用户名:

密码:

验证码:

2019-09-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Tories แปรเปลี่ยนไปกับการเรียกร้องการเลือกตั้งทั่วไปและตอนนี้วางแผน 'ภาษี 20k ปอนด์'

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :277รอง

เมื่อวานนี้นายแอนดรูว์แลนสลีย์รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของ TORY ทำเงินมหาศาลกลับในขณะที่เขาปูทางสำหรับ "ภาษีมรณะ" เพื่อจ่ายค่าดูแลผู้สูงอายุระยะยาว

มันอาจหมายถึงโครงการประกันภาคสมัครใจการจ่ายเงินล่วงหน้าแบบบังคับสำหรับผู้รับบำนาญหรือการจ่ายค่าหุ้นส่วนผ่าน บริษัท เอกชน

คณะกรรมการใหม่ได้รับคำสั่งให้ดูที่ "ตัวเลือกทั้งหมด" เกี่ยวกับวิธีการที่สหราชอาณาจักรจ่ายสำหรับการดูแลผู้สูงอายุ

Lansley เดินออกจากการเจรจาข้ามพรรคก่อนที่จะมีการเลือกตั้งแผนแรงงานเพื่อเสียภาษี

แต่เมื่อวานนี้เขาประกาศว่า "ไม่มีสิ่งใดถูกตัดออกไป" เพื่อให้คณะกรรมการอิสระมองหาทุนทางสังคมสำหรับผู้สูงอายุ

เขากล่าวว่า: "ในอีก 20 ปีข้างหน้าเราคาดการณ์ว่าผู้คนจำนวน 1.7 ล้านคนจะมีความต้องการการดูแลมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันเรารู้ว่าหนึ่งในห้าของอายุ 65 ปีในปัจจุบันต้องได้รับการดูแลมากกว่า 50,000 ปอนด์ หลายครอบครัวขายบ้าน

"เราจะต้องพัฒนาระบบการระดมทุนสำหรับการดูแลผู้ใหญ่และการสนับสนุนที่เสนอทางเลือกที่เป็นธรรมให้ความคุ้มค่าและยั่งยืนสำหรับการเงินสาธารณะในระยะยาว

"ฉันต้องการสร้างแรงผลักดันในการปฏิรูปครั้งนี้และคาดว่าจะเห็นการออกกฎหมายต่อหน้ารัฐสภาในปีหน้า"

แรงงานเรียกร้องให้ Lansley อธิบายว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนใจหลังจากที่ใช้ประโยชน์จากภาษีความตายเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองในระหว่างการเลือกตั้ง

ก่อนการลงคะแนน 6 พฤษภาคม Tories เปิดตัวโปสเตอร์ของป้ายหลุมศพที่อ้างว่าแรงงานต้องการที่จะกำหนดภาษีการเสียชีวิต£ 20,000 ทุกคน

Andy Burnham เลขานุการด้านสุขภาพเงากล่าวว่า "นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของ Tories ที่เปลี่ยนเพลงของพวกเขาในไม่กี่สัปดาห์หลังการเลือกตั้ง

"เมื่อฉันเรียกการเจรจาข้ามพรรค Mr Lansley ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมเว้นแต่ตัวเลือกภาคบังคับถูกนำออกจากโต๊ะเขายังผลิตโปสเตอร์หยาบกับหลุมศพเพื่อให้ประเด็นของเขาตอนนี้เขากำลังให้คณะกรรมการอิสระนี้เพื่อดูตัวเลือกภาคบังคับ

"เขาต้องอธิบายวันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นกับการเปลี่ยนความคิดของเขา"

แรงงานทำการวิจัยก่อนการเลือกตั้งว่าผู้คนจะจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้า 10,000 ปอนด์ให้กับกองทุนเพื่อการดูแลสังคมในการเกษียณอายุหรือไม่

พวกตอปฏิเสธที่จะหารือเกี่ยวกับแผนและเสนอการเก็บภาษีโดยสมัครใจ 8000 ปอนด์สเตอลิงก์แทน

บางคนที่มีเงื่อนไขเช่นสมองเสื่อมต้องจ่ายเงินหลายพันปอนด์ในคลังด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากรัฐ

เบิร์นแฮมกล่าวเสริมว่า“ ผมได้โต้เถียงกันมานานแล้วว่าการปฏิรูปวิธีการที่เราจ่ายเพื่อการดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการเป็นหนึ่งในความท้าทายที่เร่งด่วนที่สุดในสังคมของเรา

"มันยังคงเป็นความคิดของฉันว่ามีเพียงโครงการที่ครอบคลุมและได้รับคำสั่งซึ่งสอดคล้องกับหลักการของส่วนที่เหลือของรัฐสวัสดิการของเรา - จะได้พบกับความท้าทายนั้นดังนั้นฉันจึงยินดีต้อนรับคณะกรรมการนี้และให้คำมั่น

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:45