ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

VoIP สามารถอยู่รอดได้ในสภาคองเกรสหรือไม่

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :47รอง

นักการเมืองวอชิงตันกำลังจะเริ่มกระบวนการที่จะใช้เวลานานและเหนื่อยล้าในการตัดสินใจอนาคตของการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต

ในวันพุธ ของสภาผู้แทนราษฎรจะจัดให้มีการไต่สวนครั้งแรกเพื่อพิจารณาว่าควรนำเข้ากฎระเบียบด้านการสื่อสารโทรคมนาคมที่มีน้ำหนักมากหลายพันหน้าเพื่อให้ครอบคลุมบริการเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) หัวข้อที่เหมาะสมของการพิจารณาคดี: "VoIP: เทคโนโลยีจะทำลายอุตสาหกรรมหรือระเบียบข้อบังคับจะทำให้เทคโนโลยีเป็นอุปสรรคหรือไม่"

นี่เป็นกระบวนการที่เต็มไปด้วยปัญหา สำหรับผู้ที่อยู่รอบ ๆ VoIP มันยังคงเป็นอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ซึ่งอาจรุนแรง - บางทีอาจจะเป็นการถาวรหากได้รับความเสียหายจากสภาคองเกรสในทิศทางที่ผิด

สำหรับผู้ที่อยู่รอบ ๆ VoIP มันยังคงเป็นอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ซึ่งอาจรุนแรง - บางทีอาจจะเป็นการถาวรหากได้รับความเสียหายจากสภาคองเกรสในทิศทางที่ผิด
สัญญาณเริ่มต้นจากการมีเพศสัมพันธ์จะให้กำลังใจอย่างอ่อนโยน ตัวแทนของ Charles Pickering, R-Miss. ได้แนะนำ ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่น่ายินดี แต่ มากรวมถึง ที่เกี่ยวข้องกับการโอนสายและบริการสากลในระบบ VoIP ที่เชื่อมต่อซึ่งเสนอทางเลือกในการโทรหาผู้คนผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ที่มีอยู่

Rick Boucher, D-Va. และ Cliff Stearns, R-Fla. กำลังวางแผนแถลงข่าวในบ่ายวันอังคารเพื่อประกาศใบเรียกเก็บเงินบ้านหลังที่สองบน VoIP แฮ้งก์บูเช่อร์บอกฉันว่าในขณะที่กฎหมายจะไม่ได้รับการสรุปจนกว่าจะมีเหตุการณ์ แต่ก็มีองค์ประกอบหลักสองประการ: หนึ่งในนั้นคือการปิดกั้นรัฐจากการควบคุม VoIP อีกประการหนึ่งคือการสนับสนุนให้ Federal Communications Commission พิจารณาว่าจะใช้ข้อกำหนดอะไร 911 บริการสากลและค่าธรรมเนียมการเข้าถึง

ในวุฒิสภาเช่นกันนักการเมืองถูกแบ่งออกเป็นวิธีตอบสนองต่อ VoIP เมื่อเดือนที่แล้ววุฒิสมาชิกไม่แน่ใจในคำร้องขอของกระทรวงยุติธรรมเรื่องอำนาจการดักฟังโทรศัพท์แบบใหม่ของ VoIP คนอื่น ๆ ยืนยันว่า FCC จะต้องเรียกเก็บภาษีบริการสากลในการโทร VoIP ด้วยเงินที่ได้ไปกองทุนเพื่อการให้บริการโทรศัพท์อะนาล็อกที่มีส่วนลดสำหรับผู้มีรายได้น้อยและครัวเรือนในชนบทอเมริกัน

การเติบโตของ VoIP เป็นข้อกังวลใหญ่ของหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐที่กล่าวว่าพวกเขากลัวว่าจะสูญเสียเงินหลายสิบล้านดอลลาร์จากค่าธรรมเนียมและเงินอุดหนุนจาก บริษัท โทรศัพท์หากมีการโทรติดต่อกันมากขึ้นจากเครือข่ายโทรศัพท์แบบดั้งเดิมและบนอินเทอร์เน็ต รัฐเช่นมินนิโซตาและนิวยอร์ก พยายามยึดอำนาจมากกว่า บริษัท VoIP

