ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ผู้ค้นหาที่จะวางแพ็คเกจการดูแลสำหรับเครื่องมือแก้ไข CNET ที่ขาดหายไป

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :26รอง

แพคเกจการดูแลสิบแปดคนจะถูกทิ้งอย่างมีกลยุทธ์ตลอดเส้นทางซึ่งการค้นหาอย่างเข้มข้นสำหรับบรรณาธิการ CNET ที่ขาดหายไปของเจมส์คิมอย่างต่อเนื่องเจ้าหน้าที่ประกาศเมื่อเช้าวันพุธ

รายการในแพ็คเกจจะประกอบด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีส้มสดใสกางเกงเหงื่อผ้าห่มขนสัตว์ขนาดใหญ่ถุงเท้าถุงมือผ้ากันเปื้อนเอี๊ยมกันน้ำพลุสามชั่วโมงครึ่งไฟฉายไฟฉายเครื่องพ่นไฟ MRE (อาหารพร้อมรับประทาน) และของใช้ส่วนตัว จดหมายจากครอบครัว Lt. Gregg Hastings ตำรวจรัฐโอเรกอนกล่าวในการแถลงข่าว

วิดีโอ:
รูปภาพจากภูเขาใกล้กับ Grants Pass, Ore. ซึ่งการล่าสัตว์ดำเนินต่อไปสำหรับบรรณาธิการ James CNET

จดหมายที่รวมอยู่ในแพ็คเกจได้อธิบายไว้ในงานแถลงข่าวว่าเป็น "ข้ออ้างของพ่อถึงลูกชายของเขา" เพื่อให้เจมส์คิมรู้ว่าครอบครัวของเขารู้ว่าเขาหลงทางและความช่วยเหลือกำลังมา

ช่วงบ่ายวันอังคารผู้ค้นหาพบรายการต่าง ๆ ที่คิมเหลืออยู่รวมถึงเสื้อแขนยาวสีเทาสองตัวเสื้อยืดสีแดงหนึ่งตัวถุงเท้าขนสัตว์หนึ่งตัวกางเกงสีเทาคู่หนึ่งและส่วนที่เหลือของแผนที่โอเรกอน เจ้าหน้าที่เชื่อว่าคิมอาจทิ้งพวกเขาเป็นเครื่องหมายหรือตัวชี้วัดเส้นทางของเขา เป็นที่ทราบกันว่าเขาทิ้งรถของครอบครัวไว้ในเวลา 7:45 น. ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมโดยมีกางเกงสองคู่รองเท้าเทนนิสและแจ็คเก็ตหนา

ในวันอังคารและอีกครั้งในวันพุธเจ้าหน้าที่ค้นหาคิมกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาใกล้ถึงเป้าหมายของพวกเขาในการค้นหาชายที่หายไปซึ่งติดอยู่ในพื้นที่ห่างไกลเป็นเวลา 10 วัน

“ นี่มันน่าหงุดหงิดผมหมายถึงพวกเราสนิทกันมาก” Josephine County Undersheriff Brian Anderson กล่าวในงานแถลงข่าวบ่ายวันอังคาร "คุณมีคนที่หลั่งไหลเข้ามาในหัวใจและวิญญาณของพวกเขาที่นี่ ... เราดำเนินการค้นหานี้เหมือนที่เรากำลังมองหาหนึ่งในสมาชิกในครอบครัวของเราเอง"

“ เราดำเนินงานภายใต้สมมติฐานที่ว่าเขายังมีชีวิตอยู่” แอนเดอร์สันกล่าวเสริม "เราจะไม่หยุดจนกว่าเราจะพบเขา"

คาติภรรยาอายุ 30 ปีของคิมและลูกสาวสองคนถูก และได้กลับมารวมตัวกับสมาชิกในครอบครัว James Kim, 35, ออกจากรถครอบครัวเช้าวันเสาร์เพื่อค้นหาความช่วยเหลือ

คู่ของกางเกงสีเทาที่พบเมื่อวันอังคารที่ลาดชันใกล้รอยเท้าไม่ใช่กางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่คิมเป็นที่รู้กันว่าสวมใส่เมื่อเขาทิ้งเท้าไว้เพื่อขอความช่วยเหลือแอนเดอร์สันกล่าวและเสริมว่าเขาอาจใส่กางเกงสีเทา กางเกงยีนส์

