ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ทีวีปัจจุบันเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :116รอง

อัลกอร์ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถมีชีวิตหลังการเมือง เขาเขียนหนังสือที่ขายดีที่สุดหลายเล่มได้รับรางวัลออสการ์เรื่อง ช่วยพัฒนา เคเบิลทีวีที่เน้นให้คนหนุ่มสาวสนใจโลกรอบตัวพวกเขา และเขาก็ได้ แล้ว เจ็ดปีที่แล้วเขาวิ่งไปหาประธานาธิบดีและตั้งแต่นั้นมาเขาก็ทำทั้งหมดนี้

Current.com
Today ปัจจุบันเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ Current.com ซึ่งไม่เพียง แต่นำเนื้อหารายการโทรทัศน์ทั้งหมดไปยังเว็บ แต่ยังพยายามสร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ ไซต์มีรูปลักษณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์มีคุณสมบัติใหม่มากมายและส่วนประกอบบางส่วนดูเหมือนจะถูกผลักออกจากประตู เมื่อผู้เยี่ยมชมแวะไปที่ Current.com พวกเขาจะได้รับการต้อนรับด้วยบทแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่

Gone คือความสามารถในการฝังวิดีโอจาก Current บนบล็อกของคุณเอง ไม่ชัดเจนว่าวิดีโอที่มีการโพสต์ข้ามจะยังใช้งานได้หรือไม่ ฟอรัมนั้นถูกยกเลิกและแทนที่ด้วยแพลตฟอร์มบล็อกรวม

เมื่อดูอย่างแรกส่วนที่น่าสนใจที่สุดของการออกแบบใหม่คือความจริงที่ว่าสื่อโทรทัศน์ทั้งหมดพร้อมให้สตรีมออนไลน์แล้ว ตารางเวลาของโทรทัศน์จะแสดงในรูปแบบวงล้อที่อนุญาต
Current.com
ผู้เยี่ยมชมสามารถอ่านเนื้อหาของวันได้อย่างง่ายดายและปรับแต่งเป็นพ็อดที่น่าสนใจบนคอมพิวเตอร์ของพวกเขา ใช้เวลานานกว่าสองปี แต่ในที่สุดไซต์ก็ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับสถานีผ่านผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่น

เว็บไซต์นี้ยังเพิ่มส่วนของ มุมมอง ซึ่งทำหน้าที่เป็นศาลาว่าการวิดีโอในประเด็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสังคมของเรา ดูเหมือนว่าจะบั๊กกี้และทำให้ Firefox ของฉันล้มเหลวสองสามครั้ง ในขณะที่ฉันตื่นเต้นที่จะเห็นคุณลักษณะนี้พัฒนาขึ้นฉันรู้สึกกังวลเล็กน้อยจากความจริงที่ว่ามุมมองส่วนใหญ่มาจากพนักงานปัจจุบันที่ไม่เปิดเผยข้อมูลนี้ในทางใดทางหนึ่ง

ปัจจุบันยังช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถอัปโหลด "พ็อด" สำหรับเครือข่ายเคเบิลและไซต์ได้ติดตั้งโต๊ะทำงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อช่วยสร้างแนวคิดสำหรับเนื้อหาใหม่ เมื่อเครือข่ายเปิดตัวครั้งแรกมีการกำหนดระดับการชำระที่จะจ่ายให้ผู้สร้างในระดับที่จบ แต่ระดับนี้จะถูกลบออกในการแก้ไขครั้งล่าสุดและไม่ชัดเจนว่าผู้ผลิตสื่อจะได้รับเงินสำหรับการส่งของพวกเขาเลย เมื่อผู้ใช้ใหม่ลงทะเบียนพวกเขาจะถูกขอให้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการ 22 หน้าซึ่งมีความยาวเกือบ 8,000 คำ แม้จะอ่านสัญญาหลายครั้งฉันสามารถค้นหาขนาดการชำระเงินสำหรับ V-CAM หรือผู้ชมที่สร้างโครงการโฆษณาในปัจจุบันได้

ฉันมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับ Current TV มานานก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัวและเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นเครือข่ายวิวัฒนาการ ในหลาย ๆ ทางสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นการวนซ้ำที่น่าสนใจที่สุดแม้ว่าฉันจะกังวลเล็กน้อยว่าการกล่าวถึงการชดเชยใด ๆ ได้ถูกตัดออกจากเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์ มันทำให้ฉันรำคาญใจว่าสัญญาการให้บริการขนาดใหญ่นั้นถูกบดบังอย่างสมบูรณ์และยังคงถูกนำเสนอในรูปแบบของนักรบม้า ไม่มีใครบอกได้ว่า Current กำลังมุ่งหน้าไปอย่างไร แต่อย่างน้อยพวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงความเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงและลองสิ่งใหม่ ๆ เมื่อพวกเขาเข้าใจบทบาทของพวกเขาในภูมิทัศน์ของสื่อ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:72