ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :ชั้นวางของ Apple ผลิตภัณฑ์รับประกันของ AppleCare ในอิตาลี

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :254รอง

AppleCare
แอปเปิ้ล

Apple ดึงผลิตภัณฑ์รับประกัน AppleCare ออกจากชั้นวางร้านค้าในอิตาลีหลังจากตรวจสอบตามกฎหมายของ บริษัท ว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภคในท้องถิ่น

สำนักข่าวรอยเตอร์ ว่า Apple ได้ทำการลบผลิตภัณฑ์ออกจากร้านค้าปลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและหยุดส่งสินค้าให้กับผู้ค้าปลีกในประเทศ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของ Apple ในประเทศโดยระบุว่าแผนการชำระเงินจะเพิ่ม "ผลประโยชน์" แก่ผู้ซื้อในพื้นที่สองปีที่ได้รับภายใต้รหัสผู้บริโภค

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Apple ถูก (จากนั้น $ 1.2 ล้าน) ที่ถูกกล่าวหาว่าสนับสนุนให้ลูกค้าซื้อ AppleCare การสนับสนุนด้านเทคนิคและการรับประกันที่เพิ่มขึ้น ภายใต้กฎหมายของอิตาลีดังกล่าวข้างต้นประเทศกำหนดให้ บริษัท ต้องให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เป็นเวลาสองปีซึ่งเป็นระยะเวลาเท่ากันกับที่ Apple จ่ายให้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เสนอขาย

ตามมาด้วยดี Apple ต้อง บนเว็บไซต์ขาย

บริการ AppleCare ซึ่งทำงานที่ใดก็ได้จาก $ 29 ถึง $ 349 ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่คุณซื้อมาเป็นหนึ่งในตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญของ Apple จากคู่แข่ง บริการรับประกัน Add-on ของ บริษัท ช่วยให้ผู้ใช้มีวิธีการซ่อมแซมแกดเจ็ตของพวกเขาทางโทรศัพท์และในร้านค้าปลีกของ บริษัท เมื่อเทียบกับ iPhone 4S เมื่อปีที่แล้ว Apple ได้ขยายบริการดังกล่าวเพื่อครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุด้วยบริการ AppleCare +

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:89