ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ยินดีต้อนรับคุณ!:แก้ไขโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตที่น่ากลัวของเรา

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :108รอง

ในสังคมอุตสาหกรรมและข้อมูลของเราชีวิตประจำวันของเราขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราได้รับ: ไฟฟ้าน้ำจืดการสื่อสารและระบบถนนของเรา

โครงสร้างพื้นฐานแต่ละอย่างมีอายุการใช้งานที่ จำกัด และถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่คาดหวังเมื่อนำไปใช้งาน แต่ความต้องการเปลี่ยนแปลงและไม่มีการวางแผนและการลงทุนที่เหมาะสมโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดจะล้มเหลวในที่สุด

ชาวอเมริกันมีความจริงจังเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานหากผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐ California ให้การสนับสนุนด้านน้ำการขนส่งและพันธบัตรในโรงเรียน ในลักษณะเดียวกับที่เขื่อนและสะพานจะต้องมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้เครือข่ายการสื่อสารของเราต้องจัดการกับปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น ลองนึกภาพวันโดยไม่ใช้บริการโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตจากนั้นลองจินตนาการถึงสัปดาห์ที่ไม่มีพวกเขาในช่วงวิกฤต

นั้นแทบจะมองไม่เห็นเลย แต่วิศวกรเพียงไม่กี่คน หากมองเห็นได้ว่าเป็นระบบถนนมันจะดูยอดเยี่ยมในบางสถานที่ แต่เต็มไปด้วยหลุมบ่อในที่อื่น ๆ แออัดอย่างมากในหลาย ๆ ครั้งและสถานที่; และต้องการการออกแบบใหม่จำนวนมาก

เราต้องการการเจาะบรอดแบนด์ที่แพร่หลายในสหรัฐอเมริกาหากเราต้องการเรียกร้องความเป็นผู้นำในยุคอินเทอร์เน็ตยุคหน้า

ปัญหาคือเรามาถึงจุดเชื่อมต่อระหว่างสถาปัตยกรรมอินเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิมและความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน สถาปัตยกรรมของอินเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิมไม่ได้ถูกออกแบบมาและไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะรองรับความต้องการที่วางอยู่บนนั้น ความต้องการแบนด์วิดธ์มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเกินกว่าอุปทาน ราวกับว่าบ้านทุกหลังในอเมริกาต้องการน้ำเพิ่มขึ้น 10 เท่าในเวลา 10 เท่าคุณภาพที่ออกมาจากก๊อกน้ำขนาดเดียวกัน

ทุกวันนี้บ้านทั่วไปใช้แบนด์วิดท์มากพอ ๆ กับสวนสาธารณะสำนักงานใหญ่เมื่อสองสามปีก่อน จำได้ว่าเมื่อคุณใช้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพียงอีเมล? ตอนนี้โอกาสที่คุณจะได้รับอีเมลภาพถ่ายดาวน์โหลดเพลงและดูวิดีโอมักจะทั้งหมดในเวลาเดียวกัน แบนด์วิดธ์ที่ใช้โดยวิดีโอยอดนิยมของ YouTube "The Evolution of Dance" ดาวน์โหลด 54 ล้านครั้งเท่ากับปริมาณข้อมูลเครือข่ายข้อมูลตลอดทั้งปีในปี 2000 การใช้ iTunes เพิ่มขึ้น 47.5 เปอร์เซ็นต์ในปี 2549 เพียงอย่างเดียว

อินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนจากการใช้ชีวิตประจำวันไปสู่แพลตฟอร์มหลักสำหรับธุรกิจและกิจกรรมส่วนตัว กระวนกระวายใจและบริการที่มีคุณภาพต่ำเป็นที่ยอมรับไม่ได้ อินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องสามารถให้การรับส่งข้อมูลคุณภาพจำนวนมากได้ทุกที่ทุกเวลาและโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบันของประเทศไม่สามารถรองรับการเติบโตแบบทวีคูณได้

