ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ความพร้อมทางทหารของอิหร่านเพิ่มขึ้นท่ามกลางความไม่สงบในภูมิภาค

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :280รอง

ตาม

งบประมาณทางทหารสำหรับปีงบประมาณอิหร่านปัจจุบัน (ซึ่งเริ่มเมื่อวันที่ 20 มีนาคม) เป็นสองเท่าของปีที่แล้วประธานาธิบดีฮัสซันรูฮานีกล่าวในการประชุมผู้บัญชาการทหารระดับสูงของประเทศเนื่องในโอกาสวันอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ

ในปีนี้อิหร่านยังมีโอกาสมากขึ้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการบินและอวกาศในการใช้ความสามารถของมันรวมถึงโอกาสที่มีอยู่ในระดับสากลเนื่องจากข้อตกลงนิวเคลียร์ประธานาธิบดี Fars สำนักข่าวรายงานเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม

ข้อตกลงนิวเคลียร์ที่นำมาใช้ในวันที่ 16 มกราคมได้ให้โอกาสในการปกป้องตำแหน่งในการพัฒนาภูมิภาคอย่างเข้มแข็งยิ่งขึ้น อิหร่านกำลังถูกคุกคามโดยรัฐอิสลาม (หรือที่เรียกว่า ISIS, ISIS, ISIL, Daesh) ซึ่งปัจจุบันมีบังเหียนเหนือแนวรบของอิรักและซีเรียทางตะวันตก

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วประเทศนี้ได้ทำการทิ้งระเบิดรัสเซียในฐานทัพทหารแห่งหนึ่งเพื่อใช้ในการโจมตีทางอากาศใน IS ในซีเรีย

ในระหว่างการประชุมเดียวกันอิหร่านได้เปิดตัวเครื่องยนต์เทอร์โบเจ็ททำที่บ้านเครื่องแรก Hossein Dehghan รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้รับการออกแบบและผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญชาวอิหร่าน
Dehghan กล่าวว่าเครื่องยนต์มีความสูงถึง 50,000 ฟุตและสามารถติดตั้งในเครื่องบินต่างๆที่มีน้ำหนักเครื่องสูงสุด 10 ตัน Dehghan กล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยังเปิดเผยว่าในอนาคตอันใกล้อิหร่านจะสร้างขีปนาวุธล่องเรือใต้น้ำ
สาธารณรัฐอิสลามอิสลามกล่าวว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในภาคการป้องกันประเทศและบรรลุความพอเพียงในการผลิตอุปกรณ์และระบบทางทหารที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
อิหร่านได้ผลิตรถถังของตนเองผู้ให้บริการรถหุ้มเกราะขีปนาวุธเรดาห์เรือเรือดำน้ำและเครื่องบินรบตั้งแต่ปี 2535 อิหร่านยังได้เปิดตัวยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับระยะไกล (UAV) แห่งแรกในประเทศ

---
ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:184