ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

กลุ่มป๊อปญี่ปุ่นร้องเพลงลูกคู่ cryptocurrency

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :248รอง

โตเกียว (รอยเตอร์) - กลุ่มป๊อปญี่ปุ่นกระโดดบน bitcoin bandwagon เมื่อวันศุกร์ที่อุทิศตนเพื่อร้องเพลงและเต้นรำเกี่ยวกับ cryptocurrencies ที่นำโลกโดยพายุและโดยเฉพาะบ้านเกิดของพวกเขา

ในการเดบิวต์ของพวกเธอแปด“ Virtual Currency Girls” หรือ Kasotsuka Shojo ในญี่ปุ่นมีการแต่งตัวในชุดแม่บ้านที่มีกระโปรงเป็นฝอยและมาสก์สไตล์มวยปล้ำระดับมืออาชีพเต็มหน้าพร้อมกับหูปอมปอม Bitcoin

“ พวกเขาสะดวกมากคุณต้องสงสัยว่าทำไมเราไม่เคยมีมาก่อน” รารานารุสอายุ 18 ปีหัวหน้ากลุ่มกล่าว “ เราต้องการให้ทุกคนเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา”

สมาชิกแต่ละคนในกลุ่มนำรูปแบบของเงินดิจิตอลที่แตกต่างกันมาเสนอให้รู้จักกับแฟน ๆ 20 คนรวมตัวกันที่สถานที่จัดงานในตัวเมืองโตเกียว

จากนั้นพวกเขาเปิดตัวใน“ The Moon, Cryptocurrencies and Me” เพลงที่น่าตื่นเต้นที่รวมเอาบรรทัดต่างๆเช่น“ ระวังรหัสผ่านของคุณ! อย่าใช้อันเดียวกัน!” เพื่อเตือนถึงอันตรายของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลและสิ่งที่คลุมเครือมากขึ้นเช่นภาษาอังกฤษเช่น“ วันที่อากาศร้อนลืมตัวไปที่ดวงจันทร์”

Naruse เน้นที่เว็บไซต์ของกลุ่มว่ามันไม่ได้ออกเพื่อส่งเสริมการลงทุน แต่เป็นการสอนคนเกี่ยวกับ cryptocurrencies อย่างสนุกสนาน

เครื่องแต่งกายแม่บ้านมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความนิยมของกลุ่มด้วยการใช้“ เครื่องแบบ” ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยปกติแล้วสินค้าทั้งหมดที่ขายในสถานที่จะจ่ายเป็น bitcoin เช่นเดียวกับตั๋วคอนเสิร์ตและเงินเดือนของสมาชิก

สไลด์โชว์ (9 ภาพ)

“ ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ แต่ฉันต้องการให้แน่ใจว่าฉันมีบางอย่างที่จะแสดงคอนเสิร์ตต่อไปและซื้อสินค้า” แฟน Kensaku Nagao, 46 ​​กล่าว

ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้เป็นบ้านของการแลกเปลี่ยนดิจิตอลที่ใหญ่กว่าบางส่วนโดยนักลงทุนซ้อนกันเนื่องจากการเติบโตของ bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ เพิ่มสูงขึ้นเมื่อปีที่แล้วทำให้เกิดความกังวลของหน่วยงานกำกับดูแล

เมื่อวันพฤหัสบดีที่เกาหลีใต้กล่าวว่ามีแผนจะห้ามการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลส่งราคา bitcoin ลดลงและโยนตลาดเหรียญเสมือนเข้าสู่ความวุ่นวาย

เขียนโดย Elaine Lies; แก้ไขโดย Clarence Fernandez

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:72