ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

robocalls ทางการเมือง 'ที่ไม่เหมาะสม' กำหนดเป้าหมายโดยวุฒิสมาชิก

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :243รอง

"Robocalls" ความหายนะของการดำรงอยู่ของชาวอเมริกันหลายคนในช่วงที่มีการรณรงค์ทางการเมืองจะต้องเผชิญกับข้อ จำกัด ใหม่ภายใต้ร่างกฎหมายของวุฒิสภาสหรัฐที่เสนอเมื่อวันอังคาร

ภายใต้ "Robocall Privacy Act ของปี 2008" ใครก็ตามที่สร้างหรือตั้งค่าการโทรที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์เพียงด้านเดียวโดยไม่ทำตามกฎบางอย่างอาจถูกปรับเป็นจำนวนมากถึง $ 1,000 ต่อการละเมิด - หรือสูงถึง $ 3,000 หากการละเมิดเหล่านั้น พบว่าเป็น "เจตนา"

กฎจะมีลักษณะเช่นนี้: ไม่มีการโทรหลัง 21.00 น. หรือก่อน 8:00 น. ไม่เกินสองการโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์เดียวกันต่อวันไม่มีการปิดบังหมายเลข robocaller หรือตัวตนของเครื่องมือโทร ID และไม่มีการโทรที่ไม่เปิดเผย ) ว่ามีการบันทึกการโทรและ b) ใครอยู่ข้างหลัง นั่นหมายความว่าหากคุณไม่ใช่นักชิมช่วงดึกคุณอาจไม่สามารถหลบหนีการโทรออกช่วงเย็นเหล่านั้นได้ทั้งหมด แต่อย่างน้อยคุณอาจมีโอกาสที่ดีกว่าในการคัดกรองพวกเขาออก

กฎหมายจะมีผลบังคับใช้เฉพาะกับ robocalls ที่เกี่ยวข้องกับผู้สมัครรับเลือกตั้งที่ทำงานในสำนักงานของรัฐบาลกลางรวมถึงผู้ที่สนับสนุนโดยผู้สนับสนุนและฝ่ายตรงข้ามเหมือนกัน กฎจะมีผลเฉพาะในช่วงเวลาที่แน่นอน: 60 วันที่นำไปสู่การเลือกตั้งทั่วไปแบบพิเศษหรือแบบไม่ต่อเนื่อง และ 30 วันที่นำไปสู่การเลือกตั้งขั้นต้นพรรคการเมืองหรือการเสนอชื่อทางการเมือง

ข้อ จำกัด ดังกล่าวดูเหมือนจะไม่ส่งผลต่อการโทรใด ๆ จากบุคคลที่มีชีวิตซึ่งกำลังพูดการโทรจากธนาคารโทรศัพท์ที่ได้รับการสนับสนุน

บิลได้รับการสนับสนุนจาก Sens Dianne Feinstein (D-Calif.), Daniel Inouye (D-Hawaii) และ Arlen Specter (R-Penn.) ซึ่งกล่าวว่าพวกเขากำลังตอบสนองต่อการร้องเรียนอาละวาดจากคนที่เดือดร้อนจาก robocall " "รวมถึงการโทรมากถึง 30 ครั้งในคืนเดียว

เนื้อหามีความสนใจตัวเองในส่วนของนักการเมืองเพียงเล็กน้อย: การเรียกเก็บเงินเริ่มต้นด้วยการประกาศว่า "robocalls ทางการเมืองที่ไม่เหมาะสมก่อกวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งและกีดกันพวกเขาจากการมีส่วนร่วมในกระบวนการทางการเมือง"

หลายรัฐมีกฎหมาย จำกัด robocalls หรือกำลังพิจารณาการตรากฎหมาย ยกตัวอย่างเช่นโคโลราโดมีรายงานว่ามีการชั่งน้ำหนัก ในขณะนี้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสภาคองเกรส แต่การเรียกร้องทางการเมืองได้รับการยกเว้นโดยเฉพาะจากกลไกดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:172