ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ความรักที่ยิ่งใหญ่: ฟ็อกซ์สั่งการแสดงการนัดหมายเฮฟวี่เวท

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :242รอง

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Fox กำลังพัฒนาซีรีย์การออกเดทการแข่งขันที่สร้างคนที่ "ดูธรรมดา"

ชายผู้ส่งมอบเดินไปพร้อมกับลูกโป่งรูปหัวใจเพื่อส่งมอบในวันวาเลนไทน์ในนิวยอร์กซิตี้ 14 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Mike Segar

ซีรีส์เรื่อง“ More to Love” ได้รับการเรียกขานว่าเป็น“ การออกเดทโชว์ครั้งแรกสำหรับพวกเราที่เหลือ” โดยเปิดประตูให้ผู้แข่งขันที่มีน้ำหนักเกิน

“ เป็นเวลาหกปีแล้วที่มินิมัสผอมและหน้าตาดีและนั่นไม่ใช่สิ่งที่โลกแห่งการออกเดทจะเป็นเช่นนี้” นายไมค์ดาร์เนลประธานทางเลือกของฟ็อกซ์กล่าว “ ทำไมผู้หญิงไม่จริง - ผู้หญิงที่ดูรายการเหล่านี้ส่วนใหญ่มีโอกาสได้พบรักเช่นกัน”

Fox กำลังพัฒนาโครงการร่วมกับ Mike Fleiss ผู้อำนวยการสร้าง“ The Bachelor” ของ ABC แน่นอนว่าโครงการนี้มีรูปแบบที่คล้ายคลึงกับ“ Bachelor” ซึ่งกลุ่มสตรีแข่งขันกันเพื่อชายคนหนึ่ง (โปรดิวเซอร์อธิบายว่าเขาเป็น“ Kevin James-) ประเภท”)

นับเป็นครั้งแรกที่ Darnell และ Fleiss ร่วมมือกันในรอบเก้าปี รายการเดทก่อนหน้าของคู่คือการโต้เถียงพิเศษ 2,000 รายการ“ ใครอยากแต่งงานกับเศรษฐีหลายคน?” ซึ่งกำหนดเทมเพลตรูปแบบสำหรับ“ ปริญญาตรี” และกองถ่ายเลียนแบบมากมาย

“ More to Love” ได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของการจัดอันดับเมื่อเร็ว ๆ นี้ของ“ ปริญญาตรี” และความนิยมของ“ The Biggest Loser” ที่ NBC ได้รับความนิยมซึ่ง Darnell ให้เครดิตด้วยการทำลายอุตสาหกรรมที่ผู้ชมโทรทัศน์ต้องการดู

“ รายการนี้จะทำให้ผู้คนจำนวนมากพูดคุยกัน” Darnell กล่าว “ อาจเป็นการโต้เถียงเล็กน้อย แต่ฉันคิดว่าส่วนใหญ่จะเป็นในเชิงบวก มันง่ายและชัดเจน แต่ก็ไม่เคยมีใครทำมาก่อน”

ออกอากาศรายการเรียลลิตี้โชว์เช่น "Beauty and the Geek" ของ CW และ "Average Joe" ของ NBC มีจุดเด่นผู้ชายหล่อเหลาน้อยกว่า แต่จับคู่กับผู้หญิงที่เป็นนางแบบ

“ ส่วนใหญ่ของประเทศไม่ใช่ขนาด 2” Fleiss กล่าว “ มันเป็นรายการนัดเดทสำหรับพวกเราที่เหลือ”

ผู้เข้าแข่งขันจะทำกิจกรรมที่เห็นใน“ ปริญญาตรี” แต่ผู้ผลิตสงสัยว่าจากุซซี่หรือวันที่นวดจะใช้มุมมองที่แตกต่างกัน “ More to Love” จะมีลักษณะโฉมเมื่อผู้เข้าแข่งขันสวมชุดบอลรูม - แต่ Fleiss กล่าวว่าการมุ่งเน้นจะไม่เป็นการปรับปรุงทางกายภาพ

“ เราต้องการส่งข้อความที่คุณสามารถเป็นขนาดที่คุณเป็นและน่ารัก” เขากล่าว “ เราจะไม่ทำให้สาว ๆ ผอมลงเพื่อที่พวกเขาจะได้พบกับความรัก - นั่นเป็นข้อความย้อนหลัง”

แต่ฟลิสส์ได้เปิดทิ้งความเป็นไปได้ของการบิด “ More to Love” กำลังคัดเลือกนักแสดงและไม่มีการตั้งค่าออกอากาศ สำหรับฟ็อกซ์มันเป็นการย้อนกลับไปสู่ความสัมพันธ์ในอีกหลายปีหลังจากที่เครือข่ายออกอากาศรายการเช่น“ หลายเศรษฐี”“ My Big Fat Obnoxious Fiance” และ“ The Littlest Groom”

แก้ไขโดย Dean Goodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:15