ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

AT&T เพิ่มการแจ้งเตือนฉุกเฉินไร้สายให้กับ iPhone

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :73รอง

AT&T เปิดตัวการแจ้งเตือนฉุกเฉินไร้สายสำหรับ iPhone AT & T

AT&T ประกาศว่าจะเปิดตัวการแจ้งเตือนฉุกเฉินไร้สายแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาทุกรายที่มี iPhone 5 หรือ 4S

ซึ่งหมายความว่าเมื่อใดก็ตามที่มีการประกาศความปลอดภัยที่ออกโดยรัฐบาลเช่นเมื่อเกิดภัยธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้นการแจ้งเตือนประธานาธิบดีหรือการแจ้งเตือนจากอำพันสำหรับเด็กที่หายไปข้อความจะปรากฏขึ้นบน iPhones ผู้ใช้อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น

การแจ้งเตือนดังกล่าวมีความสำคัญสำหรับการรับข้อมูลออกไปยังผู้ที่ไม่ได้รับการปรับในโทรทัศน์หรือวิทยุในทันทีและจะเป็นประโยชน์ในช่วงภัยพิบัติเช่นน้ำท่วมจากพายุเฮอริเคนแซนดี้บนชายฝั่งตะวันออก การโจมตี 11 ครั้ง

การแจ้งเตือนเหล่านี้มีการกำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์ดังนั้นตัวอย่างเช่นผู้ใช้ในฟลอริด้าจะไม่ได้รับข้อความเกี่ยวกับนอร์ทดาโคตา

ในการรับการแจ้งเตือนผู้ใช้จะต้องอัปเดตโทรศัพท์ด้วยซอฟต์แวร์ใหม่ของ AT&T - อัปเดตนี้ควรปรากฏบน iPhone โดยอัตโนมัติ การอัปเดตจะถูกส่งแบบ over-the-air ให้กับผู้ใช้ที่มี iOS 6.1 หรือสูงกว่า ผู้ใช้ที่มี iPhone 5 หรือ 4S แต่ไม่ใช่ใน iOS 6.1 หรือสูงกว่าจะได้รับการอัปเดตเมื่อพวกเขาเสียบอุปกรณ์เข้ากับ iTunes

สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการรับการแจ้งเตือนเหล่านี้เป็นไปได้ที่จะปิดการเตือนส่วนใหญ่ ในการตั้งค่าของ iPhone ภายใต้การแจ้งเตือนผู้ใช้สามารถสลับอำพันและการเตือนฉุกเฉิน อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีปิดการแจ้งเตือนจากประธานาธิบดี

"การแจ้งเตือนฉุกเฉินไร้สายเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม CMAS ของ FCC และได้รับคำสั่งทางกฎหมาย" AT&T เขียนใน "แม้ว่าจะต้องมีการอัพเดทซอฟต์แวร์คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับข้อมูลที่จะส่งมอบและการแจ้งเตือนฉุกเฉินไร้สายจะไม่นับรวมกับแผนส่งข้อความของคุณ"

เมื่อปีที่แล้วมีการเปิดเผยว่า Apple ได้ทำการ แล้ว การแจ้งเตือนเพื่อให้ปรากฏบนโทรศัพท์ได้ดำเนินต่อไประยะหนึ่งแล้วและผู้ผลิตหลายรายได้นำคุณลักษณะนี้ไปไว้ในโทรศัพท์แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:132