ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เอ็ม - จอร์แดนเอื้อมมือไปที่ครอบครัวยากจนในซาร์กา

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :76รอง

อัมมาน - บัญชีมิลเลนเนียมชาเลนจ์ - จอร์แดน (MCA- จอร์แดน) เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้สรุปขั้นตอนแรกของการสำรวจทางเศรษฐกิจและสังคมและเทคนิคซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการประเมินน้ำในบ้านและสภาพน้ำเสียของครัวเรือนในรัฐซาร์กาเพื่อกำหนดงานที่ต้องการ ปรับปรุงคุณภาพน้ำและปริมาณ

MCA-Jordan - บริษัท ที่รัฐบาลเป็นเจ้าของในการบริหารจัดการเงินทุน 275 ล้านเหรียญสหรัฐจาก Millennium Challenge Corporation (MCC) ของรัฐบาลสหรัฐฯ - ได้ติดตั้งทีมสำรวจรังวัดทางเศรษฐกิจและสังคม 25 ทีมและพันธมิตรกับองค์กรพัฒนาเอกชนสตรีในท้องถิ่นเพื่อประเมินสภาพน้ำและน้ำเสียแห่งชาติ กองทุนช่วยเหลือ (NAF) ได้รับผลประโยชน์ในเขตปกครอง Zarqa ตามคำแถลงที่ส่งไปยัง The Jordan Times

มีการสำรวจบ้าน 3,000 หลังในพื้นที่ Zarqa เมื่อเดือนที่แล้วและทีมสำรวจกำลังประเมินสภาพของบ้านมากกว่า 4,000 หลังใน Ruseifa

การประเมินจะดำเนินการภายในกิจกรรม Water Smart Homes (WSHs-A) ของ MCA- จอร์แดนซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงระบบน้ำใช้ในบ้านและลดต้นทุนน้ำใช้ในครัวเรือน

WSHs-A มีสององค์ประกอบหลัก: หนึ่งในการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของครัวเรือนในการจัดการน้ำและที่สองมุ่งเน้นไปที่การให้บริการการปรับปรุงระบบน้ำและน้ำเสียในบ้านของผู้รับผลประโยชน์ NAF ในเขตปกครอง

“ ผลลัพธ์ของการสำรวจจะนำเราไปสู่การพิจารณาความต้องการในครัวเรือนเป้าหมายเพื่อปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ของคนที่ต้องการมากที่สุด” คำสั่งดังกล่าวระบุถึงผู้จัดการของ WSHs-A ที่ Lara Shahin กล่าว

MCA-Jordan กำลังดำเนินโครงการผ่านทาง Cowater International Inc. ไปยัง บริษัท ที่ปรึกษาของแคนาดาพร้อมกับน้ำและการสุขาภิบาลสำหรับ Urban Poor (UK) และ Jordanian Firms สามแห่ง: Development Alternatives Inc. , บริษัท ที่ทำสัญญาเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและตะวันออกใกล้

โครงการ WSHs-A เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอื่น ๆ ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก MCC ให้กับรัฐบาล

เงินทุนสนับสนุนสามโครงการหลัก: โครงการเครือข่ายน้ำให้เกือบ 800 กม. จากท่อน้ำดื่มใหม่ โครงการเครือข่ายน้ำเสียประมาณ 180 กม. จากระบบบำบัดน้ำเสียใหม่ และโครงการขยายโรงบำบัดน้ำเสียอัล Samra สองเท่ากำลังการผลิตของโรงงานในปัจจุบัน

“ โครงการเหล่านี้ช่วยกันรวมถึงวัฏจักรของน้ำแบบบูรณาการซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มปริมาณน้ำประปาและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในเขตปกครองของ Zarqa ดังนั้นการบรรลุเป้าหมายของ MCC ในการลดความยากจนผ่านการเติบโตทางเศรษฐกิจ” MCA-Jordan กล่าว

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:43