ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ภรรยาลูกสาวของบรรณาธิการ CNET ที่หายไปพบว่ายังมีชีวิตอยู่

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :210รอง

ภรรยาและลูกสาวของบรรณาธิการอาวุโส CNET ที่หายตัวไปของ James Kim ถูกพบว่ามีชีวิตและขนส่งทางอากาศไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นเจ้าหน้าที่ประกาศในงานแถลงข่าวที่ Merlin, Ore. บ่ายวันจันทร์

เจมส์คิมออกจากรถด้วยการเดินเท้าสองวันที่ผ่านมาเพื่อขอความช่วยเหลือและไม่พบเจ้าหน้าที่กล่าว ไป

เจมส์คิม

เห็น James Kim หรือเปล่า
ติดต่อ SFPD ที่ 415-558-5508 ในช่วงเวลาทำการปกติและที่ 415-553-1071 หลังเวลาทำการ ศูนย์บริการแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือสำหรับกรณีสามารถติดต่อได้ที่ 1-800-452-7888

ตามการพูดอย่างเป็นทางการในที่ประชุมข่าวยังไม่ทราบเงื่อนไขของ Kati, Penelope และ Sabine รายละเอียดเพิ่มเติมคาดว่าจะมีการแถลงข่าวในเวลา 17.00 น. PST ซึ่ง CNET จะสตรีมแบบสด

เมื่อเวลาประมาณ 15:45 น. PST เจ้าหน้าที่การค้นหาและกู้ภัยได้รับแจ้งว่ายานพาหนะและหญิงกำลังโบกร่มถูกพบโดยลูกเรือค้นหาเฮลิคอปเตอร์ใกล้แม่น้ำ Rogue ในบริเวณจุดชมวิว Bear Camp ออกจากถนน Bear Camp คำสั่งจากตำรวจรัฐออริกอน สถานที่นี้อยู่ใกล้กับเขตแกง / โจเซฟินในมณฑลโจเซฟิน

การพูดอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวกล่าวว่าเฮลิคอปเตอร์ได้รับการว่าจ้างจากสมาชิกในครอบครัว

หลังจากการค้นหาในมณฑลแกงกะหรี่และดักลาสของโอเรกอนข้อมูลใหม่เกี่ยวกับบรรณาธิการอาวุโสของ CNET เจมส์คิมและครอบครัวของเขาทำให้การค้นหาแคบ ๆ กลับไปที่บริเวณค่ายหมีในโจเซฟินเคาน์ตี้

หอโทรศัพท์มือถือได้รับสัญญาณจากหนึ่งในโทรศัพท์มือถือของครอบครัวเวลาประมาณ 1.30 น. ในวันอาทิตย์ใกล้เกลนเดล แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าสัญญาณเป็นเพียงตัวบ่งชี้ว่าครอบครัวน่าจะอยู่ในระยะ 26 ไมล์จากเกลนเดลในเวลานั้น .

Glendale ตั้งอยู่ที่ Interstate 5 ทางใต้ของ Roseburg ที่ Kims ได้รับการยืนยันว่าได้หยุดที่ร้านอาหารของ Denny ในคืนวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน

การค้นหาคิมส์ดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงสุดสัปดาห์โดยทีมค้นหาและกู้ภัยจากพื้นดินและอากาศทำการตรวจเส้นทางเส้นทางทุติยภูมิในเขตตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐโอเรกอนตำรวจรัฐกล่าว

การสนับสนุนเฮลิคอปเตอร์จะยุติลงในความมืดในวันอาทิตย์ แต่ทีมค้นหาภาคพื้นดินได้เตรียมพร้อมที่จะค้นหาต่อในตอนเย็น

Kim อายุ 35 ปีภรรยา Kati และลูกสาวของเขา Penelope (4 ปี) และ Sabine (7 เดือน) ออกจากบ้านในซานฟรานซิสโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการเดินทางถนนขอบคุณพระเจ้าไปยังแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ก่อนที่จะพบเห็น Denny's ในเมือง Roseburg พวกเขาได้รับการพบเห็นก่อนหน้านี้ในพอร์ตแลนด์, Ore. ตาม

Kati Kim
Kati Kim

เจ้าหน้าที่ของรัฐและรัฐบาลกลางประมาณ 40 คนกำลังค้นหาถนนในพื้นที่ห่างไกลในวันอาทิตย์ ถนนบางสายนั้นยากต่อการเดินทางอธิบายโดยเจ้าหน้าที่ว่าแคบและโค้งด้วยเขื่อนที่มีขอบสูงชัน ให้ความช่วยเหลือในการค้นหาในส่วนที่ปกคลุมด้วยหิมะแช่แข็งสูงถึง 6 นิ้ว