เราคิดว่าบรอดแบนด์ของเราดี แต่ในห้าปีเรา ในการจัดอันดับบรอดแบนด์ที่จัดทำโดยองค์กรเพื่อความร่วมมือและการพัฒนาทางเศรษฐกิจ เมื่อนักเรียนมาจากเกาหลีใต้ซึ่ง พวกเขาตกตะลึงกับสองสิ่ง: ปัญหาที่อยู่อาศัยและสถานะเศร้าของบรอดแบนด์ในประเทศนี้ การอยู่ในอันดับที่ 15 หมายความว่านวัตกรรมจะเกิดขึ้นในประเทศที่มีโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล (และวัฒนธรรมดิจิทัล) เพื่อบ่มเพาะความคิดที่ดีต่อไป

สูตรเทคโนโลยีสำหรับการแข่งขันของบรอดแบนด์นั้นง่าย: มอบแบนด์วิดธ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้คนมากขึ้นเร็วขึ้น วิธีแรกคือการสร้างความจุมากขึ้นซึ่งเกิดขึ้น การบีบอัดและเครือข่าย triage เป็นอีกสองโซลูชั่นเทคโนโลยี การจราจรโดยเฉพาะวิดีโอสามารถบีบอัดเพื่อลดความต้องการเครือข่าย

คอร์เราเตอร์หลักสวิตช์ของอินเทอร์เน็ตสามารถมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาสามารถเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่ไวต่อเวลาผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้เร็วกว่าเช่นอีเมลซึ่งสามารถส่งได้ในไม่กี่วินาทีต่อมาโดยที่ผู้บริโภคไม่สังเกตเห็นหรือห่วงใย

เป็นส่วนสำคัญของสูตรนี้ ส่วนประกอบสำคัญของนโยบายนี้จะต้องผลักดันเราไปสู่การเข้าถึงบรอดแบนด์แบบสากล การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนั้นไม่หรูหรา แต่ควรพิจารณาถึงความจำเป็นสำหรับสมาชิกของประเทศที่พัฒนาแล้ว แม้แต่ 75 เปอร์เซ็นต์การเจาะไม่เป็นที่ยอมรับ

เราต้องการการเจาะบรอดแบนด์ที่แพร่หลายในสหรัฐอเมริกาหากเราต้องการเรียกร้องความเป็นผู้นำในยุคอินเทอร์เน็ตยุคหน้า ทุก ๆ ปีเราสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีกฎหมายกฎและนโยบายใหม่ ๆ มาช่วยอินเทอร์เน็ต แต่ละคนควรได้รับการวิเคราะห์อย่างไร้ความปราณีโดยพิจารณาจากว่าพวกเขาจะทำร้ายหรือช่วยเหลือการแข่งขันบรอดแบนด์ของประเทศและพวกเขาจะได้รับเราถึง 99 เปอร์เซ็นต์หรือไม่

การไปถึงที่นั่นจะเป็นผู้นำแบบที่เราเห็นจากผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ทำคดีเกี่ยวกับถนนโรงเรียนและเขื่อน แม้ว่าเราจะไม่เห็นอินเทอร์เน็ต แต่เศรษฐกิจของเราขึ้นอยู่กับบรอดแบนด์ หากไม่มีการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์ไม่เพียง แต่ผู้บริโภคจะต้องทนทุกข์ทรมาน แต่เราจะประสบกับการขาดความสามารถในการแข่งขันรวมถึงการสูญเสียงานและการเป็นผู้นำทางอินเทอร์เน็ตของเราไปยังประเทศอื่น ๆ

และวันหนึ่งในอนาคตอันไกลโพ้นผู้คนสองคนในโรงรถในสหรัฐอเมริกาจะไม่เริ่มต้น บริษัท อินเทอร์เน็ตรายต่อไปที่ยิ่งใหญ่เพราะคนสองคนในโรงรถที่เกาหลีใต้หรือฝรั่งเศสหรือสหราชอาณาจักรจะมีอยู่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:292