ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :MoveOn ดูที่ Net สำหรับดาวโฆษณาทางการเมือง

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :120รอง

กลุ่มการเมืองเสรีนิยม MoveOn.org กำลังเรียกร้องให้มีการประท้วงทางออนไลน์สำหรับโฆษณาทางการเมืองชุดใหม่ที่มุ่งทำลายประธานาธิบดีบุช

กลุ่มซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่ใช้เน็ตเพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการสรรหาและระดมทุนในช่วงปีที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับนักสารคดี Errol Morris เพื่อสร้างโฆษณาชุดใหม่ที่นำเสนอ "คนธรรมดา" ที่พูดถึง Bush และปัจจุบัน การเมือง.

"ฉันถูกโจมตีโดยคนทั่วไปที่มีคารมคมคาย" มอร์ริสกล่าวในบันทึกย่อที่โพสต์บนเว็บไซต์ของ MoveOn "ในบริบทของการรณรงค์ในปี 2004 แทนที่จะมีการสำรวจความคิดเห็นพูดคุยกับคนอเมริกันทำไมคนอเมริกันถึงไม่พูดคุยกับคนอเมริกัน - ด้วยคำพูดของตัวเอง?"

โครงการโฆษณาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฤดูกาลรณรงค์ทางการเมืองในวงกว้างที่ใช้เว็บเพื่อสร้าง ขึ้นมาก่อน ทั้งแคมเปญของ Bush และ John Kerry ได้ระดมเงินหลายล้านดอลลาร์ผ่านการบริจาคออนไลน์เล็กน้อย กลุ่มทั้งสองด้านของสเปกตรัมช่วยให้นักกิจกรรมมีพลังและเพิ่มเงินจำนวนมาก

MoveOn ได้พบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยแคมเปญประชานิยมทางอินเทอร์เน็ต

ในโครงการก่อนหน้านี้หนึ่งโครงการสนับสนุนให้สมาชิกสร้างโฆษณาต่อต้านบุชของตนเองและโพสต์ไว้บนเว็บไซต์ของกลุ่ม

บางส่วนของสิ่งเหล่านี้ใช้การเปรียบเทียบซึ่งเกินความจริงรวมถึงภาพของฮิตเลอร์และนาซี พรรครีพับลิกันแห่งชาติจับได้ในทันทีโดยอ้างว่า MoveOn กำลังส่งเสริม "คำพูดแสดงความเกลียดชังทางการเมือง"

กลุ่มลบคลิปที่มีการโต้เถียงออกจากเว็บไซต์โดยระบุว่าการเปรียบเทียบของฮิตเลอร์ไม่ใช่ตำแหน่งขององค์กร แต่คลิปในภายหลังพบว่าพวกเขาเข้าไปในโฆษณาทางเว็บ GOP ที่นำเสนอพรรคประชาธิปัตย์เคอร์รีในฐานะผู้นำของ

แคมเปญล่าสุดขอให้ผู้คนกรอกแบบสำรวจที่บอกว่า "เรื่องราวส่วนตัว" ที่จะส่องสว่างตัวเลือกระหว่าง Bush และ Kerry มอร์ริสจะเลือกคนหลายสิบคนเพื่อสัมภาษณ์ชุดโฆษณาที่จะแสดงในช่วงเวลาแห่งการประชุมประชาธิปไตย

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของมอร์ริสเรื่อง "The Fog of War" ได้รับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์สารคดีเรื่องชีวิตของโรเบิร์ตแม็กนามารารัฐมนตรีกลาโหมของสหรัฐอเมริกาผ่านช่วงปีแรก ๆ ของสงครามเวียดนาม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:223