ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

รายละเอียด Samsung อัพเดท Galaxy S2 Jelly Bean

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :145รอง

เราได้ยิน ว่า ได้รับการยกย่องจะได้รับการอัปเดตเป็น ใหม่ แต่ก็เงียบไปหมด จนถึงขณะนี้นั่นก็คือ Samsung ได้โพสต์รายละเอียดบางอย่างไว้ในเว็บไซต์

เป็นเว็บไซต์เกาหลีที่เป็นที่ยอมรับ แต่ถ้ามาถึงน้องสาวโซลของเราแน่นอนว่าเรา Brits กับ S2s ไม่สามารถรอได้อีกต่อไป

ผู้คลั่งไคล้ Android เหยี่ยวที่ เห็นข้อมูล สามารถอัพเดตโทรศัพท์มือถือโดยใช้ Kies - แอพของ Samsung ที่คุณต้องเสียบโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์ Samsung ได้เปิดเผยว่ามันจะส่งผลกระทบต่อ S2 ของคุณอย่างไรเมื่อคุณอัพเกรดเช่นกัน Jelly Bean จะใช้พื้นที่ว่างพอสมควรดังนั้นหน่วยความจำของคุณจะลดลงหนึ่งกิกะไบต์จาก 12GB เป็น 11GB

มันจะมาถึงเครือข่ายทั้งสามในเกาหลี Google Plus จะมาพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจพร้อมกับแอพ Google Play และคุณสมบัติ Smart Stay ของ Samsung ซึ่งจะตรวจจับเมื่อคุณดูหน้าจอและทำให้สว่างขึ้น Smart Stay เปิดตัวใน Galaxy S3

ไม่มีคำว่าเมื่อใดที่การอัปเดตจะเปิดตัวเป็นภาษาเกาหลี S2 แต่ความจริงที่อยู่บนเว็บไซต์ต้องเป็นลางดี แน่นอนว่ามันไม่เลวร้ายอย่างที่

Jelly Bean กำลังจะมาถึง ด้วยการพิสูจน์ว่าไม่เพียง แต่สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Android เวอร์ชันล่าสุดอยู่ ซึ่งไม่เลวเลยที่คิดว่ามันใช้งานไปได้หกเดือนแล้ว โดยทั่วไปแล้วการอัปเดต Android นั้นค่อนข้างช้าที่จะไหลลงมาดังนั้นฉันคิดว่าเป็นเรื่องดีที่อุปกรณ์รุ่นเก่าจะไม่ถูกปล่อยออกจากงานชุมนุม Jelly Bean

คุณเคยลองชิม Jelly Bean แล้วหรือยัง? คุณคิดยังไง แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเราที่ทันสมัย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:158