ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ขอเส้นทางไปยังตำแหน่งของเพื่อนด้วย Google+

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :148รอง

Nicole Cozma / CNET

หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองที่พลุกพล่านหรือกำลังพบเพื่อนอยู่คนเดียวการใช้ตำแหน่งเฉพาะบน Google แผนที่สามารถช่วยหลีกเลี่ยงความสับสนเพื่อให้ทั้งคู่จบที่เดียวกัน ตัวอย่างเช่นอาจมีสตาร์บัคห้าดวงในรัศมีหกบล็อกดังนั้นจึงควรทราบให้ชัดเจนว่าจุดใดเป็นจุดนัดพบ

ด้วยการอัปเดตล่าสุดของ Google+ คุณสามารถขอเส้นทางไปยังที่ตั้งปัจจุบันของเพื่อนซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากจุดนัดพบจำเป็นต้องเปลี่ยนเนื่องจากการจราจรหรือการปิดถนน เพื่อนของคุณไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลตำแหน่งให้คุณด้วยตัวเองแอป Google+ มีให้คุณใช้งานหากพวกเขากำลังแชร์ข้อมูลตำแหน่ง พร้อมที่จะตรวจสอบคุณสมบัติใหม่หรือยัง นี่คือวิธี:

หมายเหตุ: คุณจะต้องมี Google+ เวอร์ชันล่าสุด (4.4) เพื่อใช้คุณสมบัติใหม่ที่มีการนำทางไปยังตำแหน่งของเพื่อน หากคุณไม่มีเวอร์ชันล่าสุดคุณจะต้องรอให้อุปกรณ์เปิดใช้งาน

ตัวเลือกสถานที่ในเมนูแวดวง Google+ สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

ขั้นตอนที่ 1: กดที่แถบด้านบนของ Google+ ที่คุณเลือกแวดวงที่จะดูแล้วแตะที่ไอคอนสถานที่ที่ด้านล่างของหน้าจอ

บัตรข้อมูลสำหรับผู้ติดต่อ Google+ สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

ขั้นตอนที่ 2: ซูมออกเพื่อค้นหารูปภาพเพื่อนของคุณบนแผนที่จากนั้นแตะที่ แถบข้อมูลของพวกเขาจะโหลดที่ด้านล่างของหน้าจอ

การปัดนิ้วจะแสดงไอคอนเส้นทางเพื่อไปยังตำแหน่งของผู้ติดต่อ สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

ขั้นตอนที่ 3: เลื่อนแถบข้อมูลไปทางขวาหรือซ้ายเพื่อแสดงไอคอนเส้นทางและแฮงเอาท์ เมื่อคุณกดบนเส้นทาง Google แผนที่จะให้การนำทางจากตำแหน่งปัจจุบันของคุณ

คุณคิดอย่างไรกับคุณลักษณะใหม่นี้ใน Google+ ค้างนานเกินไปหรือควรเป็นส่วนหนึ่งของ Google Maps แทน แสดงความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็น

ผ่าน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:215