ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ศาลมาลาวีควบคุมการประมูล Madonna เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :27รอง

LILONGWE (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลมาลาวีคาดว่าจะปกครองในวันศุกร์ว่ามาดอนน่านักร้องป๊อปสามารถรับเด็กทารกคนที่สองจากประเทศได้หรือไม่การเคลื่อนไหวของนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนในท้องถิ่นกล่าวว่าจะเป็นการค้าเด็ก

มาดอนน่ามาถึงศาลสูงนำโดยบอดี้การ์ดของเธอในลิลองเว 30 มีนาคม 2009 REUTERS / Antony Njuguna

เธอปรากฏตัวในศาลเมื่อวันจันทร์ที่พยายามจะรับเด็กสาววัยสี่ขวบชื่อ Mercy James กรณีถูกเลื่อนออกไปจนถึง 3 เมษายน

นักวิจารณ์กล่าวหาว่ารัฐบาลให้การรักษาเป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกเมื่อเธอรับบุตรชายของเธอดาวิดดาบันดามากล่าวว่ากฎหมายนี้ทำให้กฎหมายห้ามมิให้ชาวต่างชาติรับเอาลูก

กลุ่มประชาสังคมมาลาวีกล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะต่อต้านการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของ Mercy ในขณะที่กลุ่มช่วยเหลือ ActionAid กล่าวว่าการเคลื่อนไหวจะไม่ช่วยเด็กหลายล้านคนที่ยากจนในโลก

มาดอนน่าในชุดสีดำและแว่นกันแดดไม่ได้พูดกับนักข่าวหลังจากเลื่อนการพิจารณาคดีในศาลสูง

“ มันถูกเลื่อนออกไปเป็นวันศุกร์ที่ 3 เมษายนเพื่อให้ผู้พิพากษาตัดสินคดีของเธอ” Thomson Ligowe นายทะเบียนศาลกล่าวกับรอยเตอร์

ทนายความคนหนึ่งของมาดอนน่าพูดนอกห้องพิจารณาคดีว่าเธอกำลังขอให้มีการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมชั่วคราวประมาณ 18 เดือน

Mavuto Bamusi นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนชาวมาลาวีโกรธเคืองโดยความพยายามในการนำมาใช้ล่าสุดของมาดอนน่า

“ ในกรณีที่ไม่มีกฎหมายและขั้นตอนที่ชัดเจนสิ่งที่เกิดขึ้นในกรณีนี้คือจำนวนการค้าเด็กหรือการลักพาตัว” เขากล่าวในการแถลงข่าว

หนังสือพิมพ์ Nation ประจำท้องถิ่นอ้าง Madonna วัย 50 ว่าเพื่อนชาวมาลาวีบอกกับเธอว่าเดวิดต้องการพี่ชายหรือน้องสาว นักร้องมีลูกอีกสองคน: Rocco และ Lourdes

“ เรารู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น” Mavuto Bamusi นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนชาวมาลาวีกล่าวกับรอยเตอร์

“ เรากำลังพิจารณาที่จะท้าทายการยอมรับนี้”

แอ็กชั่นเอดกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ แม้ว่ามาดอนน่าที่นำมาใช้ในมาลาวีอาจช่วยเด็กคนหนึ่งได้ แต่มันจะไม่สร้างความแตกต่างให้กับเด็กหลายล้านคนที่มีชีวิตอยู่และกำลังจะตายในความยากจนในประเทศกำลังพัฒนา”

มาดอนน่าซึ่งเริ่มรับฟังการพิจารณาคดีของเดวิดในปี 2549 พาเขาไปเมื่อเขาอายุ 13 เดือนหลังจากที่พ่อของเขาวางเขาไว้ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต

สไลด์โชว์ (12 ภาพ)

นักร้องกล่าวว่าแม้จะมีข้อโต้แย้งเธอก็ยินดีที่จะมีส่วนร่วมในกรณีที่อาจปูทางไปสู่การรับบุตรบุญธรรมในมาลาวีซึ่งมีเด็กประมาณหนึ่งล้านคนถูกกำพร้าจากโรคเอดส์

มาดอนน่าได้ดึงดูดผู้คนนับล้านทั่วโลกด้วยการแสดงสุดเซ็กซี่และพลังงานระดับสูงเช่นเพลง "Material Girl" "Like a Virgin" และ "Papa Don't Preach"

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดอนน่าได้ไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ Raising Malawi ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของเธอวางแผนที่จะสร้างโรงเรียนหลายล้านดอลลาร์สำหรับเด็กผู้หญิงในหมู่บ้าน Chikhota ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Lilongwe

เขียนโดย Michael Georgy; แก้ไขโดย Giles Elgood

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:4