ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แคทเธอรีนนีนูฟ; ภรรยาขี้อายที่จะดูแลตัวเมียใน "Potiche"

2019-05-04 แผนผังเว็บไซต์ :184รอง

LOS ANGELES (Reuters) - Catherine Deneuve อาจอายุ 67 ปีซึ่งเป็นวัยเกษียณที่ผ่านมาสำหรับหลาย ๆ คน แต่นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสในตำนานไม่แสดงอาการชะลอตัวหลังจากทำผลงานได้ดีกว่า 100 เรื่องรวมถึง“ Potiche” ซึ่งเปิดตัวในเมืองสำคัญ ๆ ของสหรัฐในวันศุกร์

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศส Catherine Deneuve เข้าร่วมรายการทีวีเกมเยอรมัน "Wetten Dass ... ?" (พนันได้เลย ... ?) ใน Augsburg ทางใต้ของเยอรมนีเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2011 REUTERS / Christof Stache / Pool

'Potiche' เป็นภาพยนตร์ตลกฟองที่รวมตัวกับเจอราร์ดเดปาร์ดิเยอและผู้กำกับ“ 8 Women” ผู้กำกับ Francois Ozon (“ สระว่ายน้ำ”) ในปี 1970 ในเมืองของฝรั่งเศส

Deneuve รับบทซูซานพูโฮล์ภรรยาที่อ่อนน้อมและขี้ขลาดของนักธุรกิจผู้มั่งคั่งและเผด็จการที่พบตัวเมียภายในเมื่อคนงานของสามีของเธอไปโจมตีโรงงานร่มของเขาและจับตัวประกัน ที่นี่ Deneuve พูดถึงความหมายที่แท้จริงของ 'Potiche' การแต่งงานและฉากรักเลสเบี้ยน

ถาม: 'Potiche' หมายถึงตัวละครของคุณและมันถูกแปลว่า 'ภรรยาถ้วยรางวัล' แต่เธอไม่ได้ถ้วยรางวัลแน่นอน

A:“ ไม่ 'Potiche' แปลความจริงได้มากกว่า 'ของตกแต่งที่ไร้ประโยชน์' ในขณะที่ภรรยาถ้วยรางวัลเป็นเหมือนหญิงสาวมากคนนี้ซึ่งมีชายชราคนหนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาดี ความแตกต่างคือทุกคนสามารถเป็น potiche นาน ๆ "

ถาม: ฉันแน่ใจว่าคุณไม่เคยเป็นหนึ่ง

ตอบ: ใช่แน่นอนฉันเป็นหนึ่งเดียว! ตัวอย่างเช่นคุณไปที่กิจกรรมและคุณเบื่อและไม่มีอะไรเกิดขึ้นและคุณอยู่ที่นั่นกับใครบางคน - ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่มีความสามารถไม่กี่ชั่วโมง แม้แต่ผู้ชายก็สามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญได้! มันเป็นคำที่ดีใช่มั้ย”

ถาม: ซูซานมีบทบาทของคุณในตัวคุณมากแค่ไหน?

A:“ คุณทุกคนมีตัวละครเล็ก ๆ อยู่เสมอ บางทีความจริงที่ว่าเธอพยายามทำให้ทุกเรื่องราบรื่นและทำให้ทุกอย่างโอเคสำหรับทุกคน - นั่นคือสิ่งที่ฉันเป็น ฉันไม่ชอบละคร ชีวิตมีเพียงพอแล้ว”

ถาม: เธอเริ่มจากเป็นหนูตัวน้อย ...

ตอบ: ใช่แล้วและสุดท้ายเธอก็เป็นหนูตัวโต! มันค่อนข้างคล้ายกับ 'Rocky' เรื่องราวความสำเร็จต่อโอกาส ฉันชอบเล่นเธอ”

ถาม: นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดของคุณกับเจอราร์ดเดปาร์ดิเยอซึ่งรับบทเป็นนายกเทศมนตรีพรรคคอมมิวนิสต์และแฟนเก่าของคุณ มันจะต้องเป็นเหมือนการทำงานกับเพื่อนเก่าหรือไม่?

A:“ ใช่มันทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นและเขาก็อบอุ่นมากและเขารักนักแสดง!”

ถาม: เขาเคยทำให้คุณประหลาดใจตลอดเวลาหรือไม่?

