ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

AT&T ควรรับผิดชอบต่อความร่วมมือของ NSA หรือไม่?

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :76รอง

คำพูดของผู้บริหารของบุชเกี่ยวกับการคุ้มครองทางกฎหมายย้อนหลังสำหรับ บริษัท โทรคมนาคมแสดงให้เห็นว่าวอชิงตันได้กลายเป็นสถานที่ที่เหนือจริงกว่าปกติ

ครั้งแรกประธานาธิบดีบุช ในวันพุธว่ากฎหมายของรัฐบาลกลาง "ต้องให้ความคุ้มครองความรับผิดต่อ บริษัท ที่กำลังเผชิญกับคดีความหลายพันล้านดอลลาร์เท่านั้นเพราะเชื่อว่าจะช่วยในการปกป้องประเทศชาติหลังจากการโจมตี 9/11"

จากนั้นเคนเวนสไตน์ผู้ช่วยอัยการสูงสุดของกองความมั่นคงแห่งชาติ ด้วยการโต้เถียงของ "กล่าวหา":

ที่นี่คุณมี บริษัท ที่ถูกกล่าวหาว่าก้าวขึ้นและตอบคำขอของรัฐบาลเพื่อช่วยเหลือรัฐบาลในความพยายามที่จะป้องกันการโจมตีคลื่นลูกที่สองหลังจาก 9/11 และป้องกันการคุกคามจากการก่อการร้ายอย่างต่อเนื่อง ... และ บริษัท ใด ๆ ที่จะทำอะไร อย่างที่มันน่าจะทำได้เพื่อจุดประสงค์นั้น เท่าที่ฉันเห็นไม่มีจริงจริง ๆ แรงจูงใจที่ซ่อนเร้นหรือแรงจูงใจทางเศรษฐกิจอื่น ๆ สำหรับการทำมัน ดูเหมือนว่าฉันจะไม่ยุติธรรมที่จะหันหลังกลับและหันหน้าเข้าหาพวกคุณรู้ไม่ใช่แค่ค่าใช้จ่ายและผลที่ตามมาอย่างยากลำบากในการป้องกันการฟ้องร้อง แต่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฉันอ่าน คุณรู้หรือไม่ว่าอาจจะเป็นภาระความรับผิดชอบในการปรับพันล้านดอลลาร์ และมันเป็นเรื่องของความยุติธรรม นั่นคือสิ่งที่ฉันออกมา

ฉันตามที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้การดำเนินคดีครั้งนี้มีความเสี่ยงในการเปิดเผยข้อมูลลับซึ่งเป็นข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนมาก เพราะอย่างที่คุณทราบการดำเนินการดังกล่าวทั้งหมดการปฏิบัติการใด ๆ ที่ถูกกล่าวหาเช่นนี้จะมีความละเอียดอ่อนมากและเป็นสิ่งที่ศัตรูของเราอยากรู้ และเมื่อใดก็ตามที่คุณฟ้องร้องเรื่องนี้คุณจะเสี่ยงต่อการเปิดเผยข้อมูลนี้

และอีกสิ่งหนึ่งที่สะท้อนกับฉันก็คือคุณรู้ไหม บริษัท ใด ๆ ที่อาจถูกกล่าวหาว่าช่วยเราในการต่อต้านผู้ก่อการร้ายอาจไม่ต้องการให้มีการเปิดเผยว่าคุณรู้ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยที่พวกเขาช่วยเราออกมา สิ่งเหล่านี้จะเป็น - บริษัท ใด ๆ ดังกล่าวจะเป็น บริษัท ที่จะมีข้อกังวลที่ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของสินทรัพย์ของตนเองและบุคลากรของตนเอง

คุณได้รับการโต้แย้งครั้งล่าสุดหรือไม่? AT&T และ บริษัท โทรคมนาคมอื่น ๆ ที่อาจเปิดเครือข่ายของพวกเขาไปยัง Feds กังวลเกี่ยวกับ " ความปลอดภัยของสินทรัพย์ของตนเองและบุคลากรของตนเอง " หากคำพูดออกมา

นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของ : ถ้าคุณไม่ลงคะแนนให้คนอเมริกันจะตาย (การบริหารของบุชเป็นเรื่องจริงจังจริง ๆ หรือไม่พวกเขาคิดว่านักเรียกร้องความเป็นส่วนตัวทางปืนจะเริ่มทำการลักพาตัวหรือยิงช่างเทคนิคเครือข่ายของ AT&T หรือไม่)

อย่างไรก็ตามบางทีฉันแค่สมัยเก่า แต่ฉันว่าถ้า บริษัท ใดฝ่าฝืนกฎหมายพวกเขาควรจะต้องรับผิดชอบ ฉันอาจรู้สึกแตกต่างถ้ากฎหมายไม่ยุติธรรม แต่ฉันไม่มั่นใจว่าเป็นกรณีที่นี่

โดยทั่วไปบอกว่าใครก็ตามที่ "ดัก" การสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวหรือ "เปิดเผย" ผลของการสกัดกั้นนั้นจะต้องถูกคุมขังนานถึงห้าปี นอกจากนี้ กล่าวว่าทุกคน "ที่ได้รับการเฝ้าระวังทางอิเล็กทรอนิกส์" ของประเภทนี้สามารถฟ้องค่าเสียหายเชิงลงโทษและค่าธรรมเนียมทนายความ

AT&T และ บริษัท อื่น ๆ ที่อาจร่วมมือกับโครงการดักฟังโทรศัพท์ที่รับประกันความมั่นคงแห่งชาติรู้ว่ากฎหมายทั้งสองนี้มีอยู่เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของชาวอเมริกัน ผู้บริหารรู้ว่าการทำผิดกฎหมายถือเป็นการลงโทษทั้งทางแพ่งและทางอาญา หากพวกเขาไปพร้อมกับคำขอลับของ NSA และละเมิดความเป็นส่วนตัวของลูกค้าในกระบวนการทำไมผู้บริหารและผู้ถือหุ้นไม่ควรจ่ายในราคา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:198