แหล่งข้อมูลส่วนตัวที่สมาชิกครอบครัวรวมถึงเฮลิคอปเตอร์ได้รับการช่วยเหลือในการตามล่าและเพื่อน ๆ และครอบครัวได้เดินทางไปโอเรกอนเพื่อเข้าร่วมการค้นหา คนที่รัก ที่สาธารณชนสามารถรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Kims และแบ่งปันความคิดของพวกเขา

ในขณะเดียวกันผู้อ่าน CNET หลายร้อยคนได้ส่งอีเมลและโพสต์บันทึกย่อของข้อกังวลและการสนับสนุนบนกระดานข้อความของเว็บไซต์ บางคนทำแผนที่เส้นทางที่เป็นไปได้โดยใช้อุปกรณ์นำทางและอื่น ๆ ในพื้นที่โอเรกอนได้เข้าร่วมในการค้นหา ในเดือนมีนาคม หลังจากรอดชีวิต 17 วันใน RV หิมะของพวกเขาในพื้นที่ห่างไกลทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐโอเรกอน

หลังจากการพบเห็นที่ได้รับการยืนยันเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาของคิมและครอบครัวของเขาที่เดนนี่ส์ในโรสเบิร์กความพยายามในการค้นหาเปลี่ยนไปทางทิศเหนือสู่ดักลาส

ความพยายามในการค้นหาไม่ว่างใน Curry County ซึ่งเป็นที่ตั้งของโกลด์บีชซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของครอบครัวในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่หลังจากการค้นหาหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับสโนว์โมบิล, Sno-Cat และ UH-60 Blackhawk ในหมู่เฮลิคอปเตอร์อื่น ๆ ยังไม่มีสัญญาณของรถบรรทุก Saab 9-2X 2005 Silver ของ Kims ที่มีป้าย "California DOESF"

ความพยายามที่ไร้ผลเหล่านั้นรวมกับข่าวการเห็นของเดนนี่ในโรสเบิร์กเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 25 พฤศจิกายนทำให้ ร.ต. เดนนิส Dinsmore จากแผนกนายอำเภอของแกงกะหรี่ "ไม่มีข้อบ่งชี้ในทางที่พวกเขาเคยไปถึง

“ เรากำลังจะเริ่มสำรองข้อมูลจากการสืบสวน” เขากล่าวเสริมว่าการค้นหาจะเปลี่ยนไปใช้ถนนนอกทางหลวงหมายเลข 42 แทนทางหลวงหมายเลข 38 ทั้งคู่เป็นเส้นทางทั่วไปที่จะได้รับจากรัฐ 5 ไปยังชายฝั่งโอเรกอน

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานนายอำเภอในเมืองดักลาสซึ่งเป็นที่ตั้งของโรสเบิร์กไม่สามารถติดต่อได้สำหรับความคิดเห็น แต่การพบเห็นของ Denny ได้รับการยืนยันในแถลงการณ์และ Dinsmore กล่าวว่าการหยุดของครอบครัวที่ Denny's ได้รับการยืนยันโดยพนักงานและใบเสร็จรับเงินบัตรเครดิต

หน่วยลาดตระเวนทางหลวงแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียตำรวจรัฐโอเรกอนและหน่วยยามฝั่งล้วนเข้าร่วมในการค้นหา นอกจากการลาดตระเวนทางหลวงที่วิ่งจากทางหลวงระหว่างรัฐ 5 ไปยังชายฝั่งโอเรกอนและตามทางหลวงหมายเลข 101 กองทหารตำรวจรัฐโอเรกอนกล่าวว่าพวกเขากำลังตรวจสอบโรงแรมและรีสอร์ทบนชายฝั่งทางใต้

นายอำเภอดักลาสเคาน์ตี้ได้ทำการค้นหาอย่างกว้างขวางของถนนในพื้นที่รวมถึงทางหลวงหมายเลข 42 จากพื้นที่วินสตันไปยังไมร์เทิลพอยต์ในเขตคูสที่อยู่ใกล้เคียง มีการสำรวจตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

ตามตำรวจรัฐออริกอนประมาณ 100 เคล็ดลับได้เข้ามาที่ศูนย์บริการแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือใน Salem, Ore. ณ ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ หมายเลขสำหรับบรรทัดคือ 1-800-452-7888

