ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แม้จะมีการต่อสู้ทางกฎหมาย Apple ยังคงรักษา Samsung ไว้ใน iPhone

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :220รอง

แม้จะมีทั่วโลก แต่การชกต่อยการ นั้น Apple มีทางเลือกเพียงเล็กน้อย แต่เพื่อให้ได้ชิ้นส่วนสำคัญสำหรับ iPhone จากผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตามแหล่งข่าวและรายงานข่าว

หน่วยประมวลผล A5 ของ Apple ที่คาดว่าจะอยู่ใน iPhone ต่อไปนั้นยังคงทำโดยซัมซุง
หน่วยประมวลผล A5 ของ Apple ที่คาดว่าจะอยู่ใน iPhone เครื่องถัดไปนั้นทำโดย Samsung แอปเปิ้ล

ส่วนสำคัญเหล่านั้นรวมถึงหน่วยประมวลผลหลักที่คาดว่าจะเป็น iPhone 5 รวมถึงหน่วยความจำระบบและหน่วยความจำแฟลช - ส่วนประกอบที่ประกอบขึ้นเป็นแกนอิเล็กทรอนิกส์

แหล่งข้อมูลที่ติดตามอุตสาหกรรมชิปกล่าวว่า Apple ต้องยึดติดกับ Samsung ในขณะนั้น มีข่าวลือบางอย่างอ้างว่า Apple จะเปลี่ยนไปใช้ บริษัท ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ของไต้หวัน (TSMC) สำหรับสิ่งที่เรียกว่า "ลดขนาด" (รุ่นเล็ก) ของ A5 สำหรับ iPhone 5

นั่นเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ได้แหล่งข่าวบอก CNET TSMC ไม่ได้ผ่านกระบวนการผลิตขั้นสูงที่จำเป็นในการสร้าง A5 สำหรับ iPhone และที่สำคัญกว่านั้นคือมันยากที่จะข้ามไปยังผู้ผลิตรายอื่นสำหรับการออกแบบชิปเดียวกัน

"พวกเขาไม่มีทางเลือกพวกเขาไม่สามารถเปลี่ยน [จากซัมซุง] ในขั้นตอนนี้" แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าวว่าคุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลงของห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมชิปโทรศัพท์มือถือซึ่งอ้างอิงถึง A5

เมื่อวานนี้ใน Korea Times ยังกล่าวอีกว่า Samsung จะจัดหาส่วนประกอบ A5 และหน่วยความจำ (และอีกรายงานเรียกร้องให้แสดง ในขณะที่รายงานฉบับที่สอง )

รายงานจาก Korea Times ฉบับเดียวกันกล่าวว่า Samsung Electronics กำลังหา "การสั่งห้ามอย่างสมบูรณ์" ในการขาย Apple iPhone 5 ในเกาหลีเพื่อตอบโต้การฟ้องร้องคดีสิทธิบัตรของ Apple กับ Samsung เนื่องจากการถกเถียงทางกฎหมายเช่นนี้ Apple คาดว่าในอนาคตจะหันมาใช้ TSMC และอาจเป็นผู้ผลิตชิปรายอื่นสำหรับชิปที่นอกเหนือจาก A5 เช่น A6

และรายงานใน Korea Times ยังดำเนินต่อไปเพื่อเรียกร้องที่น่าสนใจ iPhone 5 จะมีซิลิกอนสำหรับ ระยะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อนุญาตให้ชำระเงินแบบไร้สายทำให้ iPhone สามารถใช้เป็นกระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิคส์ แต่ อื่น ๆ บอกว่า NFC อาจไม่ปรากฏจนกว่า iPhone รุ่นที่ใหม่กว่า

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ iPhone 5 ที่คาดหวังรวมถึงซิลิกอนกราฟิกที่ดีกว่าใน A5 เช่น ใช้ใน iPad 2 และกล้อง 8 ล้านพิกเซล, การปรับปรุงกล้อง 5 ล้านพิกเซลใน iPhone 4

อัปเดตเมื่อเวลา 23:40 น. PST: พร้อม เป็นไปได้ จาก Macpost

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:217