ผู้ค้นหาเชื่อว่า James Kim เดิน 2 ถึง 3 ไมล์ตามถนนสายเดียวกันที่ครอบครัวขับไป ถามว่าทำไมคิมถึงทำอย่างนั้นแอนเดอร์สันพูดว่า "ฉันหวังว่าจะมีโอกาสถามคำถามเขาเมื่อเราพบเขา"

ผู้ค้นหารายหนึ่งจากสำนักงานของนายอำเภอแจ็กสันเคาน์ตี้ได้รับบาดเจ็บที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตในวันอังคารและจำเป็นต้องทำการขนส่งทางอากาศออกนอกพื้นที่แอนเดอร์สันกล่าวและเงื่อนไขต่างๆที่พยายามจะหยุดการค้นหาในหุบเขาจนถึงเช้า เฮลิคอปเตอร์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติพร้อมกับถ่ายภาพความร้อนจะยังคงค้นหาในคืนวันอังคาร

“ ถ้าฉันไม่มีทรัพยากรฉันจะขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม” แอนเดอร์สันกล่าว "เราได้รับข้อเสนอจากทั่วทุกมุม"

เจ้าหน้าที่กู้ชีพค้นหาคิมอย่างต่อเนื่องในระยะทาง 5 ไมล์จากหุบเขาแคบ ๆ ไม่กี่ไมล์จากจุดที่ภรรยาและลูกสาวของเขาถูกพบถัดจากรถสเตชั่นซ้าบเงินแอนเดอร์สันกล่าวเมื่อเช้าวันอังคาร เขากล่าวเสริมว่าสถานที่ซึ่งคิมเชื่อว่าเป็น "เป็นพื้นที่ห่างไกลที่ขรุขระมากทีมทั้งสองกำลังประสบปัญหาเนื่องจากภูมิประเทศและเงื่อนไข"

เชื่อกันว่าเจมส์คิมอยู่ห่างจากสถานที่ซึ่งครอบครัวได้รับการช่วยเหลือใกล้แม่น้ำ Rogue ในระยะทาง 5 ไมล์ในบริเวณจุดชมวิว Bear Camp ออกจากถนน Bear Camp

เตือนเรื่องถนนอันตราย
คิมส์ถูกเตือนว่าถนนแบร์แคมป์เป็นอันตรายในช่วงเวลานี้ของปีเมื่อพวกเขาหยุดเข้าไปในหอการค้าวิลสันวิลล์ประมาณ 20 ไมล์ทางใต้ของพอร์ตแลนด์โอเรกอนเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนเวลาประมาณ 13.30 น. PST, Mark Ottenad หอการค้าวิลสันวิลล์กล่าวว่าวันพุธ

พนักงานที่ทำงานในวันนั้นได้มอบแผนที่ทางหลวงของกรมการขนส่งรัฐโอเรกอนให้คิม

เจมส์คิม "ถามว่าจะเป็นถนนสายไหนและพนักงาน (ไฮไลต์) เน้นถนน Agness-Galice แต่เตือนว่าอย่าพยายามเดินทางบนถนนสายนี้ในช่วงเวลานี้ของปี" โอเทนนาดกล่าว เธอแนะนำให้มาพักที่ถนนสายหลัก - ทางหลวงหมายเลข 38 หรือทางหลวงหมายเลข 42 "โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนดึกและมันจะมืดเร็ว ๆ นี้

เจมส์คิม
เจมส์คิม

สภาพอากาศในพื้นที่ที่เชื่อว่าเจมส์คิมในปัจจุบันนั้นเป็น "ชัดเจนและหนาวเย็น" แอนเดอร์สันกล่าวว่าอุณหภูมิในตอนกลางคืนลดลงสู่ยุค 20 และ 30 ฟาเรนไฮต์ที่ต่ำ

เมื่อถามถึงอันตรายจากการสัมผัสใบหน้าของคิมแอนเดอร์สันกล่าวเมื่อเช้าวันอังคารว่า: "นั่นเป็นข้อกังวลของพวกเราเขาไม่มีหมวกและคุณก็สูญเสียความร้อนในร่างกายอย่างมากเขาทิ้งรองเท้าเทนนิสกางเกงยีนส์สีน้ำเงินและ แจ็คเก็ตหนาเขามีไฟแช็กกับเขา "

