ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แสงไฟส่องทาง บริษัท แบตเตอรี่ที่บ้าที่สุดในโลก

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :235รอง

หากคุณทำงานเกี่ยวกับการขนส่งไฟฟ้ามาระยะหนึ่งคุณจะรู้จักชื่อ EEStor

บริษัท กล่าวว่ามี supercapacitor ซึ่งเหมือนกับแบตเตอรี่โซลิดสเตตซึ่งสามารถทดแทนเครื่องยนต์ก๊าซได้ ยิ่งไปกว่านั้นไม่เหมือนกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนตัวเก็บประจุ supercapacitor ใช้เวลาไม่นานในการชาร์จ มันชาร์จอย่างรวดเร็ว

แต่นั่นคือข้อเรียกร้อง เมื่อพูดถึงจุดที่ดีของเทคโนโลยีแล้ว บริษัท ก็เริ่มพูดคุยกัน ฉันได้ติดต่อพวกเขาหลายครั้งและพวกเขายังไม่ตอบกลับ ในระหว่างการเดินทางเพื่อทำธุรกิจที่เท็กซัสในเดือนพฤษภาคมผู้สื่อข่าวคนหนึ่งถามฉันว่าต้องขับรถไปและดูว่าพวกเขาจะตอบประตูหรือไม่ เขายังถูกหาเรื่องหลายครั้ง

ฉันได้พูดคุยกับลูกค้าและนักลงทุนที่มาเยี่ยม บริษัท - เมื่อถึงเวลาที่ต้องพูดคุยเทคโนโลยี บริษัท ก็เริ่มส่งเสียงดัง "แปลก", "ลึกลับ" และยักไหล่เป็นความเห็นที่ฉันได้รับจากผู้เยี่ยมชม

บทความส่วนใหญ่เกี่ยวกับคนเหล่านี้ดูคลุมเครือ แต่มีจังหวะ ปีที่แล้วโตรอนโตสตาร์มีรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยและ EEStor พวกเขาตามที่โพสต์นี้ ลิงก์ไปยังเรื่องดั้งเดิมไม่ทำงานอีกต่อไป

ถึงแม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนั้นควรจะทันสมัย สถานที่นั้นดูเหมือนห้องทดลองที่ DARPA จัดทำขึ้น นั่นคือสิ่งที่เงินจำนวนมากจาก Kleiner เห็นได้ชัดว่าเพอร์กินส์กำลังไป

บริษัท ในเดือนมกราคมบอกว่ามันเป็น สารเคมีภายในหน่วย (น่าเสียดายที่เว็บไซต์ของ บริษัท ที่มีขนาดเล็กที่สุดซึ่งทำหน้าที่ในเดือนพฤษภาคมได้ผ่าน AWOL ไปแล้วถึงกระนั้นคุณก็สามารถพบกับการเปิดตัวบนเว็บไซต์ในที่อื่น ๆ ) ข่าวลือบอกว่า

จากนั้นอีกครั้งการกระทำที่หายไปของโฮเวิร์ดฮิวส์อาจเป็นสัญญาณของบางสิ่งบางอย่างนอกเหนือไปจากปาร์ตี้ที่กำลังจะออกมา EEstor จะไม่ใช่ บริษัท พลังงานทดแทนรายแรกที่เกิดความล่าช้า Miasole (อีก บริษัท Kleiner, Perkins) และ Greenfuel Technologies เพิ่งจะล่าช้า

Zenn Motor Company ประกาศการลงทุนใน บริษัท

“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เสริมสร้างและกระชับความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับ EEStor ผ่านการลงทุนครั้งนี้” Ian Cliff CEO ของ Zenn กล่าวในงานแถลงข่าว

ไม่ว่าจะในกรณีใด ๆ นี่คือ จาก บริษัท (มันมาจากปี 2006 และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ออกให้) หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมลองดูสิ

ไฮไลท์บางส่วนจากการยื่น:

"สิ่งประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์จัดเก็บพลังงานโดยทั่วไปและเกี่ยวข้องมากขึ้นโดยเฉพาะกับชิ้นส่วนเซรามิกที่ได้รับอนุญาตสูงที่ใช้ในการกำหนดค่าอาร์เรย์สำหรับการใช้งานในอุปกรณ์จัดเก็บพลังงานไฟฟ้าสูงพิเศษ"

"แง่มุมหนึ่งของการประดิษฐ์ในปัจจุบันคือวัสดุที่ใช้ในการผลิตหน่วยเก็บพลังงาน EESU ไม่ใช่วัตถุระเบิดกัดกร่อนหรือเป็นอันตราย"

"อีกแง่มุมของการประดิษฐ์ในปัจจุบันก็คือข้อกำหนดเบื้องต้นของ EESU จะไม่ลดลงเนื่องจากถูกปล่อยออกมาหรือชาร์จใหม่อย่างเต็มที่"

"อีกแง่มุมหนึ่งของการประดิษฐ์ในปัจจุบันคือการเคลือบกระจกอลูมิเนียมออกไซด์และแคลเซียมแมกนีเซียมอะลูมิโนซิลิเกตบนผงแบเรียมติตาเนตที่ได้รับการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบให้คุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการผลิตมากมาย

ดีหรือดีเกินจริง หวังว่าเราจะทราบในไม่ช้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:167