ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

กองกำลังรัสเซียสังหาร 4 ในการโจมตีกองกำลังคอเคซัส

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :137รอง

มอสโก - กองกำลังพิเศษรัสเซียติดอาวุธอย่างหนักเมื่อวันพุธที่บุกเข้าไปในอาคารอพาร์ตเมนต์ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในการดำเนินการกำหนดเป้าหมายการก่อการร้ายนอร์ทคอเคซัสฆ่าผู้ต้องสงสัยสี่คน

บริการรักษาความปลอดภัยของ FSB กล่าวในแถลงการณ์โดยหน่วยงานรัสเซียว่าการจู่โจมเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการเพื่อกักตัว "บุคคลที่ต้องการถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในกลุ่มติดอาวุธที่ผิดกฎหมายในเทือกเขาคอเคซัสเหนือ"

"อาชญากรถูกไฟไหม้เมื่อพวกเขาพยายามต่อต้าน" FSB กล่าว

คณะกรรมการสืบสวนของรัสเซียกล่าวเพิ่มเติมว่าผู้ต้องสงสัยสี่คน - พวกเขาทั้งหมดในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน - ถูกสังหารในการโจมตีและตอนนี้ร่างของพวกเขาถูกระบุ

พลเรือนหรือเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายทั่วไปไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างใด

ชายสามคนที่ถูกสังหารได้รับการเสนอชื่อโดยคณะกรรมการต่อต้านการก่อการร้ายแห่งชาติให้หน่วยงานรัสเซียเป็น Zalim Shebzukhov, Astemir Sheriev และ Vyacheslav Nyrov

มันบอกว่าทั้งสามคนเป็นผู้นำของ "ผู้ก่อการร้ายใต้ดินที่ทำงานอยู่ใน Kabardino-Balkharia" ทางตอนเหนือของเทือกเขาคอเคซัส

มันบอกว่าไม่มีพลเรือนสามัญหรือเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายได้รับบาดเจ็บ

ภาพจากทีวีแสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่ติดอาวุธอย่างหนักในบาลาคลาวาสปิดกั้นอพาร์ทเมนต์หลายชั้นในเขตรอบนอกของเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือที่มีชื่อเสียงในเรื่องพระราชวังยุคซาร์

"ฉันได้ยินเสียงระเบิดหลายครั้งจากนั้นเสียงที่ดังเหมือนเสียงปืน" ชายผู้หนึ่งกล่าวว่าเขาเป็นผู้อยู่อาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์ใกล้เคียงบอกกับโทรทัศน์ Rossiya 24

การปฏิบัติการพิเศษเพื่อต่อต้านผู้ที่สงสัยว่าเป็นมุสลิมมักเกิดขึ้นในภูมิภาคคอเคซัสของรัสเซีย แต่พบได้ยากในมอสโกและเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

รัสเซียได้ต่อสู้กับการก่อความไม่สงบในคอเคซัสนับตั้งแต่การสู้รบกับผู้แบ่งแยกดินแดนสองกลุ่มที่โหดร้ายกับเชชเนีย

Islamists จำนวนมากได้ออกเดินทางไปยังซีเรียและมีความรุนแรงเล็กน้อยที่เชื่อมโยงกับนอร์ทคอเคซัสทะลักออกมาจากภูมิภาคในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการโจมตีครั้งสุดท้ายในเมืองโวลกอกราดทางใต้ในปี 2556

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:279