ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :โอบามาลงนามในกฎหมายชะลอการเปลี่ยนผ่านทีวีดิจิทัล

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :283รอง

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาในวันพุธที่ลงนามในกฎหมาย DTV Delay Act การเรียกเก็บเงินเลื่อนวันที่ผู้ออกอากาศทางโทรทัศน์จะต้องเปลี่ยนจากสัญญาณอะนาล็อกเป็นสัญญาณดิจิตอล

การออกกฎหมายกำหนดเส้นตายการเปลี่ยนแปลงจากวันที่ 17 กุมภาพันธ์ถึง 12 มิถุนายนพรรคประชาธิปัตย์รวมถึงฝ่ายบริหารได้สนับสนุนมาตรการที่น่าเป็นห่วงสำหรับผู้คนหลายล้านคนที่ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง

“ ในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจท้าทายความต้องการของผู้บริโภคชาวอเมริกันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการบริหารงานของฉัน” โอบามากล่าวในแถลงการณ์ “ ชาวอเมริกันหลายล้านคนรวมถึงผู้ที่อยู่ในชุมชนที่อ่อนแอที่สุดของเราจะถูกทิ้งให้อยู่ในความมืดหากการแปลงเป็นไปตามแผนที่วางไว้และทางออกนี้เป็นขั้นตอนสำคัญในการดำเนินการเพื่อให้ประเทศพร้อมสำหรับทีวีดิจิทัล”

อย่างไรก็ตามกฎหมายอนุญาตให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงดำเนินการเปลี่ยนแปลงหากพวกเขาพร้อมและสถานีโทรทัศน์ของประเทศ จะทำการเปลี่ยนในสัปดาห์หน้าตามแผนที่วางไว้ อะนาล็อกสเปกตรัมว่างจะถูกจัดสรรให้กับบริการความปลอดภัยสาธารณะ

“ สัปดาห์หน้าจะไม่สวย” Michael Copps ประธานรักษาการของ Federal Communications Commission กล่าวในงานที่วอชิงตันเมื่อวันพุธ "จะมีความคลาดเคลื่อนและความสับสนของผู้บริโภคในสัปดาห์หน้า"

เขากล่าวว่าสิ่งเดียวที่จะเลวร้ายยิ่งกว่าความสับสนที่เขาคาดว่าในสัปดาห์หน้าจะเป็นผลเสียหาก DTV Delay Act ไม่ผ่าน

มากกว่า 3.7 ล้านคนยังอยู่ในรายการรอรับคูปองกล่องแปลงดิจิตอลจากการสื่อสารโทรคมนาคมและสารสนเทศแห่งชาติตามข้อมูล NTIA จาก 4 กุมภาพันธ์ NTIA 1.3 $ พันล้านจัดสรรสำหรับคูปองสัปดาห์ที่ผ่านมาแม้ว่า คณะกรรมาธิการวุฒิสภาเมื่อเดือนที่แล้ว เงินเพิ่มอีก $ 650 ล้านสำหรับโปรแกรมคูปองซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกระตุ้นเศรษฐกิจที่เรียกว่าทำผ่านรัฐสภา

“ สองสามวันถัดไปของเรามีการพูดที่ค่อนข้างสวยสำหรับ FCC” Copps กล่าว “ นั่นไม่ใช่วิธีที่ฉันหวังว่าจะใช้เวลาของฉันในฐานะรักษาการประธาน”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:245