ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

นักเรียนที่จบการศึกษาถูกระงับหลังจากอีเมล pro-gun-rights

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :284รอง

มหาวิทยาลัยมินนิโซตาได้ระงับนักศึกษาปริญญาโทคนหนึ่งซึ่งส่งข้อความอีเมลสองฉบับไปยังเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนที่สนับสนุนสิทธิของปืน

มหาวิทยาลัย Hamline ยังกล่าวอีกว่านักศึกษาปริญญาโท Troy Scheffler ซึ่งเป็นเจ้าของอาวุธปืนจะถูกกันออกจากมหาวิทยาลัยและจะต้องได้รับคำสั่ง "การประเมินสุขภาพจิต" หลังจากที่เขาส่งข้อความอีเมลเพื่อยืนยันว่านักศึกษาที่ปฏิบัติตามกฎหมายควรสามารถพกอาวุธปืนได้ ในมหาวิทยาลัยเพื่อการป้องกันตัวเอง

จ็ากเกอลีนเก็ตตี้โฆษกของ Hamline ปฏิเสธในวันพุธที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับการระงับกล่าวว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางห้ามมิให้โรงเรียนแสดงความคิดเห็น ก่อนหน้านี้ Scheffler สละสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของเขาในจดหมายถึงประธานาธิบดีลินดาฮันสันอธิการบดีมหาวิทยาลัยแฮมไลน์

ลินดาแฮนสันประธานาธิบดีของมหาวิทยาลัยแฮมไลน์ผู้กล่าวว่าโรงเรียน "ลงมือทำอย่างระมัดระวัง" ในการระงับสิทธินักเรียนปืนพก

กลุ่มเสรีภาพที่ไม่ใช่พรรคการเมือง ซึ่งหมายถึงมูลนิธิเพื่อสิทธิส่วนบุคคลในด้านการศึกษาได้นำคดีของ Scheffler ขึ้นมา แต่ก็ไม่มีโชค ในจดหมายถึง FIRE เมื่อวันที่ 28 กันยายนทนายความของ Hamline กล่าวว่าโรงเรียนจะไม่พิจารณาการลงโทษของ Scheffler

Scheffler ได้ส่งข้อความอีเมลคู่หนึ่งหลังจาก Hamline เสนอการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนหลังจากการ ในเดือนเมษายนซึ่งห่างออกไปครึ่งทวีป การตอบสนองของเขาคือถ้าผู้ดูแลระบบกังวลเรื่องความปลอดภัยในวิทยาเขตอย่างแท้จริงพวกเขาควร "ยกเลิกการห้ามการพกพาที่ไร้สาระและให้นักเรียนกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของตนเอง"

Scheffler ได้รับใบอนุญาตภายใต้กฎหมายมินนิโซตาในการพกพาอาวุธที่ซ่อนอยู่ซึ่ง มีการตรวจสอบประวัติและการฝึกอบรมเฉพาะ

ในเดือนพฤษภาคมหลังจากคำพูดออกมาเกี่ยวกับการลงโทษของ Scheffler แต่ก่อนที่ FIRE จะเข้ามามีส่วนร่วม นักจิตวิทยาในรัฐเทนเนสซี มัน เป็นกรณีของเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยที่เรียนรู้ว่า "พรรคอนุรักษ์นิยมอยู่ที่มหาวิทยาลัย" Captain's Quarters Scheffler เกี่ยวกับเขตปลอดปืนและได้ข้อสรุปว่าเขาเป็น "คนดีที่ถูกจับได้ในการแสดงออกทางวิชาการเกี่ยวกับความถูกต้องทางการเมือง"

นั่นคือบทสรุประดับสูง แม้ว่ารายละเอียดบางอย่างมีความสำคัญ

อีเมลโกรธ: มีอยู่ประเด็นหนึ่งที่อีเมลของ Scheffler ไม่ได้ถูกคุกคาม แต่พวกเขาก็โกรธและมีพฤติกรรมทางเพศและเหยียดเชื้อชาติ อ่านด้วยตัวคุณเอง: ที่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเดวิดสเติร์นกล่าวว่า: "ฉันเองรู้สึกเหนื่อยที่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนแพงเกินไปอย่างมากเพื่อชดเชยกับชนกลุ่มน้อยที่ไม่ได้จ่ายเงินให้พวกเขานอกจากนี้ฉันป่วย การเห็นพวกเขาถือเป็นมาตรฐานที่แตกต่างจากนักเรียนผิวขาว (แน่นอนว่ามันต่ำกว่ามาตรฐานและอ่อนโยนกว่า) "

ถึงประธานาธิบดีลินดาแฮนสันกล่าวว่า: "สำหรับมหาวิทยาลัย 'คริสเตียน' ฉันผิดหวังมากใน Hamline ด้วยแรงจูงใจของหลักสูตรอาจารย์ที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าผู้นับถือศาสนายิวชาวยิวและเจ้าหน้าที่อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ผู้นับถือศาสนาคริสต์ ด้วยการบิดเบือนความจริงกาม ... นักเรียน 3 ใน 3 คนในชั้นเรียนของฉันที่ 'ชนกลุ่มน้อย' กำลังวางแผนที่จะกลับไปแอฟริกาและทั้ง 3 คนได้รับการศึกษาฟรีจากดอลลาร์ของฉัน " (แฮมไลน์เป็นพันธมิตรกับโบสถ์ยูไนเต็ดเมธอดิสต์และ ส่งเสริม "จริยธรรมและคุณค่าของประเพณียูไนเต็ดเมธอดิสต์")