ไรอันลีเพื่อนเก่าแก่ของคิมส์บอกกับ ซานฟรานซิสโกโครนิเคิล ว่าเขาทานมื้อเช้าควบกับคิมส์ในพอร์ตแลนด์เมื่อวันเสาร์ คิมบอกเพื่อน ๆ ว่าพวกเขาวางแผนที่จะแวะร้านเสื้อผ้าในพอร์ตแลนด์ก่อนขับรถไปที่โกลด์บีชซึ่งพวกเขาบอกว่าพวกเขาจองโรงแรมที่ Tu Tu Tun Lodge ในคืนวันเสาร์

มีรายงานว่าโรงแรมได้รับโทรศัพท์จากต้นคิมในตอนเย็นก่อนแจ้งว่าพวกเขาจะมาถึงโรงแรมช้ากว่าที่คาด พวกเขาไม่เคยปรากฏตัว

เจมส์เพเนโลพีและซาบีน
เจมส์เพเนโลพีและซาบีน

ผู้ตรวจสอบ Kim Lewis ของหน่วย Missing Persons Persons ของ SFPD กล่าวว่าการโทรครั้งสุดท้ายที่บันทึกจากโทรศัพท์มือถือของ James Kim นั้นถูกส่งไปให้เพื่อนในซานฟรานซิสโกเวลา 15.00 น. และแนะนำว่าอาจมีการโทรจากโรงแรม

ในขณะที่รถซาบบ์บางรุ่นมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารของยานพาหนะ OnStar โมเดลที่ Kims กำลังขับขี่ไม่ได้ให้บริการ OnStar เป็นทางเลือก Mike Weinstein นักสืบจากหน่วย Missing Persons Unit ของสำนักงานตำรวจพอร์ตแลนด์กล่าว ข้อมูลกับ OnStar โดยใช้หมายเลขประจำตัวยานพาหนะของ Kims รถยนต์ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยรถยนต์ LoJack เช่นกัน Weinstein กล่าว

ข้อมูลจากสมาชิกในครอบครัวระบุว่ารถอาจมีความเสียหายเมื่อไม่นานมานี้ที่ยื่นออกมาจากประตูคนขับตามแผงด้านซ้ายและพื้นที่ล้อตามที่ตำรวจรัฐโอเรกอนระบุ ความเสียหายนี้เป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการจราจรก่อนหน้านี้ซึ่งมีรายงานว่ามีการซ่อมแซมประตูคนขับ แต่ความเสียหายอื่นที่บันทึกไว้อาจยังคงปรากฏให้เห็น

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคิมส์พบเห็นครั้งล่าสุดสภาพอากาศในโอเรกอนตอนใต้นั้นเป็นอันตรายอย่างยิ่ง

ที่ CNET เจมส์คิมเป็นบรรณาธิการอาวุโส ที่ยังร่วมเป็นเจ้าภาพพอดคาสต์วิดีโอรายสัปดาห์สำหรับบล็อกแกดเจ็ต Crave เขาเขียนหนังสือบนเครื่องเล่น MP3 Zune ของ Microsoft ก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นบุคคลากรทางอากาศในเครือข่ายเคเบิลทีวีที่หมดอายุแล้วตอนนี้ TechTV

เขาและภรรยาของเขาเป็นเจ้าของร้านค้าสองแห่งในซานฟรานซิสโก - โดร้านเสื้อผ้าในเขตโลเวอร์ไฮท์ของเมืองและร้านขายยาสตรีเชิร์ชสตรีทในย่านหุบเขาโนะ Kati Kim ยังทำงานที่ CNET ตั้งแต่ปี 1998 ถึง 1999

Saab
ครอบครัวกำลังขับรถซ้าบ 2548
Station wagon พร้อมป้ายทะเบียน "DOESF"

ครอบครัวนี้คาดว่าจะกลับมาที่ซานฟรานซิสโกในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนเมื่อทั้งเจมส์และคาติล้มเหลวในการขึ้นนัดในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายนเพื่อนร่วมงานเริ่มกังวลเรื่องความปลอดภัย Kims เป็นที่รู้จักกันดีในการติดต่อกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานทุกวันไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรืออีเมล

ผู้ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ของครอบครัวคิมถูกขอให้ติดต่อ SFPD ทันที - ที่ 415-558-5508 ในเวลาทำการปกติและที่ 415-553-1071 หลังเวลาทำการ

Greg Sandoval จาก CNET News.com และ Jennifer Guevin สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:118