James Kim ออกจากครอบครัวเมื่อเช้าวันเสาร์และไม่ได้กลับมาในเวลาที่กำหนดไว้ในเวลา 13.00 น. การค้นหาเต็มรูปแบบซึ่งในหลาย ๆ จุดเกี่ยวข้องกับเฮลิคอปเตอร์ Sno-Cats ยานพาหนะขับเคลื่อนสี่ล้อล่องแพ Rogue แม่น้ำและผู้ค้นหาด้วยการเดินเท้า - มีต่อเนื่องตลอดเวลาตั้งแต่วันจันทร์

เมื่อเวลาประมาณ 13:45 น. PST ในวันจันทร์เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งว่ายานพาหนะและหญิงกำลังโบกร่มถูกพบโดยลูกเรือค้นหาเฮลิคอปเตอร์ใกล้แม่น้ำ Rogue ในบริเวณจุดชมวิว Bear Camp ออกจาก Bear Camp Road ตามตำรวจรัฐออริกอน . สถานที่ตั้งเป็นเส้นทางผ่านภูเขา 3,500 ฟุตในป่าสงวนแห่งชาติ Siskiyou

Kati Kim และลูกสาวของเธอได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลชุมชน Three Rivers ใน Grants Pass ซาบีนซึ่งมีอายุ 7 เดือนจัดขึ้นค้างคืนเพื่อการสังเกตการณ์และคาติและเพเนโลพี (4 ปี) พักค้างคืนกับซาบีนแม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ป่วยก็ตามเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลกล่าว ซาบีนได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันอังคารและขณะนี้ครอบครัวยังคงอยู่ในสถานที่ที่ไม่เปิดเผย

James Kim, Kati, Penelope และ Sabine ออกจากบ้านของพวกเขาในซานฟรานซิสโกเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมาในการเดินทางบนถนนขอบคุณพระเจ้าไปยังแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ พวกเขาได้รับการเห็นครั้งล่าสุดในวันเสาร์หลังจากวันหยุดในพอร์ตแลนด์และต่อมาที่ร้านอาหารของ Denny ใน Roseburg ตาม

ครอบครัวนี้คาดว่าจะกลับไปที่ซานฟรานซิสโกในวันที่ 27 พฤศจิกายนเมื่อทั้งเจมส์และคาติล้มเหลวในการเข้าร่วมนัดวันที่ 28 พฤศจิกายนเพื่อนร่วมงานเริ่มกังวลเรื่องความปลอดภัย Kims เป็นที่รู้จักกันดีในการติดต่อกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานทุกวันไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรืออีเมล

คิมเป็นบรรณาธิการอาวุโส . นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าภาพร่วมพอดคาสต์วิดีโอรายสัปดาห์สำหรับบล็อกแกตเจ็ต Crave เขาเขียนหนังสือบนเครื่องเล่น MP3 Zune ของ Microsoft ก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นบุคคลากรทางอากาศในเครือข่ายเคเบิลทีวีที่หมดอายุแล้วตอนนี้ TechTV

เขาและภรรยาของเขามีร้านค้าสองแห่งในซานฟรานซิสโก - โดร้านขายเสื้อผ้าในเขตโลเวอร์ไฮท์ของเมืองและร้านขายยาสตรีเชิร์ชสตรีทในย่านหุบเขาหุบเขาซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่

ตลอดการทดสอบของคิมส์ข้อความของการสนับสนุนและความห่วงใยยังคงหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องนับร้อยสู่ CNET รวมถึง ตั้งขึ้นโดยครอบครัวและเพื่อน ๆ

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาครอบครัวของคิมได้ออกแถลงการณ์แสดงความขอบคุณต่อความรักที่ล้นหลามและข้อเสนอความช่วยเหลือมากมายเพื่อค้นหาครอบครัว

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Kati, Penelope และ Sabine มีความปลอดภัยและเสียงส่วนใหญ่เกิดจากความพยายามอันน่าทึ่งของ James Kim ในการรับรองความปลอดภัยของครอบครัวของเขาในสถานการณ์ที่สิ้นหวังเช่นนี้รวมถึงการเลี้ยงลูกด้วยนมทั้งสอง ความเจ็บปวดเก้าวัน "คำสั่งดังกล่าว

Elinor Mills ของ CNET News.com สนับสนุนรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:41