ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แล็ปท็อปที่ทนทานสำหรับตู้เล็ก ๆ

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :53รอง

พวกเราที่ทำงานหนักภายใต้แสงไฟฟลูออเรสเซนต์อาจไม่เห็นคุณค่าของ "การแสดงเวลากลางวันที่อ่านได้สำคัญสำหรับแอปพลิเคชั่นที่สำคัญต่อการปฏิบัติงานและภาคสนามเคลื่อนที่" แต่คนที่หลุดพ้นจากถ้ำเล็ก ๆ และแรงงานในเวลากลางวันจะมีความสุขกับคำอธิบายนั้นโดยพานาโซนิคซึ่งเพิ่งเปิดตัว สองตัวใหม่ที่กล่าวว่ามีหน้าจอที่สว่างที่สุด

CF-30

แท็บเล็ตพีซีแบบเปลี่ยนได้ CF-19 มีหน้าจอ 550-Nit พร้อมการเคลือบแบบสะท้อนแสงต่ำ (nit คือการวัดความสว่างโดยใช้ Nit หนึ่งอันเท่ากับหนึ่งแคนเดลาต่อตารางเมตร) สมุดบันทึกแบบฝาพับ CF-30 (ในภาพ) มี 1,000 Nit LCD ให้ความสว่างของจอแสดงผลคงที่ในคอมพิวเตอร์พกพา

CF-30, Panasonic กล่าวว่าเป็นโน้ตบุ๊กมือถือเครื่องแรกที่ประสบความสำเร็จในเรื่องความสว่างของหน้าจอซึ่ง บริษัท หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการบังคับใช้กฎหมายผู้ตอบโต้คนแรกบุคลากรทางทหารช่างเทคนิคบริการภาคสนาม บนสนามของการแข่งขันวอลเลย์บอลฤดูร้อน

ทั้งโน๊ตบุ๊คไร้สาย (WLAN, WWAN, GPS และ Bluetooth) มีคุณสมบัติที่ยากขึ้นเช่นกัน: พวกเขาทำจากโลหะผสมแมกนีเซียมและมีหน้าจอติดตั้งช็อตคีย์บอร์ดและพอร์ตที่ปิดผนึก

Toughbooks ซึ่งใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core Duo และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ประมาณหกชั่วโมงจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม CF-19 รุ่นฐานจะใช้เงินประมาณ $ 4,199 และ CF-30 ราคาประมาณ 4,699 เหรียญ เพื่ออ่านรีวิว CNET ของรุ่น Toughbook รุ่นก่อนหน้า

(ภาพ: พานาโซนิค)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:300