ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Apple ชนะสิทธิ์ใช้ชื่อ iPhone ในบราซิล

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :215รอง

iPhone ยังคงเป็น iPhone ในบราซิล
iPhone ยังคงเป็น iPhone ในบราซิล CNET

ขณะนี้ iPhone สามารถเป็นที่รู้จักอย่างถูกกฎหมายในฐานะ iPhone ในบราซิลหลังจากการพิจารณาคดีของศาล

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้พิพากษา Eduardo de Brito Fernandes ปกครอง IGB Electronica ของบราซิลในการรักษาสิทธิพิเศษในการใช้ชื่อ iPhone IGB Electronica ได้แย้งว่า ยื่น สำหรับสมาร์ทโฟน Android ที่รู้จักกันในชื่อ "Gradiente iphone" ดังกล่าว ซึ่งเป็นเวลาหลายปีข้างหน้าของ iPhone เครื่องแรก แต่ไม่ได้รับอนุญาตจนถึงปี 2008 ตามข้อมูลของ BNAmericas

IGB เปิดตัวโทรศัพท์ Gradient ในเดือนธันวาคม 2555 เพียงหนึ่งเดือนก่อนที่เครื่องหมายการค้าจะหมดอายุ สถาบันทรัพย์สินอุตสาหกรรมของบราซิล (INPI) เข้าข้าง IGB พบว่า Apple ตัดสินใจอุทธรณ์นั้น

ในการพิจารณาคดีของเขา AFP รายงานเมื่อวันพุธ ผู้พิพากษากล่าวว่าการให้สิทธิ์แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลของโทรศัพท์ Gradiente นั้นไม่ยุติธรรมสำหรับ Apple เนื่องจาก "ชื่อเสียง (ผลิตภัณฑ์) ทั้งหมดของลูกค้า (Apple) และลูกค้าต่อไปนี้ถูกสร้างขึ้นจากประสิทธิภาพและความเป็นเลิศในฐานะผลิตภัณฑ์"

ผู้พิพากษายังกล่าวอีกว่าชื่อของ Gradiente ใช้การผสมผสานระหว่าง "อินเทอร์เน็ต" และ "โทรศัพท์" เป็นวิธีสร้างแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต BNAmericas กล่าว แอปเปิลมีสายผลิตภัณฑ์ "i" มากมายที่จดทะเบียนในหลายประเทศ

จากการพิจารณาคดี Apple และ IGB ต้องเปิดเผยชื่อ iPhone ในบราซิล แต่ IGB ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ บริษัท กล่าวว่าจะอุทธรณ์การตัดสินใจ BNAmericas เพิ่ม

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:45