ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เดลล์มุ่งมั่นที่จะคว้าเงินดอลลาร์เพื่อการดูแลสุขภาพมากขึ้น

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :110รอง

เดลล์ เข้าร่วมกลุ่ม บริษัท ด้านไอทีที่กำลังเติบโตพยายามที่จะคว้าส่วนแบ่งทางการตลาดที่ใหญ่ขึ้นสำหรับบันทึกการดูแลสุขภาพแบบดิจิตอล

ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ประกาศการร่วมมือกันหลายครั้งในวันจันทร์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการดูแลสุขภาพ ที่ระดับสูง บริษัท ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Perot Systems มุ่งเป้าไปที่การขายให้กับโรงพยาบาลระบบสุขภาพและการปฏิบัติแพทย์ ในระดับต่ำสุด Dell กล่าวว่า Sam's Club จะเริ่มขายระบบสำหรับแพทย์เพื่อจัดการบันทึกของพวกเขาทางอิเล็กทรอนิกส์โดยรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Dell จาก eClincalWorks

การประกาศมาในช่วงเริ่มต้นของงานแสดงเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพในสัปดาห์นี้ในชิคาโก รายการนี้ เป็น เนื่องจากเงินหลายพันล้านดอลลาร์ในเงินกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลกลางที่ถูกกำหนดเป้าหมายไว้ที่การทำสำเนาดิจิตอลของเวชระเบียน

สมาคมข้อมูลการดูแลสุขภาพและการจัดการระบบซึ่งวางในการประชุมกล่าวว่าการ พบว่าการใช้เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์และระบบรายการคำสั่งคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดไอทีสำหรับโรงพยาบาลและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพขนาดใหญ่อื่น ๆ จากการสำรวจพบว่าน้อยกว่าครึ่ง - 41% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีสถานที่เพียงแห่งเดียวที่มีระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามมันเพิ่มขึ้นจาก 32 เปอร์เซ็นต์เมื่อสองปีก่อน

Lyles

เดลล์อยู่ไกลจากชื่อคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่เพียงตัวเดียวที่แจ้งข่าวในการประชุม HIMSS ซุน ทำเพื่อสร้างเครือข่ายข้อมูลสุขภาพแห่งชาติ (NHIN) ในขณะที่ไมโครซอฟท์กำลัง กับโรงพยาบาลนิวยอร์ก - เพรสไบทีเรียนเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงบันทึกทางอิเล็กทรอนิกส์ได้

ในส่วนของการเป็นหุ้นส่วนของ Dell นั้น Chuck Lyles รองประธานหน่วยดูแลสุขภาพของ Perot Systems กล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่อุตสาหกรรมกำลังจะปิดตัวลง

"เพียง 10 เปอร์เซ็นต์ของตลาดใช้ (บันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์) ในบางรูปแบบหรือแฟชั่น" Lyles กล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ "เราอยู่ที่จุดผันแปรจริง ๆ ในอุตสาหกรรม"

Lyles กล่าวว่าการทำเวอร์ชวลไลเซชันควรอนุญาตให้โรงพยาบาลทำสำเนาดิจิตอลของบันทึกบางส่วนโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ เขาตั้งข้อสังเกตว่าเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ในโรงพยาบาลใช้เพื่อประสิทธิภาพประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

“ ในอดีตโรงพยาบาลเป็นเซิร์ฟเวอร์นี้สภาพแวดล้อมแอปพลิเคชันเดียว” Lyles กล่าว

Perot และ Dell ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับความสามารถในการใช้งานแอพพลิเคชั่นทางการแพทย์บางอย่างในการเสนอ "คลาวด์ส่วนตัว" ซึ่งเป็นโฮสต์ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้น

นอกเหนือจากการเป็นพันธมิตรแล้ว Dell ยังได้เพิ่ม ใน IdeaStorm ซึ่งเป็นเครื่องมือระดมความคิดทางอิเล็กทรอนิกส์ การอภิปรายเริ่มต้นด้วยคำถามสากลที่น่าสนใจ - "ทำไมถึงไม่มีมาตรฐาน (สากล, ดีเลิศ) สำหรับเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:56