ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear วางจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักร

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :98รอง

อุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดของซัมซุงสองรุ่นวางจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักร แต่ และ ยังคงต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับคุณ

Samsung กล่าวว่า gigantophone ขนาด 5.7 นิ้วและเพื่อนสนิทที่ใช้ข้อมือวางจำหน่ายแล้ววันนี้เพื่อซื้อ 'จากผู้ค้าปลีกที่ได้รับการคัดเลือก' และร้านเรือธงของ Samsung ใน Westfield Stratford City ของลอนดอน

ชุดใหม่นี้เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย ​​แต่ก็ไม่ถูก Note 3 สามารถใช้ ได้ ในขณะที่ผู้ค้าปลีกออนไลน์ Unlocked-mobiles เท่านั้น

โดยมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าอยู่ที่£ 310 และมีข้อมูลอยู่ที่ 500MB มีข้อมูล 1GB ต่อเดือนและ 100 ปอนด์ขึ้นไปจะยังคงให้คุณจ่ายคืนที่£ 37 ต่อเดือน

นั่นเป็นเงินสดจำนวนมากที่ต้องร่วมด้วยแม้ว่า Note 3 จะบรรจุฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์อย่างไม่น่าเชื่อรวมถึง RAM ขนาด 3GB และโปรเซสเซอร์ Quad-core 2.3GHz เรายังคงดำเนินการทบทวนบันทึกย่อของเรา 3 แต่เราสามารถบอกคุณได้ว่าตามมาตรฐานของเรามันเป็นโทรศัพท์ที่เร็วที่สุดที่เราเคยทดสอบ

Gear smart watch ในขณะเดียวกันราคาแพง คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ทั้งสอง ซึ่ง Gear มีรายชื่ออยู่ที่£ 299 และอยู่ที่£ 868 เมื่อมาพร้อมกับ Note 3 (ประหยัดถึง£ 50)

นั่นเป็นเรื่องที่มีราคาแพงมากดังนั้นหากคุณต้องการซื้อ Gear สิ่งที่ดีที่สุดของคุณคือรอและดูว่าเครือข่ายใด ๆ ยินดีที่จะรวม Gear ด้วย Note 3 หรือเสนอส่วนลดเมื่อคุณซื้อทั้งคู่ ฉันยังไม่เห็นข้อตกลงดังกล่าว - หากคุณเห็นวิธีที่ถูกกว่าในการรับอุปกรณ์เกียร์โปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็น

ปัจจุบัน Gear นั้นใช้งานได้กับ Note 3 เท่านั้น แต่ Samsung มั่นใจว่าจะเพิ่มความเข้ากันได้สำหรับสมาร์ทโฟนอื่นไม่ช้าก็เร็ว

คุณอยากซื้อ Note 3 หรือ Galaxy Gear หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: นาฬิกาอัจฉริยะใหม่ยอดนิยม
03:38

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:92