ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แผนช่วยเหลือทางการเงินช่วยให้ภาคพลังงานสะอาด

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :101รอง

ขนาดใหญ่ของสหรัฐซึ่งลงนามในกฎหมายในบ่ายวันศุกร์ สำหรับพลังงานหมุนเวียนและรวมถึงส่วนลดสำหรับไดรเวอร์ไฮบริดแบบปลั๊กอิน

ผู้แทนจากอุตสาหกรรมพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ได้ชักชวนไปหลายเดือนเพื่อขยายสินเชื่อเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พวกเขาเตือนว่าธุรกิจจะ ส่งผลให้มีงานที่ต้องสูญเสียนับพัน

นอกจากพลังงานทดแทน "ตัวขยาย" กฎหมายสนับสนุนให้มีการอุดหนุนการลงทุนในเชื้อเพลิงฟอสซิลที่ไม่ธรรมดาซึ่งเรียกว่า เช่นการทำเชื้อเพลิงเหลวจากถ่านหินหรือทรายและหิน รวมถึงการหยุดพักเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีในการเผาถ่านหินให้สะอาดและเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากโรงไฟฟ้าใต้ดิน

สิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสะอาดคือ $ 800 ล้านในพันธบัตรที่มีอยู่สำหรับโรงงานผลิตพลังงานหมุนเวียนจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนเช่นชีวมวลและความร้อนใต้พิภพ

ผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดในพลังงานทดแทนจะเป็นพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับลูกค้าที่อยู่อาศัยและธุรกิจขนาดใหญ่ สำหรับพลังงานแสงอาทิตย์กฎหมาย:

ขยายเครดิตภาษีร้อยละ 30 เป็นเวลาแปดปีสำหรับการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับที่อยู่อาศัยและพลังงานแสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์

ลดวงเงิน 2,000 เหรียญสหรัฐสำหรับเครดิตภาษีสำหรับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ติดตั้งหลังจากสิ้นปีนี้

ช่วยให้สาธารณูปโภคได้รับประโยชน์จากเครดิตภาษีเหล่านี้

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้โซล่าร์เป็นการลงทุนที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภคในรัฐที่มีแสงแดดดีและนโยบายของรัฐที่สนับสนุน

บริษัท วิจัยการเงินพลังงานใหม่ในหมายเหตุถึงลูกค้าในวันเสาร์ที่กล่าวว่าเวลาคืนทุนสำหรับการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ทั่วไปจะไปจาก 10 ปีถึง 7 ปีในแคลิฟอร์เนียและจาก 15 ปีถึง 12 ปีในฟลอริด้า

เงินอุดหนุนอุตสาหกรรมลมที่เรียกว่าเครดิตภาษีการผลิตได้รับการขยายเป็นเวลาหนึ่งปีซึ่งเป็นนโยบายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงการลมอย่างต่อเนื่อง แต่ขาดความมั่นคงในระยะยาวที่อุตสาหกรรมกำลังมองหา

การเงินพลังงานใหม่ที่เรียกว่าการขยายพลังงานลมเป็น "แพทช์ที่ดี" แต่ไม่เพียงพอที่จะกระตุ้นผู้ผลิตเพื่อขยายกำลังการผลิต

เครดิตภาษีการผลิตที่มีอยู่สำหรับโครงการความร้อนใต้พิภพและชีวมวลขนาดใหญ่ได้รับการขยายเวลาสองปี

สำหรับกังหันลมขนาดเล็กที่มีขนาดต่ำกว่า 100 กิโลวัตต์รัฐบาลจะให้เครดิตภาษีสูงถึง 4,000 เหรียญสหรัฐในอีกแปดปีข้างหน้า

ปั๊มความร้อนใต้พิภพที่อยู่อาศัยมีเครดิตภาษี $ 2,000 และสินเชื่อสำหรับระบบพลังงานทางทะเลก็ขยายออกไปอีกแปดปีเช่นกัน

ใน Rhone Resch ประธานสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ (SEIA) กล่าวว่า "การเรียกเก็บเงินนี้เป็นก้าวสำคัญในการเดินทางที่ยาวนานของเราเพื่อมุ่งสู่ความเป็นอิสระด้านพลังงานและรับรองว่าพลังงานแสงอาทิตย์จะเป็นส่วนสำคัญของอนาคตพลังงานของอเมริกา "

เขากล่าวว่าภายในปี 2559 พลังงานแสงอาทิตย์จะเป็นแหล่งพลังงานไฟฟ้าที่มีราคาถูกที่สุดสำหรับผู้บริโภค

“ โดยผ่านการเรียกเก็บเงินนี้ในที่สุดรัฐสภาได้ให้ 'นโยบายความแน่นอน' ในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่จะดึงดูดการลงทุนขยายการผลิตและลดต้นทุนพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับผู้บริโภค "Roger Efird ประธาน SEIA และประธาน บริษัท Suntech America กล่าวใน คำสั่ง

สมาคมพลังงานลมแห่งอเมริกา (American Wind Energy Association) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ออก ยกย่องนักการเมืองในการคงนโยบายไว้ ก่อนหน้าเครดิตภาษีพลังงานทดแทนได้หมดอายุและการเจริญเติบโตล่าช้าของอุตสาหกรรม

การขนส่งและประสิทธิภาพ
กฎหมายจะให้เครดิตภาษีรถยนต์ระหว่างผู้ขับขี่ของปลั๊กอินรถยนต์ไฮบริดระหว่าง $ 2,500 ถึง $ 7,500 ขึ้นอยู่กับความจุของแบตเตอรี่ ยานพาหนะที่ใหญ่กว่าเช่นรถบรรทุกมีเครดิตที่มากขึ้น

“ เครดิตภาษีใหม่สำหรับรถยนต์ปลั๊กอินนั้นสูงกว่าที่ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีได้เสนอไว้ตอนนี้ผู้ผลิตรถยนต์และผู้ซื้อรถยนต์จะไม่เห็นต้นทุนที่สูงขึ้นในฐานะนักแสดงสินค้าอีกต่อไป” Felix Kramer ผู้ก่อตั้ง California Cars Initiative กล่าว "และด้วยกฎหมายฉบับนี้เราจะได้รับพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์มากขึ้นซึ่งจะทำให้รถยนต์แบบ plug-in ขับรถสะอาดขึ้นทุกปีที่อยู่บนท้องถนน"

นอกจากนี้ในเวทีเชื้อเพลิงกฎหมายได้ขยายเครดิตภาษีเชื้อเพลิงทางเลือกและขยายเวลา 1 ปีด้วยเครดิต $ 1 ต่อแกลลอนสำหรับไบโอดีเซลและการผลิตดีเซลทดแทน นั่นเป็นข่าวดีสำหรับผู้ผลิตไบโอดีเซลซึ่งบางส่วนกำลังดิ้นรนเนื่องจาก สูงขึ้น

ประสิทธิภาพการใช้พลังงานได้รับการพยักหน้าเช่นเดียวกับมาตรการเช่นการคืนเงินสำหรับเครื่องใช้และพันธบัตรที่มีให้กับผู้ประกอบการอาคารที่ลดการใช้พลังงานในอาคารลง 20 เปอร์เซ็นต์

“ โดยรวมข้อความของกฎหมายแสดงถึงข่าวดีสำหรับโครงการและ บริษัท พลังงานสะอาดซึ่งเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของเศรษฐกิจพึ่งพา จากธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ” New Energy Finance กล่าวในหมายเหตุ

อัปเดตเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมเวลา 6.30 น. PDT พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมและความคิดเห็นของนักวิเคราะห์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:8