ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :และกะเทยฝาแฝด Winklevoss กลายเป็น VCs

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :294รอง

Tyler Winklevoss วันนี้ทาง CNBC สกรีนช็อตโดย Paul Sloan / CNET

ตำแหน่งงานล่าสุดของ คู่หูสุดท้ายของ Olympian ที่โด่งดังในบทบาทของพวกเขาในการก่อตั้ง Facebook น่าจะแปลกใจเล็กน้อย คุณทำอย่างไรเมื่อคุณมีเงินมากกว่าที่คุณรู้ว่าจะทำอย่างไรและคุณมีอายุเพียง 30 ปี?

โดยธรรมชาติคุณจะกลายเป็นผู้ร่วมลงทุน หรือในกรณีของ Tyler และ Cameron Winklevoss เพียงออกไปเที่ยว VC กรวดและกลายเป็นเมืองหลวงของ Winklevoss โปรดจำไว้ว่าลัมฮาร์วาร์ดเหล่านี้ยอมแพ้การต่อสู้ทางกฎหมายกับมาร์คซัคเกอร์เบิร์กเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วและตกลงที่จะ

วันนี้ Winnklevoss ฝาแฝดพาไปที่ เพื่ออธิบายกลยุทธ์ของพวกเขา

Takeaway ที่ยิ่งใหญ่? แฝดเหมือนเมฆ

ยังดีกว่าในขณะที่ไทเลอร์กล่าวว่าพวกเขาชอบ "ช่วงเริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มต้นก่อกวน ... ซึ่งเราสามารถเพิ่มทั้งทุนและประสบการณ์การดำเนินงานและทำงานร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อสร้างทีมของพวกเขา"

กองทุนใหญ่แค่ไหน พวกเขาจะไม่พูด

พวกเขาลงทุนกับใคร พวกเขาก็จะไม่พูด แต่พวกเขากำลังพูดถึงจำนวนที่เพิ่งเริ่มต้น

หากพวกเขารู้สึกขมขื่นกับ Facebook พวกเขาจะไม่แสดงในขณะนี้ ทำไม? พวกเขากำลังถูกยัดเยียดเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นที่จะเกิดขึ้น Andrew Ross Sorkin ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมถามพวกเขาเกี่ยวกับขนาดของหีบสงครามของพวกเขาและฝาแฝดอธิบายว่าพวกเขามีส่วนร่วมใน บริษัท แม้ว่าชื่อของพวกเขาจะไม่ปรากฏใน S-1 ของ Facebook ดังนั้นจึงไม่มีความชัดเจน

การจ่ายเงิน $ 65 ล้านนั้นอาจกลายเป็นเรื่องที่มากขึ้นหาก Mark Zuckerberg ซึ่งเป็นนักซวยเพียงครั้งเดียวทำผลงานได้ดี

ดังนั้นมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับการ คืออะไร? การประเมินมูลค่า $ 100 พันล้านเหรียญ - สิ่งที่นายธนาคารของ Facebook กำลังทำอยู่ใช่ไหม?

"คุณรู้ไหมว่าการประเมินค่าเป็นสิ่งที่ผู้คนยินดีจ่าย" คาเมรอนกล่าว "ในเวลานี้ดูเหมือนว่ามีความสนใจมากมายดังนั้นฉันจะไม่แปลกใจถ้ามันออกไปที่ไหนสักแห่งใกล้ ๆ "

และนั่นอาจกลายเป็นเงินสดจำนวนมากเพื่อโรยหน้า บริษัท ที่เพิ่งเริ่มธุรกิจในระยะแรก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:1