ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แฮ็ค iPhone ผู้ยิ่งใหญ่รอบที่ 3

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :8รอง

สองสัปดาห์ถึงวันหลังจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ ของ Apple เช็ดแอปพลิเคชั่นบุคคลที่สามจากอุปกรณ์และปิดการใช้งานโทรศัพท์ปลดล็อคแฮกเกอร์ได้กลับมาแล้ว

โพสต์รายละเอียดของความพยายามล่าสุดของ iPhone Dev Team ซึ่งเปิด iPhone ขึ้นไปสู่แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามอีกครั้งและความสามารถในการใช้งานบนเครือข่าย GSM อื่น ๆ กว่า AT & T สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นความพยายามที่ยิ่งใหญ่กว่าการโพสต์ก่อนหน้านี้ในช่วงเย็นที่หาช่องโหว่ในไฟล์ภาพ TIFF; คุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

แฮ็คล่าสุดช่วยให้ผู้ใช้ iPhone ที่ได้ติดตั้งอัปเดต OS X 1.1.1 กลับไปใช้ไอโฟนของพวกเขากลับไปเป็นอัปเดต 1.0.2 ก่อนหน้านี้ "แหกคุก" สำหรับแอปพลิเคชั่นบุคคลที่สาม โดยไม่ต้องปิดประตูเซลล์กระแทก TUAW และ ได้ทำการทดสอบการแฮ็คล่าสุดและได้ประกาศว่ามันใช้งานได้สมมติว่าคุณมีความรู้เกี่ยวกับอินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่งของ iPhone อยู่จำนวนหนึ่ง

เราไม่ได้โพสต์ลิงก์ไปยังไฟล์จริงที่คุณจะต้องทำให้เกิดขึ้น แต่ถ้าคุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสียที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตฉันสงสัยว่าคุณมีปัญหามากเกินไป ฉันดาวน์โหลดไฟล์และในไฟล์ readme ที่มาพร้อมกับแพตช์และคำแนะนำคุณต้องแหกคุก iPhone ของคุณทีมงาน iPhone Dev (หรือ NerveGas, Pumpkin, Edgan, drudge, dinopio และ asap18) โพสต์ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ: "iPhone ทีม Dev ไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับ iPhone ของคุณอันเป็นผลมาจากการทำตามคำแนะนำเหล่านี้ในขณะที่คำแนะนำในรายการนี้เชื่อว่าปลอดภัยและแม่นยำ แต่มีความเป็นไปได้ที่ iPhone ของคุณจะเสียหายอย่างถาวร " คุณสามารถฟ้องคนที่ให้แฮ็คที่สร้างความเสียหายให้กับ iPhone ของคุณได้หรือไม่แม้ว่าคุณจะละเมิดข้อตกลงการบริการเพื่อติดตั้งแฮ็คนั้น

อย่างไรก็ตามถ้าคุณปลดล็อก iPhone ของคุณแล้วติดตั้งการอัปเดต 1.1.1 เท่านั้นที่จะ ๆ iPhone Dev Team บอกว่าการอัปเดตของพวกเขาจะไม่แก้ไขปัญหาของคุณ อย่างไรก็ตาม folks ประกาศเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีว่าเป็นผลมาจากการทำงานของ iPhone Dev Team ตอนนี้พวกเขาสามารถปลดล็อก iPhone 1.1.1 ได้เพียง 1.1.1 เท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถปลดล็อก iPhone ที่ปลดล็อคซึ่งเงียบไปหลังจากติดตั้งการอัปเดต

อยู่ไหนเมื่อคุณต้องการเขา ตอนนี้แฮ็กเกอร์ iPhone ได้คิดหาวิธีที่จะได้รับการอัปเดตล่าสุดซึ่งหลายคนคิดว่าเป็นการยากที่จะถอดรหัสได้มากกว่าซอฟต์แวร์ดั้งเดิมรอบที่สามไปถึงพวกเขา ฉันจะให้คะแนน 10-9 แต่ Apple ยังคงเป็นผู้นำในการเข้าสู่รอบที่สี่โดยอาศัยรอบ 10-8 รอบที่พวกเขาเคาะแฮ็กเกอร์ iPhone ไปที่ผ้าใบโดยปิดการใช้งาน iPhone ที่ปลดล็อค แน่นอนในรอบแรกไปที่แฮ็กเกอร์

ดังนั้น Apple มีแขนอะไรขึ้นมา? ด้วย เปิดตัว รอบมุม ว่า Apple อาจเริ่มเบื่อการต่อสู้นี้และหาวิธีที่จะให้แอปพลิเคชั่นของบุคคลที่สามพัฒนาบน iPhone เป็นที่ชัดเจนว่า Apple จะไม่สามารถป้องกันกองทัพของแฮ็กเกอร์ที่ถูกกำหนดได้อย่างสมบูรณ์ตลอดไป แต่ฉันคิดว่ามันกำลังพยายามหาวิธีในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามโดยไม่ปล่อยให้ผู้คนปลดล็อคไอโฟนของพวกเขา

ในระหว่างนี้หากคุณต้องการแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามบน iPhone ของคุณจริง ๆ เข้าใจว่าคุณอาจสละสิทธิ์ในการสนับสนุนทางเทคนิคในอนาคต ผู้ที่แฮ็ก iPhone ก่อนหน้านี้สามารถกู้คืนการตั้งค่าจากโรงงานก่อนนำเข้ามาใช้ในการให้บริการ แต่ไม่ชัดเจนว่ายังคงเป็นตัวเลือกสำหรับการอัปเดตล่าสุดนี้หรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:288