ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

วิทยาศาสตร์เงินทุนสนับสนุนเทคโนโลยีได้รับการพยักหน้ารับวุฒิสภา

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :276รอง

ข้อเสนอของรัฐสภาที่จะทุ่มเงินกว่า 33 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับโครงการวิจัยการศึกษาและการฝึกอบรมครูของรัฐบาลกลางในอีกสองปีข้างหน้าขณะนี้มุ่งไปที่โต๊ะทำงานของประธานาธิบดี

วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเมื่อคืนวันพฤหัสบดีได้รับการอนุมัติจากเสียงโหวตข้อตกลงกับสภาผู้แทนราษฎรเกี่ยว (ย่อมาจากอเมริกาสร้างโอกาสในการส่งเสริมความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีการศึกษาและวิทยาศาสตร์) ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ได้รับการยกย่องว่ามีความสำคัญต่อการสร้างนักประดิษฐ์รุ่นใหม่ของสหรัฐ การลงคะแนนเสียงไม่ได้รับการคาดหวังมาก่อนอย่างน้อยก็ในวันศุกร์

ก่อนหน้านี้ในช่วงเย็นวันพฤหัสบดีสภาอนุมัติค่าใช้จ่ายด้วยอัตรากำไรขั้นต้น 367 ต่อ 57 แต่หลังจากรีพับลิกันไม่กี่คนได้ออกอากาศเกี่ยวกับป้ายราคาที่เกี่ยวข้องกับการวัดและถามว่ารัฐสภาจะจ่ายอย่างไรในท้ายที่สุด

ไม่ชัดเจนว่าประธานาธิบดีจะตอบสนองต่อข้อเสนออย่างไรแม้ว่าในอดีตเขาได้เรียกร้องให้มีการส่งเสริมการใช้จ่ายด้านการวิจัยในความพยายามที่จะสนับสนุน“ การแข่งขัน” ของชาวอเมริกัน และเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดการอนุมัติเงินหลายพันล้านดอลลาร์สำหรับโปรแกรมใหม่ไม่ได้แปลว่าคณะกรรมการการจัดสรรรัฐสภาจะท้ายที่สุดทำให้จำนวนเงินมาตรฐาน

ตรวจสอบความครอบคลุมของการโหวตเฮ้าส์ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในแพ็คเกจ 470 หน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:133