A:“ เสมอ! เขาไม่ชอบซ้อมมากเขาชอบทำสิ่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว เขามีชีวิตอยู่และมีไหวพริบมากดังนั้นมันวิเศษมากที่เขาไม่เคยทำสิ่งเดียวกันสองครั้ง”

ถาม: มีเรื่องตลกมากมายในวิธีที่ตัวละครของคุณออกกำลังกายและวิ่งออกกำลังกายอยู่เสมอในขณะที่เขาไม่สนใจน้ำหนักของเขาเลย

A:“ ใช่แล้วสายตามันตลกมาก แต่ในชีวิตจริง (เจอราร์ด) อยู่ในจุดที่มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเขาในตอนนี้ มันเหนื่อยมากสำหรับเขาที่จะปีนบันได แต่เขามีชีวิตที่ซับซ้อนมากและวิธีจัดการกับมันคือการมีโครงการมากขึ้นร้านอาหารมากขึ้นทุกอย่างมากขึ้น! ฉันคิดว่ามันมากเกินไป ความสุขไม่ใช่คำที่ฉันใช้สำหรับเขา แต่นั่นคือวิธีที่เขาจัดการเพื่อความอยู่รอด ฉันคิดว่ามันยากมากที่จะรอดจากการสูญเสียลูกชายของเขา บางคนเมื่อพวกเขาไม่ผอมเกินไปก็จะผอม แต่คนอื่น ๆ ก็ใหญ่มาก”

คำถาม: เมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อเมริกันแล้วภาพยนตร์ยุโรปยังหมกมุ่นอยู่กับชั้นเรียนด้วย

A:“ ใช่ฉันเห็นด้วย 'Potiche' เกี่ยวกับชั้นเรียนความแตกต่างเล็ก ๆ แต่สำคัญทั้งหมด มันเหมือนกันกับภาพยนตร์อังกฤษจำนวนมากและอิตาลี - และอินเดียและจีน แต่คนอเมริกันนั้นใหญ่กว่าชีวิต! ทุกสิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นกว้างขึ้นสูงขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ! แน่นอนว่ามีกรรมการที่ลึกซึ้งบางคน แต่มันเป็นวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง”

Q: คุณอยู่ใน 'Nip / Tuck' (รายการทีวีเกี่ยวกับศัลยแพทย์พลาสติก) ทำไมคุณถึงคิดว่าคนอเมริกันหลงเสน่ห์การทำศัลยกรรม?

ตอบ:“ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของเยาวชนมากกว่า นักแสดงฮอลลีวูดทุกคนต้องการดูหนุ่มเพราะแรงกดดันต่อรูปร่างหน้าตาของคุณ มันเป็นกับดักที่คุณตกลงไป”

ถาม: การพูดเป็นความจริงหรือไม่ที่คุณเรียกว่าการแต่งงานกับกับดัก

A:“ ไม่ฉันไม่เคยพูดแบบนั้น! มันไม่ใช่กับดัก ฉันแต่งงานกับ David Bailey แต่ฉันพบว่ามันยากมากสำหรับการแต่งงานที่จะมีอายุ และฉันไม่คิดว่ามันจำเป็นที่จะต้องแต่งงาน และเมื่อฉันสามารถมีได้คนที่ฉันมีลูกสาวของฉัน - Marcello Mastroianni - แต่งงานแล้วดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากและซับซ้อน เขาไม่เคยหย่าร้าง แต่มันก็เป็นสิทธิกับฉันตราบใดที่เขาสามารถให้ชื่อกับลูกสาวของเขา "

ถาม: มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับฉากเลสเบี้ยนของ“ แบล็กสวอน” แต่คุณทำเช่นนั้นใน“ The Hunger” กับซูซานซาแรนดอนเมื่อปี 1983 คุณก้าวไปข้างหน้าโค้ง

A: (หัวเราะ)“ ใช่มันไม่ใหม่เลย! ทุกอย่างเคยทำมาก่อน มันเป็นแค่วิธีที่คุณถ่ายทำ และฉันคิดว่าพวกเขาค่อนข้างได้รับอิทธิพลจาก 'Repulsion' ที่ฉันทำกับ Polanski แต่ฉันชอบ 'แบล็กสวอน' มันสนุก."

แก้ไขโดย

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:267