ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :บริษัท ถูกกล่าวหาว่าขายซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์ปลอม

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :36รอง

บริษัท ที่ถูกกล่าวหาว่าขายเครื่องมือป้องกันสปายแวร์ปลอมได้ตัดสินคดีความโดยอัยการสูงสุดของรัฐวอชิงตัน

ไวท์เพลนส์ซีเคียวริตี้คอมพิวเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์กตกลงจ่ายเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่ละเมิดกฎหมายสปายแวร์คอมพิวเตอร์ของวอชิงตันสำนักงานอัยการสูงสุดกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ คดีดังกล่าวเป็นคดีแรกภายใต้กฎหมาย

ยื่นในเดือนมกราคมชุดที่ถูกกล่าวหาว่า Secure Computer ของซอฟต์แวร์การตลาดที่ จากนั้นล่อลวงผู้บริโภคให้จ่าย $ 49.95 สำหรับโปรแกรมที่เรียกว่า Spyware Cleaner ที่อ้างว่าลบออก ชุดที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิดภายใต้พระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์สปายแวร์ของวอชิงตันปี 2005 กฎหมายสแปมของรัฐบาลกลางและรัฐและกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคของรัฐ

“ ข้อตกลงนี้กับ Secure Computer เป็นชัยชนะที่สำคัญ” Rob McKenna อัยการสูงสุดของวอชิงตันกล่าวในแถลงการณ์ "มันส่งข้อความที่แข็งแกร่งไปยังธุรกิจอินเทอร์เน็ตว่าพวกเขาจะต้องส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอย่างมีจริยธรรมและถูกกฎหมายเราจะไม่ยอมให้มีการตลาดที่หลอกลวงเช่น Scareware ซึ่งทำให้ผู้บริโภคกลัวเรื่องสปายแวร์และภัยคุกคามออนไลน์"

กลายเป็นที่ชิงชังอย่างกว้างขวางในเรื่องของกลยุทธ์การกระจายข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตการรวบรวมข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตและการเพิ่มขีดความสามารถในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ ข้อกำหนดนี้ใช้เพื่ออธิบายซอฟต์แวร์ที่ปรากฏโฆษณาบนหน้าจอพีซีหรือบันทึกการกดแป้นพิมพ์สร้างภาพหน้าจอหรือติดตามพฤติกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้

Secure Computer ถูกกล่าวหาว่าใช้ลิงก์หลอกลวงในเครื่องมือค้นหาเว็บไซต์ของ Google รวมถึงในโฆษณาป๊อปอัพและสแปมอีเมล์สำหรับ Spyware Cleaner นอกจากนี้ บริษัท ถูกกล่าวหาว่าใช้คุณลักษณะ Windows เพื่อเปิดคำเตือนบนพีซีของผู้ใช้โดยบอกว่าระบบของพวกเขาถูกโจมตีโดยสปายแวร์เมื่อไม่มี

ไมโครซอฟท์ได้ยื่นฟ้อง บริษัท ซีเคียวคอมพิวเตอรืเพราะ บริษัท ในโฆษณาระบุว่าเครื่องมือมาจากหรือได้รับการรับรองจาก Microsoft ตัวแทนของ Microsoft ไม่ได้โทรกลับทันทีที่สอบถามเกี่ยวกับสถานะของกรณีนั้น

ผู้อยู่อาศัยในวอชิงตันประมาณ 1,145 คนที่ซื้อซอฟต์แวร์สปายแวร์สปายแวร์ของ Secure Computer และเครื่องมือที่เรียกว่า Popup Padlock มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนภายใต้ข้อตกลง ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลง Secure Computer จะต้องส่งอีเมลไปยังลูกค้า Washington ทุกคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์

, Secure Computer และประธาน บริษัท Paul Burke ตกลงที่จะจ่ายเงิน $ 200,000 ในคดีแพ่ง, $ 75,000 ในการชดใช้ความเสียหายให้กับผู้บริโภคและ $ 725,000 ในทนายความของรัฐ? ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่าย ข้อตกลงดังกล่าวไม่รวมการรับสมัครหรือการค้นหาการกระทำผิด

Secure Computer หยุดขาย Spyware Cleaner ในเดือนมกราคมหลังจากชุดสูทถูกฟ้อง การประนีประนอมกับจำเลยอีกสามคนในคดีนี้ถึงต้นปีนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:157