ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ยินดีต้อนรับคุณ!:การเรียกเก็บเงินการเฝ้าระวังเว็บ CISPA ก้าวหน้าแม้จะมีฝ่ายค้าน

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :191รอง

ผู้เขียน CISPA Mike Rogers ชาวรีพับลิกันเรียกร้องการแก้ไขประชาธิปไตยที่เสนอ "พี่ใหญ่ในเตียรอยด์"
ผู้เขียน CISPA Mike Rogers ชาวรีพับลิกันเรียกร้องการแก้ไขประชาธิปไตยที่เสนอ "พี่ใหญ่ในเตียรอยด์" C-SPAN

ในการทบทวนสัปดาห์ ค่าเฝ้าระวังทางอินเทอร์เน็ตที่ถกเถียงกันได้ล้างอุปสรรค์แรกที่กลายเป็นกฎหมายในสัปดาห์นี้

สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ CISPA โดยปฏิเสธข้อโต้แย้งที่เปล่งออกมาจากนักวิจารณ์ว่าจะทำให้อันตรายต่อความเป็นส่วนตัวของชาวอเมริกันมากกว่าการช่วยเหลือด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยคะแนนเสียง 248 ถึง 168 คนส่วนใหญ่ได้รับการอนุมัติ CISPA ซึ่งจะอนุญาตให้ บริษัท อินเทอร์เน็ตส่งมอบบันทึกลูกค้าที่เป็นความลับและการสื่อสารกับสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติและส่วนอื่น ๆ ของรัฐบาลสหรัฐ

ในขณะที่ การ จาก NSA และ Homeland Security ได้ถูกถอนออกหากมีการลงนามในกฎหมายบิลคาดว่าจะนำในยุคใหม่ของการแบ่งปันข้อมูลระหว่าง บริษัท และหน่วยงานภาครัฐ การป้องกัน
หัวข้อข่าวเพิ่มเติม

บริการจัดเก็บและซิงค์ไฟล์ออนไลน์นั้นเป็นมากกว่าคู่แข่งของ Dropbox และ SkyDrive เนื่องจากอาจทำให้ผู้ใช้ต้องเสียเงินจริงทำให้เรากลายเป็นลูกค้าไม่ใช่เพียงแค่ผู้มองหาโฆษณาในศาลแลร์รี่เพจและแอนดี้รูบินบอกว่า Android ไม่สำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจของ Google ซึ่งไม่ได้เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสอย่างง่ายดายด้วย Google doc ที่ฉาย $ 1.3B ในการขายโฆษณา Android และแอพ


คุณอาจต้องรออีกนานสำหรับการเสนอขายหุ้น IPO ของ Facebook ซึ่งมีรายงานว่าจะถูกยกเลิกจนถึงเดือนมิถุนายนแอปเปิลกลับมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ในวันนี้โดยทำยอดขาย iPhone และ iPad สูงเป็นประวัติการณ์

บริษัท วิจัยตลาดสองแห่งระบุว่า Samsung กำลังส่งมอบโทรศัพท์มือถือไปทั่วโลก

ในการสัมภาษณ์ CEO ของ บริษัท รักษาความปลอดภัยกล่าวว่า Apple มีมัลแวร์จำนวนมากเข้ามาและมันไม่ได้มีทรัพยากรเพียงพอในการปกป้องการใช้งาน
กำลังเล่นอยู่: ดูนี่: แผนทรัพยากรดาวเคราะห์เพื่อขุดดาวเคราะห์น้อย
02:10

การเริ่มต้นของพื้นที่บอกว่าดาวเคราะห์น้อยที่อยู่ใกล้เคียงสามารถขุดหาน้ำทองคำและทรัพยากรธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อเปิดใช้งานการสำรวจอวกาศและนำวัสดุที่มีค่าเหล่านั้นมาสู่โลก

นอกจากนี้ยังทราบ


Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:46