ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :Microsoft ให้ภาพ 3 มิติกับกระสวยอวกาศ

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :150รอง

NASA และ Microsoft ได้ร่วมมือกันมอบมุมมอง 3 มิติในการถ่ายภาพกระสวยอวกาศ Endeavour ให้กับผู้คนก่อนที่จะเปิดตัวในสัปดาห์นี้ในความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนที่จะนำไปสู่การใช้ภาพดิจิตอลมากขึ้นในภารกิจหน่วยงานอวกาศในอนาคต

Microsoft ในวันจันทร์จะปล่อยตัวแสดงที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งประกอบด้วยภาพถ่ายหลายร้อยรูปของกระสวยอวกาศอาคารประกอบรถยนต์ของ NASA และแป้นยิงจรวดขีปนาวุธที่ Kennedy Space Center ใน Cape Canaveral, Fla (มุมานะกำหนดไว้สำหรับการบินวันพุธ)

วิวเวอร์ที่สร้างขึ้นด้วย ให้มุมมองสามมิติแก่ผู้คนในอวกาศทำให้ผู้คนสามารถซูมเข้ามาใกล้เพื่อชมภาพความละเอียดสูงที่แผ่นความร้อนบนกระสวยอวกาศหรือซูมออกเพื่อดู ทัศนียภาพอันงดงามของ Cape Canaveral ถักภาพดิจิตอลเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้คนมีมุมมองที่หลากหลาย

Adam Sheppard ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มของ Microsoft Live Labs กล่าวว่ามันเหมือนกับเกมวิดีโอ 3D ที่ผู้คนสามารถสำรวจเดินหรือบินไปรอบ ๆ กระสวยได้

นาซ่ากล่าวว่าโครงการสามารถนำไปสู่การริเริ่มเพิ่มเติมกับยักษ์ซอฟต์แวร์ Chris Kemp ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่ Ames Research Center ของ NASA กล่าวว่าตัวอย่างเช่น NASA สามารถใช้เทคโนโลยี Photosynth ในภารกิจอวกาศในอนาคตสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการตรวจสอบสถานีอวกาศนานาชาติและดูไซต์ลงจอดบนดวงจันทร์

เพื่อให้แน่ใจว่า NASA มีความร่วมมือกับ Microsoft คู่ต่อสู้กับ Google ซึ่งให้ข้อมูลกับเทคโนโลยีการทำแผนที่ของ Google Earth

ด้วยกล้องดิจิตอล SLR (เลนส์สะท้อนแสงเดียว) ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Microsoft และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้เยี่ยมชมศูนย์อวกาศเคนเนดีและถ่ายภาพรถรับส่งอวกาศนับพันแผ่นยิงจรวดขีปนาวุธและสิ่งอำนวยความสะดวกในการประกอบ ประเทศ. ผลที่ได้คือชุดของห้องสมุดภาพสี่แห่งที่ผู้คนสามารถสำรวจได้

“ ด้วยการลงทุนผู้เสียภาษีแบบไม่มีศูนย์เราได้รับผลตอบแทนที่ดีเมื่อเราสามารถแสดงกระสวยในสื่อใหม่ที่น่าทึ่งนี้” เคมพ์กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:293