นี่เป็นสถานการณ์วอชิงตันสุดคลาสสิคที่มักออกกฎหมายที่ไม่ดี เมื่อเกือบทุกคนต้องการบางสิ่งพวกเขามักจะเต็มใจแลกกับการสนับสนุนทางการเมือง กระทรวงยุติธรรมเป็นไปได้ว่าจะลงนามในข้อตกลงเพื่อคืนภาษีบริการสากลสำหรับ VoIP - โดยมีเงื่อนไขว่าวุฒิสมาชิกบางรายไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดการดักฟังโทรศัพท์แบบใหม่และอื่น ๆ

นี่เป็นสถานการณ์วอชิงตันสุดคลาสสิคที่มักออกกฎหมายที่ไม่ดี
อันตรายคือไม่ว่าจะด้วยความไม่รู้หรือความอาฆาตพยาบาทนักการเมืองจะ การอภิปรายที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปีหน้าเกี่ยวกับ พระราชบัญญัติการสื่อสารโทรคมนาคมเป็นโอกาสที่สะดวกในการทำเช่นนั้น ผู้สมัครชั้นนำบางคนในเรื่องกฎระเบียบด้านรองเท้ามี บริการฉุกเฉิน 911 การเข้าถึงคนพิการ และภาษี "ค่าธรรมเนียมการเข้าถึง"

กฎเหล่านี้ส่วนใหญ่มีรายละเอียดใน ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเมื่อระบบ Bell เป็นวิธีเดียวที่จะโทรศัพท์ การขยายพวกเขาไปยังอินเทอร์เน็ตมีความเสี่ยงที่จะยับยั้งการเติบโตของเทคโนโลยีใหม่ที่มีแนวโน้มด้วยเว็บของภาษีสิทธิและเงินอุดหนุนจากอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาสำหรับยุคก่อนหน้านี้

รับ "บริการสากล" ซึ่งเป็นหนึ่งในภาษีที่หายากเหล่านี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทั้งสองฝ่ายอย่างกระตือรือร้น ในรูปแบบที่ทันสมัยมันถูกคิดค้นโดยพรรครีพับลิรัฐสภาในช่วงกลางปี ​​1990 และอาจเป็นอันตรายทางการเมืองสำหรับนักการเมืองที่จะต่อต้าน บริษัท โทรคมนาคมจ่ายเงินทั้งหมดประมาณ ในภาษีบริการสากล ทว่า โดย Lawrence Gasman หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการสื่อสารโทรคมนาคมใน Charlottesville, Va. สรุปได้ว่ามันไม่สามารถพิสูจน์ได้แม้แต่สายโทรศัพท์อะนาล็อก ถ้าใช่ทำไมต้องต่ออายุในรูปแบบของภาษีที่สูงขึ้นสำหรับผู้ใช้ VoIP?

“ เรากำลังนำ FCC ไปวางประเด็นไว้ใต้กล้องจุลทรรศน์และหาวิธีที่เหมาะสมในการใช้บริการสากลกับ VoIP” Boucher กล่าว "สิ่งที่เรากำลังพูดคือคณะกรรมการจะใช้สูตรบริการสากลกับ VoIP และเราจะมอบให้กับคณะกรรมการเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนั้น" แฮ้งก์บูเช่อร์กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินของเขาจะไม่กีดกัน FCC จากการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบริการสากลจากข้อเสนอเช่น , และ .

เผยแพร่โดย VON Coalition เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งรวมถึง Microsoft, MCI, Intel และ ชี้ให้เห็นว่าผู้ให้บริการ VoIP แล้ว "ให้บริการสากลไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม" เมื่อพวกเขาเชื่อมโยงกับเครือข่ายโทรศัพท์ รายงานยังย้ำอีกว่า "บริษัท โทรศัพท์ได้รับการชดเชยค่าใช้จ่ายอย่างเต็มที่แล้วเมื่อการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตถูกยุติลงในเครือข่ายของพวกเขา" ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดภาษีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเข้าถึงใหม่ สรุปว่ากฎระเบียบที่ออกแบบมา "สำหรับเครือข่ายโทรศัพท์อายุ 100 ปีในบริการการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตที่เป็นนวัตกรรมใหม่" อาจไม่สมเหตุสมผลนัก

น่าเสียดายที่เมื่อสภาคองเกรสเริ่มเขียนกฎหมายด้านโทรคมนาคมขึ้นมาสามัญสำนึกจำนวนมากมักจะอยู่ไม่ไกลนัก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:86