ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Crave Podcast 44: แอพ Facebook ได้รับการวาง

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :115รอง

โปรไฟล์ Facebook เคยเป็นหน้าขาวที่น่ารักสะอาดและใช้งานง่าย ตอนนี้พวกเขากำลังสาดไปด้วยเลือดจากแวมไพร์กัด, เศษอาหารจากการต่อสู้ของเมื่อวานและการเขียนลามกอนาจารบนผนังกราฟฟิตี ความบ้าคลั่งนี้จะจบที่ไหน? Rory ทำให้เขารู้สึกชัดเจนเกี่ยวกับแอพ Facebook ของบุคคลที่สามที่เพิ่มขึ้นใน ของสัปดาห์นี้

นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของ podwaves ในสัปดาห์นี้คือข่าวว่า จะได้รับ ของ Sky การคุกคามของ และการตายของบริการ ของ BT สำหรับผู้ที่ชอบซ่อนเร้นใน Second Life เรานำเสนอข่าวของเยซูอิตที่กำลัง สู่โลกเสมือนจริงและหากคุณกำลังติดตามสงครามในรูปแบบ คุณอาจสนใจที่จะหาผลกระทบ กำลังต่อสู้

ส่วน Crave ของสัปดาห์นี้ดูที่ และ น่าสงสัย และเตรียมพร้อมที่จะตกหลุมรักกับ Rory เมื่อแล็ปท็อปรุ่นล่าสุดออกมาใช้ชีวิตบนพอดคาสต์ - สีแดงที่สวยงามและเงางาม ไม่เพียงแค่ใช้คำพูดของเราคุณสามารถตรวจสอบได้ในส่วนความคิดเห็นของเรา

นอกจากนี้เรายังได้ส่งโทรหาจากสตูดิโอของ Richard ให้กับ Richard จากสตูดิโอและขอความเห็นจากเขาเกี่ยวกับข่าวเทคโนโลยีประจำสัปดาห์ ลองฟังเพื่อดูว่าเขาม้วน ...

อยากชมความเห็นของคุณเกี่ยวกับตอนในอนาคตไหม? ส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] โพสต์ความคิดเห็นด้านล่างหรือเยี่ยมชม ของเราและทำให้ความรู้สึกของคุณเป็นที่รู้จักบนผนังของเรา

คุณกำลังรออะไรอยู่? เพื่อฟัง -Kate Macefield

เล่นเวอร์ชั่นเสียง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:270