนุญาตให้ผู้อ่านปรับข่าวให้เหมาะกับตนเองและนำเสนอในรูปแบบที่พวกเขาต้องการ"

เมอร์ด็อคสรุปว่า "หนังสือพิมพ์หรือลูกพี่ลูกน้องอิเล็คทรอนิคส์ที่ใกล้ชิดมักจะอยู่ใกล้ ๆ มันอาจจะไม่ถูกโยนลงบันไดหน้าประตูบ้านของคุณอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ แต่เสียงดังที่มันทำ โลก."

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:219