ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์ :ยกเครื่องสิทธิบัตรลงนามในกฎหมายโดยโอบามา

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :193รอง

พระราชบัญญัติ Leahy-Smith America Invents หรือที่รู้จักกันว่าร่างพระราชบัญญัติการปฏิรูปสิทธิบัตรฉบับล่าสุดได้ลงนามในกฎหมายวันนี้โดยประธานาธิบดีบารัคโอบามา

ประธานาธิบดีโอบามาลงนามในกฎหมายหลังจากทัวร์ของโทมัสเจฟเฟอร์สันไฮสคูลด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเมืองอเล็กซานเดรียรัฐเวอร์จิเนียซึ่งเขายังคงนิ่งเฉยต่อ

การเรียกเก็บเงินเป็นความสำเร็จครั้งแรกในชุดของความพยายามในการปฏิรูปกฎหมายสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาตามข้อเสนอที่คล้ายกันในปี 2005, 2007, และ 2009 การกระทำได้รับการอนุมัติจากสภาในปลายเดือนมิถุนายนแล้ว โดยวุฒิสภาสหรัฐเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการออกกฎหมายทำให้ระบบสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกากลายเป็นระบบสิทธิบัตรลำดับแรกไปเป็นไฟล์แทนที่จะเป็นระบบที่คิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรก การใช้งานในปัจจุบันของสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาใช้ระบบแรกที่ประดิษฐ์รางวัลสิทธิบัตรตามแนวคิดของการประดิษฐ์ไม่จำเป็นว่าเมื่อยื่น ระบบแรกไปยังไฟล์ตามชื่อแนะนำมอบสิทธิบัตรให้กับบุคคลที่หนึ่งที่ยื่นขอสิทธิบัตร

ผู้เสนอรวมถึง บริษัท เทคโนโลยีเช่น Microsoft, Google และ Apple ได้รวบรวมระบบแรกสู่ไฟล์โดยกล่าวว่ามันทำให้ระบบทรัพย์สินทางปัญญาของเราแข่งขันกับผู้ใช้ในต่างประเทศได้มากขึ้น ในขณะที่ธุรกิจขนาดเล็กได้กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานการจัดเก็บทำให้พวกเขาเสียเปรียบ

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ในใบเรียกเก็บเงินคือความสามารถสำหรับ USPTO ในการกำหนดและเก็บค่าธรรมเนียมของตนเองสำหรับการยื่นสิทธิบัตรใหม่ การเรียกเก็บเงินยังแนะนำกระบวนการตรวจสอบสำหรับการท้าทายสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตและการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาผ่อนผันที่นักประดิษฐ์มีเวลาในการยื่นขอสิทธิบัตรหลังจากการเปิดเผย

สิทธิบัตรและการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาได้กลายเป็นหัวข้อที่สำคัญมากขึ้นในด้านเทคโนโลยีโดย บริษัท ต่างๆได้สร้างคอลเลกชั่นสิทธิบัตรจำนวนมากเพื่อป้องกันรวมถึง บริษัท อื่น ๆ ที่น่ารังเกียจ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีความบาดหมางระหว่าง กับ บริษัท ทั้งสองที่ฟ้องร้องกันต่อศาลทั่วโลกเพื่อละเมิดสิทธิบัตร มีการทะเลาะวิวาทกันระหว่าง และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:148