ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

นักเรียนมัธยมปลายเช่น iPods แบ่งปันไฟล์

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :76รอง

นักวิเคราะห์ทางการเงินรุ่นล่าสุดของ บริษัท Piper Jaffray ได้ทำการสำรวจแบบรายปีของนักเรียนมัธยมปลายและเทคโนโลยีอย่างชัดเจน แต่ยังมีเกร็ดน่ารู้บางอย่างที่น่าสนใจ

ดิสนีย์

มาดูสถิติ "duh" กันก่อน ในกรณีที่คุณไม่ทราบการสำรวจยืนยันว่า Apple เป็นผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดเครื่องเล่นสื่อพกพา นักเรียนแปดสิบเปอร์เซ็นต์ที่สำรวจโดยไพเพอร์มีเครื่องเล่นเพลงพกพาและ 82% ของพวกเขามี บางประเภท ในบรรดาผู้วางแผนที่จะซื้อเครื่องเล่นเพลงในปีหน้าแผนร้อยละ 78 ที่จะซื้อ iPod

ไม่น่าแปลกใจที่นักเรียนมัธยมปลายก็ดูเหมือนจะไม่ถูกขัดขวางจากการ ต่อผู้แชร์ไฟล์ นักเรียนแปดสิบสองเปอร์เซ็นต์กำลังดาวน์โหลดเพลงและเกือบสองในสามของผู้ที่ได้รับเพลงออนไลน์ทำผ่านบริการแบ่งปันไฟล์ ค่อนข้างลดลงจากสองปีที่แล้วเมื่อ 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนได้รับเพลงออนไลน์ผ่านเครือข่าย P2P แต่ก็ยังค่อนข้างสูง

สถิติที่น่าสนใจมากกว่านี้ถูกฝังไว้ในตาราง ตัวอย่างเช่นเครื่องเล่น Zune ของ Microsoft ได้กลายเป็นที่โปรดปรานอันดับสองรองจาก iPod ถึงแม้ว่ามันจะยังคงมีรอยตามขอบขนาดใหญ่ สิบสามเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องเล่นเพลงในปีหน้าบอกว่าพวกเขาจะซื้อเครื่องเล่น Zune แต่อย่างที่คาดไว้นั่นไม่ใช่ค่าใช้จ่ายของ iPod ในฤดูใบไม้ผลินักเรียน 73 เปอร์เซ็นต์มองหาเครื่องเล่นเพลงกล่าวว่าพวกเขาต้องการ iPod และตอนนี้ 78 เปอร์เซ็นต์ต้องการหนึ่งเครื่องเล่น ผู้แพ้ที่ยิ่งใหญ่ของ Sony เนื่องจากมีนักเรียนเพียง 4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ต้องการเครื่องเล่นเพลงของ Sony ลดลงจาก 11 เปอร์เซ็นต์เมื่อหกเดือนก่อน

บรรดาผู้ที่ซื้อเพลงออนไลน์อย่างถูกกฎหมายนั้นน้อยกว่า Apple เมื่อหกเดือนก่อน ส่วนแบ่งการตลาดของนักเรียนมัธยมปลายของ Apple - อย่างน้อยผู้ที่เต็มใจจะทำเพลงของพวกเขา - ลดลงจาก 89% ในฤดูใบไม้ผลิเป็น 79 เปอร์เซ็นต์ในการสำรวจล่าสุด ไพเพอร์คิดว่าอาจเป็นเพราะบริการอื่น ๆ ตอนนี้มีแทร็กที่ปราศจาก DRM และเนื่องจากการดาวน์โหลด P2P ยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่า iPod ที่ทำกำไรได้มากขึ้นจะยังคงได้รับความนิยม

และแน่นอนว่าโพสต์นี้จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการพูดถึง นักเรียนสามเปอร์เซ็นต์รายงานว่ามี iPhone และเพียง 9 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะซื้อในอีกหกเดือนข้างหน้า นั่นอาจเป็นเพราะอายุเฉลี่ยของผู้ตอบแบบสำรวจคือ 16.4 และเด็กส่วนใหญ่ในวัยนั้นไม่มีเงิน $ 399 ที่จะใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือเว้นแต่แม่และพ่อจะรู้สึกใจกว้าง

ไพเพอร์ไม่ครอบคลุม Macs แต่นักศึกษาอาจเป็นสิ่งที่ดีกว่าในการประเมินว่าเกิดอะไรขึ้นในพื้นที่นั้น เห็นได้ชัดว่า จัดอันดับแม็คตามหนังสือพิมพ์ของนักเรียนและนั่นก็ ในมินนิโซตา และ ฤดูช้อปปิ้งแบบ back-to-school ประจำปีลดลงในช่วงไตรมาสที่สี่ของ Apple ซึ่งสิ้นสุดในเดือนกันยายนและเมื่อ บริษัท รายงานผลประกอบการในสองสัปดาห์เราอาจจะรู้สึกดีขึ้นว่าแนวโน้มดังกล่าวเป็นที่แพร่หลายมากเพียงใด

ไพเพอร์ซึ่งบอกใครก็ตามที่จะฟังซื้อหุ้นของ Apple สำรวจนักเรียน 980 คนเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อที่หลากหลายและนักเรียน 800 คนในโรงเรียนมัธยม 11 แห่งเกี่ยวกับดนตรีดิจิทัลและ iPhone

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:91