แม้แต่นักเสรีนิยมบางคนที่คิดว่า Scheffler นั้นได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีก็ยังวิพากษ์วิจารณ์ไวยากรณ์และวิธีการของเขา ศาสตราจารย์ที่วิทยาลัยบรูคลินซึ่งเชื่อว่าการระงับนั้นไม่เป็นธรรม เขายังคง“ ใจหาย (Scheffler) ได้ก้าวหน้าไปสู่ระดับปริญญาโทโดยไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานด้านไวยากรณ์บางประการ”

"ความเป็นส่วนตัว" สิทธิ: สิ่งที่แปลกคือ Hamline ข้อความอีเมลคือ "คุกคาม" และวาง Scheffler ในการระงับไม่ จำกัด ที่ต้องการให้เขาได้รับการประเมินสุขภาพจิตเป็นไปได้ "แผนการรักษา" การสัมภาษณ์กับคณบดี ของนักเรียนและอื่น ๆ มีการกล่าวถึงความเป็นไปได้ของวินัยภายในเพิ่มเติม

แต่หลังจากไฟร์ชี้ให้เห็นว่าถูกระงับเนื่องจากการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองที่ละเมิดนโยบาย โรงเรียนประธานาธิบดีแฮนสันถอยกลับไปอยู่ในตำแหน่งทางเลือก แฮนสัน ว่าการระงับนั้นขึ้นอยู่กับ "ข้อมูลที่สำคัญจากสมาชิกต่าง ๆ ของชุมชน Hamline"

สิ่งที่แปลกประหลาดคือจนถึงทุกวันนี้ Hamline Scheffler ถึงข้อกล่าวหาที่ไม่ระบุชื่อ (หรือผู้กล่าวหาที่ไม่ระบุตัวตนของเขา) มันอ้างว่าการสละสิทธิ์อย่างเป็นทางการของ Scheffler ภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางนั้นไม่เพียงพอเพราะจะต้อง "ปกป้องสิทธิความเป็นส่วนตัวและผลประโยชน์ของบุคคลอื่น ๆ เหล่านี้"

Harvey Silverglate จาก FIRE กล่าวว่า: "การรักษาความลับได้รับการคุ้มครองในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกาอย่างมากโดยที่พวกเขาจะไม่ปล่อยให้นักเรียนรู้ว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าใด!"

คำตอบของ Hamline: ฉันได้พูดคุยกับ Jacqueline Getty โฆษกของ Hamline ทางโทรศัพท์ในวันพุธและแลกเปลี่ยนข้อความอีเมลหกฉบับกับเธอ แต่ไม่เคยได้รับคำตอบว่าทำไมโรงเรียนไม่ตอบคำถามทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิในการพูดฟรีของนักเรียน

ทั้งหมดที่เธอให้ฉันคือคำสั่งนี้:

Hamline ไม่เคยหยุดพักนักเรียนที่ให้การสนับสนุนเพื่อสิทธิในการใช้ปืนหรือเพื่อสนับสนุนสิทธิอื่น ๆ ... เนื่องจากเราได้แจ้ง FIRE แล้วกฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางที่ปกป้องสิทธิ์ของนักเรียนนั้นป้องกันไม่ให้มหาวิทยาลัยแก้ไขข้อมูลที่ผิดในแต่ละรายการ การ ของ FIRE และจากรายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับนักเรียนคนนี้

สิ่งนี้พลาดจุด หากมีข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงต่อ Scheffler เขามีสิทธิ์ภายใต้รหัสนักเรียนที่จะได้ยินพวกเขาและสามารถตอบสนองได้ มันแทบจะไม่เหมาะสมที่จะระงับและประเมินผลทางจิตวิทยาที่บังคับใช้กับข้อกล่าวหาที่ไม่ระบุชื่อและไม่ได้กำหนดซึ่งอาจไม่มีอยู่จริง

นอกจากนี้ยังไม่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการ ในวันพุธที่จะพยายามพูดคุยกันว่าผู้ถือใบอนุญาตพกพาที่ซ่อนอยู่นั้นน่าจะสามารถนำอาวุธออกมาได้หรือไม่ มันถูกกฎหมายแล้วที่ University of Utah และ กำลังพิจารณาความคิดในการกำจัดเขตปลอดอาวุธของเหยื่อ นั่นอาจเป็นความคิดที่ดี มันอาจจะไม่ แต่มหาวิทยาลัยควรพยายามกระตุ้นให้เกิดการอภิปรายมากกว่าที่จะลงโทษนักเรียนเพราะการพูดจาด่าทอที่เขียนไม่ดีในหัวข้อ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:251