ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

วิธีแก้ไขบั๊ก iMessage ของ Apple

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :24รอง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: สามวิธีในการแก้ไขข้อบกพร่อง iMessage ของ Apple
01:43


เมื่อเร็ว ๆ นี้ Apple ได้ประสบปัญหาข้อผิดพลาดที่ทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถรับข้อความเมื่อเปลี่ยนจาก iPhone เป็น Android หรืออุปกรณ์ Windows Phone และเก็บหมายเลขโทรศัพท์เดิมไว้ ปัญหานี้เกิดขึ้นจริงแล้ว ในปลายปี 2554

Apple ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้“ แก้ไขบั๊ก iMessage ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ซึ่งทำให้เกิดปัญหาสำหรับผู้ใช้บางคน” บริษัท ยังเปิดเผยว่ามีแผนสำหรับ "แก้ไขข้อบกพร่องเพิ่มเติมในการปรับปรุงซอฟต์แวร์ในอนาคต"

นี่คือวิธีที่คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ในขณะนี้:

วิธีที่ 1: ปิดใช้งาน iMessage

วิธีที่ง่ายที่สุดในการแก้ไขปัญหาคือการปิดใช้งาน iMessage บน iPhone ของคุณก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นแพลตฟอร์มมือถืออื่น หากต้องการปิดใช้งาน iMessage ให้เปิดแอป การตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ ข้อความ และสลับสวิตช์ iMessage จาก 'เปิด' เป็น 'ปิด' หลังจากนั้นฉันแนะนำให้ส่งข้อความธรรมดาไปยังเพื่อนของคุณคนหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่า iMessage ถูกปิดอย่างถูกต้อง

iMessage-settings.png
ภาพหน้าจอโดย Dan Graziano / CNET

มีรายงานที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ของ Apple ใช้ยอมรับว่า iMessage ถูกปิดใช้งาน ฉันสลับระหว่างแพลตฟอร์มและอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องและฉันก็ไม่มีปัญหาเมื่อฉันกระโดดจาก iPhone ไปยังอุปกรณ์ Android อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ อ้างว่า สำหรับเซิร์ฟเวอร์ของ Apple เพื่อจัดระเบียบสวิตช์ใหม่

วิธีที่ 2: รีเซ็ตรหัสผ่าน Apple ID ของคุณ

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณขายหรือแลกเปลี่ยนใน iPhone เครื่องเก่าสำหรับอุปกรณ์อื่นแล้ว หากคุณไม่สามารถดำเนินการวิธีแรกได้หรือไม่สำเร็จ คุณลองรีเซ็ตรหัสผ่าน Apple ID ของคุณ

iMessage-stop.png
ภาพหน้าจอโดย Dan Graziano / CNET

ในการทำเช่นนี้ และคลิกที่ลิงค์ "รีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ" ตอนนี้เป็นส่วนสำคัญ: อย่าลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณอีกครั้งเมื่อรีเซ็ตรหัสผ่านแล้ว ส่งข้อความด้วยคำว่า "STOP" ไปยัง 48369 แทนจากอุปกรณ์ Android หรือ Windows Phone ใหม่ของคุณ จากนั้นคุณจะได้รับข้อความจาก Apple ที่แจ้งว่าคุณได้ยกเลิกการสมัครรับข้อมูลจากบัญชี iCloud ของคุณเรียบร้อยแล้ว

Wallen กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลง "จะไม่เกิดขึ้นทันที" ในประสบการณ์ของเขาข้อความจากผู้ใช้ iPhone เริ่มช้าลงในอุปกรณ์ Android ของเขา "ในระยะเวลา 12 ชั่วโมง" แม้ว่าคนอื่น ๆ จะประสบความสำเร็จในการใช้วิธีนี้ แต่ Apple บอกว่า จาก iMessage

วิธีที่ 3: โทร AppleCare

หากคุณได้ลองวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสองอย่างและยังไม่ได้รับข้อความโปรดอย่าตกใจเพราะยังมีความหวังอยู่ สิ่งสุดท้ายที่ฉันแนะนำให้คุณลองโทรไปที่ 1-800-MY-APPLE และให้ช่างลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของ Apple ด้วยตนเอง

บทความนี้ได้รับการปรับปรุงในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2014 เวลา 15.30 น. PT: Apple เพิ่งเปิดตัวเครื่องมือเว็บใหม่เพื่อช่วยให้เจ้าของ iPhone เลิกลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์จาก iMessage สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและ Apple จะส่งรหัส 6 หลักเพื่อยืนยันการลงทะเบียน เครื่องมือนี้สามารถเข้าถึงได้โดย นี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:162